Trong phần nhiều yếu tố là nên sự thành công xuất sắc cho tựa game free Fire cực kì đình đám này, ta cấp thiết không nói tới dàn nhân thiết bị đầy chất lượng. Nhân vật là 1 trong số tính năng rất nổi bật nhất vào Garena không tính phí Fire, khiến nó trở nên khác hoàn toàn hẳn với những game hành vi nhập vai khác. Cho tới thời điểm hiện tại tại, miễn phí Fire đã lộ diện hơn 30 nhân đồ với từng sinh sản hình với những kỹ năng rất sệt biệt, làm cho sức hút riêng đến từng nhân vật, cân xứng với các phong lối chơi khác nhau của các game thủ. Ngay dưới đấy là danh sách những nhân trang bị trong miễn phí Fire tính tới thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Tất cả nhân vật trong free fire


Mục Lục

1 Danh Sách các Nhân trang bị Nam Và phái nữ Trong không lấy phí Fire

Danh Sách những Nhân thiết bị Nam Và phụ nữ Trong free Fire

Nowelle

Một cô nữ sắc vẹn toàn với khuôn phương diện xinh đẹp sở hữu theo trí tuệ của một tính năng công nghệ. Kĩ năng của Snowelle trong miễn phí Fire mang tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Khi sử dụng, nó rất có thể vô hiệu hóa kĩ năng của quân địch và khiến chúng cấp thiết hồi được HP với EP trường hợp bị cô phun trúng. Đây là 1 trong nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật FF OB25 sắp tới tới.

Eve

Đây là 1 trong hai nhân vật thứ nhất khi tín đồ chơi vào game, ko có năng lực hoặc sở trường

Adam

Đây là 1 trong những trong hai nhân vật trước tiên khi fan chơi vào game, ko có khả năng hoặc sở trường

Dasha

Khả năng quánh biệt: làm bớt sát thương mọi khi ngã xuống và bớt giảm thời hạn hồi phục sau té xuống, giảm phần trăm tốc độ tăng lag và giảm độ giật tối đa khi thực hiện vũ khí. 

Clu

Xác xác định trí quân thù trong 30m kéo dài 5s, hồi 50s. Cô là một thám tử tứ với tài năng theo dõi địa chỉ của quân địch trong bán kính 30 mét, miễn là bọn chúng không sinh hoạt trong tứ thế nằm úp mặt hoặc cúi xuống.

Steffie

Một họa sỹ graffiti chuyên nghiệp với khả năng tạo một vùng sắc màu bớt 5% ngay cạnh thương đạn với 15% gần kề thương nổ. Tuy nhiên, kĩ năng này chỉ mãi mãi trong 5 giây với thời gian hồi chiêu là 45 giây. Chú ý chung, khả năng của Steffie khá là khó sử dụng.

Kapella

 Kỹ năng: bài bác hát trị mến – là năng lực bị đụng giúp tăng 10% hiệu ứng của tất cả các lần hồi máu bởi vì nhân vật của người sử dụng cung cấp, cùng với 20% HP thưởng khi hồi phục người nghịch bị hạ gục.

Jota

Một nhân trang bị cực hữu ích trong game. Với tài năng nhận 25HP ngay chớp nhoáng sau các lần sử dụng súng đái Liên hoặc Shotgun hạ gục mục tiêu, Jota chắc hẳn rằng là nhân đồ có thời cơ sống dai nhất vào trận đấu.

Luqueta

Được xây dựng mẫu của một ngôi sao 5 cánh bóng đá với kĩ năng tăng HP buổi tối đa sau mỗi lần kill, lên tới mức 35. Đây có lẽ rằng là trong những kỹ năng cực tốt từng được phát hành trong miễn phí Fire. Tức thì sau khi chúng ta nhận được 2 mạng, hiệu ứng sẽ được kích hoạt – góp máu tăng lên mức 235 HP

Wolfrahh

 Streamer này cài đặt kỹ năng: Limelight: gần kề thương nhấn từ Headshot bớt 3% (tối nhiều 25%), và có thể tăng ngay cạnh thương lên kẻ thù lên 3% (tối nhiều là 15%). Kỹ năng này chắc chắn hữu ích ở những game cấp cao hơn nữa với mũ bảo đảm cấp 3 phối kết hợp Limelight. Ghi nhớ nó trong cả một vạc đạn trường đoản cú súng phun tỉa cũng không thể bức tường ngăn bạn.

Notora

khi ở vào xe hồi 5HP/4,5s (tối đa 200s

Alvaro

Sát yêu mến nỏ tăng lên 6%, phạm vi tiếp giáp thương tạo thêm 7%

Shani

Phục hồi 10 chất lượng độ bền áo tiếp giáp sau các lần giết địch, thừa quá thời gian chịu đựng áo giáp upgrade (max lvl3). Nói cách khác đây là một trong năng lực cực kì mạnh mẽ.

Jai

Sau khi làm gục đối thủ, băng đạn của súng tự động nạp lại 30% số lượng giới hạn của băng súng (giới hạn ngơi nghỉ Súng Trường, đái liên, shotgun cùng súng lục)

Alok

Alok luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng phần đông nhân thứ được chọn nhiều nhất trong không tính phí Fire. Khả năng giai điệu sinh mệnh giúp sản xuất hào quang trong phạm vi 5m có tác dụng tăng tốc độ dịch chuyển thêm 10% với hồi 5 HP vào 5 giây. Khi tăng cấp lên màn chơi 8 tăng tốc độ dịch rời tăng thêm 15%, hồi HP tăng thêm 10 giây.

Nếu bạn chưa có nhân vật này, thì nên mua acc không lấy phí Fire có alok trên shop cửa hàng chúng tôi nhé.

Joseph

Khả năng quánh biệt: được cho phép tăng tốc độ dịch rời và chạy nước rút 10% sau thời điểm nhận liền kề thương

K

Kỹ năng dữ thế chủ động của K bao gồm 2 chế độ:

+ cơ chế Jiu-jitsu: khoảng cách bạn và đồng minh gần nhau trong 6m vẫn tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

+ chế độ Bậc Thầy: hồi sinh 2HP/3s tối đa 100EP

Có thể nói, K là một trong nhân vật khá toàn diện và rất có thể trở thành trùm cân nặng team khi vào tay một game thủ có trình độ

Antonio

 Gã trùm buôn bản hội đen này sở hữu bộ kĩ năng Ông trùm làng hội đen khá tiện lợi khi nó cho phép người chơi cảm nhận thêm 10 máu cơ hội khởi đầu, khi tăng cấp lên màn chơi 8 tăng lên tối nhiều 35 máu. Khả năng này chất nhận được ta hành động được lâu hơn và bền chắc hơn.

Caroline

 Khả năng sệt biệt: tăng thêm một lượng xác suất đáng nhắc tốc độ dịch rời khi thực hiện súng shotgun.

Miguel

Một nhân đồ thú vị với khả năng nhất là công thêm EP cho những người chơi sau từng lần tàn phá được một kẻ địch. 

Kelly

Vận khích lệ điền kinh này có khả năng có thể chấp nhận được người chơi dịch chuyển với vận tốc cao. Tốc độ khi chạy cấp tốc tăng 1% cùng khi nâng cấp lên level 8 tăng buổi tối đa lên 6%. Theo mình theo thông tin được biết nhân kelly nhân đồ vật trong FF khá được nhiều bạn trẻ yêu thương thích

Andrew

Andrew là 1 sĩ quan cảnh sát với kỹ năng khá thú vị: hoàn toàn có thể làm bớt sát yêu đương lên áo vest (giảm độ bền của áo vest).

Olivia

Một supporter đúng thương hiệu và hữu ích. Fan chơi được Olivia phục sinh sẽ được thêm HP, giúp làm tăng tỷ lệ chiến thắng của cả team.

Ford

Ford hoàn toàn có thể giảm gần kề thương lúc ở không tính vùng an toàn.

Misha

Misha là 1 tay đua tài năng với kỹ năng tăng tốc độ dịch rời khi điều khiển và tinh chỉnh xe tăng. Đây là 1 trong nhân vật cực kỳ tương xứng với vai trò cung cấp trong team.

Nikita

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp, người có chức năng nạp đạn súng tè liên với vận tốc nhanh hơn đáng chú ý so với những nhân vật dụng khác.

Paloma

Khả năng “Trùm vũ khí” góp Paloma giúp mang theo khá nhiều đạn AR hơn với 30 đạn súng trường ko chiếm dung tích của Balo, cực kỳ tương xứng với người chơi thích chơi solo.

Kla

Sát thương thứ nhất lên bạn chơi mạnh, tức là viên đạn đầu gồm sức tiếp giáp thương táo bạo hơn các viên sau, tăng theo từng cấp độ nhân vật.

Maxim

giới trẻ mê nhà hàng siêu thị này đó là em trai của Misha với được ca tụng là thần nạp năng lượng vì đam mê nhà hàng của cậu. Cậu siêu thích tham gia những giải nhà hàng và chưa bao giờ thất bại. Cũng chính vì vậy, khả năng quan trọng đặc biệt của nhân đồ gia dụng này chính là là ăn uống nấm cũng giống như sử dụng túi trị thương nhanh hơn nhiều so với những nhân vật dụng khác.

A124

Sở ngôi trường của A124 là đổi khác Ep thành HP vào một khoảng thời gian nhất định, mỗi cấp độ Ep đề nghị sẽ nhiều hơn thế và thời gian hồi cũng mất ít hơn.

Rafael

Rafael có chức năng tàng hình, biến mất khỏi bản đồ trong khoảng thời hạn 8 giây, sau khoản thời gian tăng level thời hạn hồi chiêu bớt dần. Vày đó, Rafael rất cân xứng với những người thường chơi sniper. 

Laura

Cô năng này có một kĩ năng khá giỏi khi có thể tăng % độ chính xác khi bắn mục tiêu.

Hayato

Khi HP dưới 10%, Hayato được cùng 7,5% xuyên giáp. Với tài năng “Xuyên giáp” của mình, kết với đồ vật nuôi phù hợp, Hayato trở thành máy bộ giết chóc vì tài năng tăng giáp thương tấn công trong trận đấu. Lúc nâng năng lực ở mức tối đa, anh sẽ sở hữu được 10% xuyên giáp. 

Moco

Khả năng đặc biệt là tìm đối thủ, kẻ địch và theo dõi chúng ta trong vài giây.

Wukong

Khả năng quan trọng đặc biệt nhất của Tề thiên đại thánh chính là khả năng ngụy trang, tất nhiên là chỉ chiếm một khoảng thời hạn ngắn. Tuy vậy, chừng đó cũng là đủ để Wukong lẩn tránh nhằm hồi máu hay là tiêu diệt kẻ thù rồi.

Xem thêm: Nhóm Mũ Rơm Vs Cp9

Kết Luận

Trên đây là danh sách những nhân thiết bị trong không tính tiền Fire vẫn xuất hiện cho tới thời điểm hiện nay tại, mỗi nhân vật đều phải có sở trường và đặc tài riêng. Mỗi người chơi đều có thể chọn mang đến mình các nhân vật phù hợp nhất cùng với phong cách chơi của mình. Rộng nữa, không tính tiền Fire cũng đều có tính năng đổi tên nhân vật không tính tiền Fire, dựa vào vậy mà những game thủ cũng hoàn toàn có thể nghĩ ra một chiếc tên thật cool ngầu mang lại nhân vật nhằm thể hiện bản thân mình.

Free Fire trái xứng danh trong số những tựa game di động hay nhất. Chính vì như thế hãy download ngay trò nghịch này về và tận thưởng những giây phút tuyệt đối hoàn hảo nhất cùng với anh em và người thân thôi!