Tây Du ký là bộ phim Trung Quốc kinh điển gắn lập tức với hồi ức tuổi thơ của biết bao chũm hệ khán giả, cho đến tận hiện nay bộ phim ấy luôn có nơi đứng vững chắc trong làng điện ảnh.

Bạn đang xem: Tây du ký yêu quái

Trải qua 81 kiếp nạn, hành trình của tứ thầy trò Đường Tăng gặp mặt không biết từng nào yêu ma quỷ quái, yêu chị em có, yêu phái nam có. Nhưng các bạn đã biết tốt chưa rất nhiều “chiếc” yêu thương quái khiến thầy trò Đường Tăng buộc phải bó tay ? Bảng xếp hạng yêu tinh mạnh độc nhất Tây Du Ký sau đây nhất định sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Top 8: Hoàng Phong quái quỷ – nạn máy 13: Bị tai ác Hoàng Phong

Vốn là con chuột đắc đạo sinh sống Linh Sơn, tuy vậy do móc túi dầu của Phật tổ nhưng Hoàng Phong tai quái bị đày xuống thế gian làm yêu. Lúc thầy trò Đường Tăng mang lại địa bàng của chính nó bị ngăn chặn cũng hơi là lao đao.

*

Thật ra phép thuật của “bé” loài chuột này cũng không ghê gớm lắm, nhưng lại vì gồm pháp bảo tạo nên cơn Tam Muội Thần Phong làm Tôn Ngộ không xẩy ra mù với không thấy mặt đường để chiến tranh được nữa, đề nghị Tôn Ngộ chưa hẳn nhờ đến hộ pháp Già Lam trị mắt cùng nhờ Linh Cát tình nhân Tát thu phục con hồ ly này.

Top 7: Bạch Cốt Tinh – nạn máy 20: Đuổi Tôn Hành Giả

Đây buộc phải nói là sai lầm trước tiên và sai trái lớn độc nhất của Đường Tăng vào 81 kiếp nạn gặp gỡ phải với lấy ít nhiều sư tức về tối của khán giả. Bạch Cốt Tinh vốn là 1 trong những bộ xương trắng thành tinh, tuy thế chỉ bao gồm hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không phân biệt và 3 lần đánh chết yêu quái.

*

Tuy nhiên vị sư phụ Đường Tăng lại nhận định rằng Ngộ Không sát hại người qua đường. Và cái kết Tôn Ngộ Không đã trở nên đuổi đi. Coi đến khúc này chỉ biết “câm nín” với kiếp số đen bạc của Ngộ Không mà lại thôi. Làm người tốt không dễ làm cho khỉ tốt lại càng nặng nề hơn. Chính vì như vậy không bất ngờ khi Bạch Cốt Tinh được liệt vào bảng xếp hạng yêu quái mạnh nhất Tây Du Ký.

Top 6: Hồng Hài Nhi – nạn máy 30: Tôn Hành mang bị đốt

Trên trời bên dưới đất ai cũng biết Tề Thiên Đại Thánh lúc đại náo thiên cung từng bị nhốt vào lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân bảy bảy bốn chín ngày nhưng vẫn sinh sống nhăn răng, cố mà Tôn Ngộ ko bất bại của chúng ta lại sợ hãi Tam Muội Chân Hỏa của đái yêu Hồng Hà Nhi, đây là ngọn lửa khiến Tôn Ngộ ko “lên bờ xuống ruộng” bất tỉnh nhân sự, đề xuất cầu cứu vớt sự hỗ trợ của quan tiền Âm người tình Tát.

*

Top 5: Độc Giác Tỷ Đại vương - nạn sản phẩm công nghệ 39: gặp yêu núi Kim Đâu

Các các bạn biết không cái gậy Như Ý của Ngộ ko là binh khí lợi hại có duy độc nhất vô nhị trên thế gian nhưng khi gặp phải nạn này còn có binh khí lợi hại tốt nhất cũng vô dụng. Yêu Quái này có một dòng vòng bạc có thể hút đa số thứ vào trong đó, kể cả gậy Như Ý của Đại Thánh, giỏi binh khí của mãng cầu Tra, Lý Thiên vương cũng những bị hút vô đó. Không có binh khí làm thế nào đánh trận đây? ao ước “gỡ chuông” cần tìm bạn “buộc chuông” chứ.

*

Nguyên hình của yêu quái là một con trâu vốn là vật cưỡi của Thái Thượng Lão Quân, do ham đùa đã ăn cắp vòng Kim cương của ông xuống trằn gây tai họa cho tứ sư trò Đường Tăng. Thế nên chỉ việc nhờ Thái Thượng Lão Quân thu phục chú trâu này là thầy trò Đường Tăng tiện lợi “qua ải”.

Top 4: Tỳ Bà Tinh – nạn lắp thêm 44: bị tóm gọn về rượu cồn Tỳ Bà

Nhắc đến nữ yêu quái mạnh nhất Tây Du ký phải kể tới Tỳ Bà Tinh, nguyên thân là 1 con rết sinh hoạt Lôi Âm trường đoản cú nghe giảng kinh hằng ngày mà tu thành người, quan yếu khinh thường nàng yêu xinh đẹp này đâu nha, cùng với “kỹ năng” chích như thần của mình vị cô bé yêu này đã làm cho một “chiếc khỉ” gồm cái đầu sắt đá như Tôn Ngộ ko cũng bắt buộc bó tay.

*

Chỉ khi Mão Nhật Tinh Quân mở ra mới khiến nàng lộ nguyên hình với bị thu phục. Thông thường quy cũng trên Đường Tăng quá đẹp mắt trai nên có tương đối nhiều yêu quái ác nữ ý muốn lấy làm ck đến vậy.

Top3: Hoàng mi Lão Phật – nạn máy 53: Bị nàn Tiểu Lôi Âm

Tập này tội nghiệp tốt nhất là Đường Tăng cứ ngỡ là đang đi đến được Thiên Trúc thế nhưng lại bị yêu tinh nhẫn trọng điểm lừa gạt. Mà lại mà quả thực Hoàng ngươi Lão Phật xứng đáng thuộc top hồ ly mạnh tốt nhất Tây Du Ký bởi nó có 2 món báu vật là túi hậu thiên và dòng não bát vàng, khiến Ngộ không bị hút vào vào bát phải cầu cứu Cang Kim Long trợ giúp tuy vậy mà cũng vô dụng. Các vị thiên binh thiên tướng không giống xuống trợ giúp cũng không tránh khỏi định mệnh bị hút vào túi.

*

Cứ tưởng kiếp nạn này cạnh tranh qua tuy vậy sự xuất hiện của phật di-lặc đã thu phục được con hồ ly tinh này giúp thầy trò Đường Tăng qua ải.

Top 2: Bách Nhãn Ma Quân – nạn thứ 60: Bị đạo sĩ Ngô Công Thuốc

Các bạn còn ghi nhớ hay đang quên vị sư huynh của 7 con nhền nhện, rết yêu có cả trăm mắt gắn thêm trên người khiến Tề Thiên Đại Thánh cũng nên choáng váng, bất tỉnh nhân sự ngây khi chạm chán phải “body” các mắt ấy, và tương tự như bao lần trước Ngộ chưa phải cầu góp viện minh là Tỳ Lam người yêu Tát, bà là người mẹ của Mão Nhật Tinh Quân để thu phục con rết yêu thương này.

*

Top1: Kim Sí Điểu – nạn thứ 64: Thỉnh Phật Tổ bắt đại bàng

Luận về bối cảnh Kim Sí Điểu có thể được coi là cậu của Như Lai, luận về pháp lực Đại Bàng vương vãi này còn giỏi hơn Tề Thiên Đại Thánh, là 1 trong trong ba hồ ly thống lĩnh núi Sư Đà, đây chắc chắn rằng là yêu quái mạnh mẽ nhất Tây Du Ký vào các hồ ly tinh mà Tôn Ngộ Không gặp mặt được, nếu không nhờ có Phật Tổ, thì đường mang đến Thiên Trúc coi như dừng tại đây.

Xem thêm: Ẩn Tri Kỷ Trong Liên Quân Siêu Đơn Giản, Cách Lập Tri Kỷ Cặp Đôi Liên Quân

*

Mặc mặc dù hơi xấu hổ nhưng phải công dìm ca cứu cạnh tranh này của “hào quang” nhân vật chính đã hỗ trợ Tô Ngộ Không biến đổi Đấu thắng lợi Phật sau lúc đến được Tây Thiên.

Bảng xếp hạng hồ ly mạnh duy nhất Tây Du ký kết có thể còn không hết, chúng ta có biết thêm yêu quái nào hãy đề cử cấp dưỡng bảng xếp thứ hạng nhé!