Tay cầm game play Call of Duty: Mobile là phụ khiếu nại mà ngẫu nhiên game thủ nào cũng muốn sở hữu, vị tựa trò chơi này khi sử dụng tay nắm sẽ bắn xuất sắc hơn, thỏa mái hơn không hề ít so với người chơi cảm ứng bình thường. Bây chừ có hai chiếc tay nạm cho game call of Duty phiên bản di động thuộc dòng gamepad (hỗ trợ tay Xbox One với PS4 Dualshock ), cùng tay nuốm cơ. Cùng Đông Lào shopping mày mò để tuyển lựa tay cầm tốt nhất có thể nhé!

*
Tay rứa xbox one

Mục lục

I. Tay cầm chơi game Call of Duty: Mobile cái GamepadII. Tay cầm game play Call of Duty: Mobile mẫu cơ

I. Tay cầm game play Call of Duty: Mobile mẫu Gamepad

Hiện nay gọi of Duty di động chỉ cung cấp 2 loại tay cầm chiếc Gamepad là Xbox One cùng PS4 Dualshock, hai các loại Gamepad này đều rất thông dụng cùng dễ dùng. Mặc dù cần lưu lại ý, tín đồ chơi cần sử dụng gamepad sẽ được tính là dùng thiết bị cung cấp ngoài nên sẽ tiến hành ghép chung với người chơi cần sử dụng giả lập. Đồng nghĩa bạn sẽ gặp những kẻ thù đang gờm rộng đấy!


1. Cách liên kết gamepad với di động cầm tay chơi điện thoại tư vấn of duty: Mobile

Xbox One cùng PS4 Dualshock đều kết nối với di động qua Bluetooth, Đông Lào shopping vẫn hướng dẫn mỗi bước nhé.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi call of duty mobile

Bước 1: Bật kết nối Bluetooth trên di động

*
huong-dan-tat-che-do-tu-dong-tat-bluetooth-tren-op-1-800×400

Bước 2: nhảy Bluetooth trên tay cầm, đối với tay nạm Xbox, ta nhận giữ phím Pair, tay PS4 thì dìm giữ nút nguồn PS và nút Share. Lúc đèn báo trên cả 2 tay cầm chớp nháy là báo cho biết Bluetooth sẽ bật

*
*

Bước 3: kết nối di hễ với tay cầm thông qua lựa lựa chọn Bluetooth, với Xbox là Xbox Wireless controller, với Ps là wireless controller

*
Lựa chọn công nghệ bluetooth không dây của tay cầm mong muốn kết nối
*
Kết nối với bluetooth tay cầm

Vậy là đã xong xuôi kết nối. Rất dễ dàng phải không nào.

2. Cách tùy chỉnh cấu hình trong game để nghịch tay cầm gọi of duty: Mobile

Vì call of duty đã cung cấp cả 2 một số loại tay cụ nêu trên, đề nghị cơ phiên bản khi fan chơi vào trò chơi không quan trọng lập đã rất có thể chơi được. Tuy nhiên để nắm rõ hơn hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé!Lưu ý: Tay cầm PS4 gồm cách thiết lập tương từ Xbox, nội dung bài viết hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập tay PS4, các bạn nếu sử dụng tay Xbox thì tùy chỉnh tương trường đoản cú nhé!

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bánh răng trên giao diện bao gồm của game để vào mục THIẾT LẬP, tại đây hãy chọn mục TAY CẦM.

*
Nhấn biểu tượng bánh răng tại giao diện game

Bước 2: trên mục TAY CẦM, các bạn sẽ thấy các setup gồm: CÀI ĐẶT PHÍM, THIẾT LẬP, ĐỘ NHẠY MP, ĐỘ NHẠY BR

*
Giao diện thiết lập tay cầm

Bước 3: CÀI ĐẶT PHÍM thể hiện tác dụng của từng phím bên trên tay cầm, sinh hoạt cả hai cơ chế MPBR, ví dụ gồm

*
Chức năng phím trên tay cầm

● các nút chính sách MP:– Nút cò bên đề nghị RT/ R2 đối với tay PS4 nhằm bắn.– Nút cò bên trái LT/ L2 so với tay PS4 để ngắm.– Nút vai RB/ R1 đối với tay PS4 để thực hiện lựu đạn gần kề thương.– Nút vai LB/L1 so với tay PS4 để áp dụng lựu đạn chiến thuật.– các phím D-pad để kích hoạt các Scorestreaks. Riêng duy trì nút D-pad dưới vẫn cho chúng ta chat nhanh, D-pad bên trên để họ sử dụng các Scoretreak rước được từ bỏ thùng tiếp tế và giữ lâu để kích hoạt bom hạt nhân.– Joystick bên tay trái nhằm bạn dịch chuyển nhân vật.– Joystick bên tay phải kê bạn luân chuyển xung quanh.– Nút X/ Vuông bên PS4 nhằm nạp đạn/tương tác.– Nút Y/ Tam Giác mặt PS4 nhằm đổi vũ khí.– Nút B/ Tròn mặt PS4 để ngồi, giữ lại lâu nhân vật vẫn nằm.– Nút A/ X bên PS4 để nhảy.– Dùng tổng hợp RB+LB/ R1+L1 để sử dụng Vũ Khí Đặt Biệt.● các nút cơ chế BR (một số nút tương đồng với MP):– Nút cò bên đề xuất RT/ R2 đối với tay PS4 nhằm khai hỏa vũ khí.– Nút cò bên trái LT/ L2 so với tay PS4 nhằm ngắm vũ khí.– Nút vai RB/ R1 đối với tay PS4 để thực hiện lụu đạn, giữ nhằm chuyển các loại lựu đạn.– Nút vai LB/ L1 so với tay PS4 để thực hiện máu, giữ lại để chuyển đổi giữ các loại bình máu.– Ấn nút D-pad lên nhằm chỉnh chính sách bắn, giữ nhằm mở balo.– Ấn nút D-pad xuống để gửi đổi ánh mắt thứ 1/3, giữ nhằm chỉnh mắt nhìn tự do.– Ấn giữ lại nút D-pad trái để sử dụng voice chat.– Ấn giữ D-pad phải để tùy chỉnh.– Joystick bên tay trái nhằm bạn dịch chuyển nhân vật.– Joystick bên tay phải đặt bạn luân chuyển xung quanh.– Nút X/ Vuông bên PS4 để nạp đạn/tương tác.– Nút Y/Tam Giác bên PS4 nhằm đổi vũ khí.– Nút tròn nhỏ bên trái nhằm mở bản đồ.– Nút tròn nhỏ bên phải để mở thiết lập đặt.

Bước 4: Thiết lập những tính năng cơ phiên bản tại mục THIẾT LẬP

*
Cài đặt tại mục thiết lập

Cụ thể bao gồm:

● kết nối tay cầm: nơi để soát sổ tay cụ đã được kết nói với game không và cũng chính là nơi chúng ta có thể kích hoạt tốt huỷ áp dụng tay cầm.● Trục X: nơi setup khi đẩy joystick đi lên thì nhân thiết bị và ánh mắt hướng về phía trước như thiết đặt mặc định hoặc hòn đảo ngược thiết lập mặc định.● Trục Y: nơi cài đặt khi đẩy joystick qua trái buộc phải thì nhân đồ và góc nhìn hướng về phía tương xứng như setup mặc định hoặc hòn đảo ngược setup mặc định.● Nút cò cùng nút vai: cho phép họ đảo ngược tác dụng 2 nút RB và LB/R1 cùng L1 bên PS4 2 với 2 nút cò RT và LT / R2 cùng L2 mặt PS4 với nhau.● dấn để ngắm: đây là chỗ để tùy chỉnh cấu hình giữ cò nhằm ngắm tuyệt bấm cò 1 lần để ngắm.● tự động chạy: cài đặt nhân đồ có luôn luôn luôn chạy vào trận xuất xắc không.● Chạy nước rút: cài đặt là thừa nhận joystick phía bên trái để nhân vật bước đầu chạy giỏi đẩy joystick trái sẽ ban đầu chạy.

Bước 5: Điều chỉnh độ tinh tế trong chế độ MP trên ĐỘ NHẠY MP

*
Độ nhạy bén MP

Bước 6: Điều chỉnh độ tinh tế trong chính sách BR tại ĐỘ NHẠY BR

*
Độ nhạy bén BR

II. Tay cầm chơi game Call of Duty: Mobile cái cơ

Các các loại tay thay cơ chủ yếu người nghịch vẫn thao tác di chuyển trên screen cảm ứng, tuy nhiên tùy vào từng một số loại mà sẽ sở hữu những vươn lên là thể không giống nhau, ví dụ chơi bằng 6 ngón tay, hoặc tất cả quạt,…giúp bạn chơi trải nghiệm đùa game giỏi hơn.

1. Tay nắm cơ bản

Đơn giản là chúng ta đặt smartphone vào 1 cái tay cố kỉnh và vậy cho dễ. Ưu điểm là cố chắc tay, tránh mồ hôi, tê tay. Nhược điểm là nó chỉ có chức năng như vậy, không có gì hơn, ngoài ra vì giá giá thấp nên cấu tạo từ chất thường nhựa kém hóa học lượng, dễ vỡ, và cảm giác cầm ko được dĩ nhiên tay lắm.

*
Tay cầm loại này chỉ để cầm nắm mang lại dễ

Một số trở thành thể của tay cố gắng này là có thêm 1 nút Joystick : dễ điều khiển hơn chút. Thường chúng ta chơi game nhóm như Liên Quân, câu kết Tốc Chiến thích một số loại này vì rất lôi cuốn dùng Joystick, và dùng Joystick chơi call of Duty: mobile cũng không tồn tại gì lạ.

Đôi dịp nhà tiếp tế còn bán kèm một bộ nút bắn cho các loại này, bạn cũng có thể mua kèm giả dụ thích. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, các loại này cũng chỉ là tay thế chơi game điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ, nên bạn cũng đừng nên đặt nhiều kỳ vọng lắm.

Vỏ ngoài tay nạm thường làm bởi nhựa, hơi kém chất lượng, để tiết kiệm hay sao đấy nhưng nhà thêm vào cũng làm rất gọn, vậy không chắn chắn tay lắm. Bên cạnh đó nút Joystick không được xịn xò như nút bạn mua riêng đâu nha, nó chỉ suport thôi.

Và một điều quan trọng nữa là tay cầm loại 2 không cần sử dụng được cho tất cả các loại điện thoại cảm ứng thông minh đâu nhé, nó bị giới hạn kích thước, rất tốt là các bạn test đang hay mua.

*
Chắc các bạn từng thấy các quảng cáo các loại tay chũm này rồi, tay thế và thêm Joystick

2.Tay cầm game play Call of Duty: smartphone K21

*
Tay cố gắng K21 vô cùng phổ biến

K21 là tay cầm phân khúc giá rẻ, chỉ trung bình 80 – 100k bên trên thị trường, chất lượng tương đối ổn. K21 dùng chạm màn hình cơ học, phải gạt bằng kim loại tổng hợp nhôm vô cùng bền. Thiết kế cực kì tối giản, chỉ tất cả kẹp điện thoại thông minh và gạt phía sau. Tay cầm rất có thể co giãn, tối đa dùng được trên màn hình hiển thị 6.6 inch.

K21 là cơ bạn dạng của mọi nhiều loại tay cần, mặc dù vì sống mức giá tốt nên nó gồm có nhược điểm:

Phần cảm ứng không nhạy cảm lắm bạn buộc phải ấn mạnh mẽ hơn bình thường để đảm bảo phím ăn.Phần tay nắm không chắc hẳn tay, nếu các bạn chưa dùng loại tay cố kỉnh nào thì có thể bạn không sở hữu và nhận ra, nhưng lại nếu rồi thì sẽ thấy xúc cảm khá lỏng lẻo.

Xem thêm: Phim Shin Chuyến Trăng Mật Bão Táp Full, Crayon Shin

Tuy nhiên với mức giá thành 98k thì unique như bên trên là ổn.