Là một trò chơi mobile đang khá hot tại Trung Quốc, tựa trò chơi Tề Thiên Đại Thánh 3d đã được download về việt nam và sẽ giới thiệu các gamer Việt trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Tề thiên đại thánh 3d

Bạn đã xem: Tề thiên đại thánh

Tề Thiên Đại Thánh 3D là gMO mang nguyên mẫu tình tiết về thần thoại Tây Du Ký. Đây là 1 trong game nằm trong dạng game phương án thẻ bài xích quen thuộc, fan chơi sẽ tích lũy những mảnh dùng ghép (hồn tướng) của những vị tướng mình hâm mộ trong chuyện Tây Du ký kết trong suốt quy trình chơi.


*

Theo mối cung cấp tin mới nhất, Tề Thiên Đại Thánh 3D sắp tới những cách Việt hóa cuối cùng, trước khi ra mắt thời gian mở game bao gồm thức. Tuy nhiên, với những bạn nóng lòng mong mỏi thử nghiệm gMO này, hoàn toàn có thể ngay từ hiện giờ tải về phiên bản tiếng Trung của tựa trò chơi này phân phối thừa nhận trên Google Play.


*

Đăng nhập

Sau khi thiết đặt thành công, game đang hiện lên 1 bảng đăng nhập bằng tiếng anh vô cùng dễ hiểu với 2 lựa chọn cho những người chơi là Đăng nhập với tài khoản để chơi (Login) hoặc chơi game ngay (Play game). Lưu ý nhỏ tuổi đó là nếu chơi theo chính sách chơi ngay, các bạn sẽ không mang tên nhân vật mang lại riêng mình với sẽ trực tiếp bắt đầu trải nghiệm game với cùng một cái tên bất kể mà hệ thống tạo.


*

*

*


Vậy là đang xong, chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản là những game thủ rất có thể lập tức trải đời tựa game độc đáo: Tề Thiên Đại Thánh này rồi. Chúc chúng ta trải nghiệm vui vẻ!!!

Trải nghiệm

So với những gMO thẻ bài bác cùng thể loại, Tề Thiên Đại Thánh 3d có nhiều đổi mới vượt trội hơn hẳn. Game mang đến những hình hình ảnh vô cùng độc đáo nhờ kiến tạo trên nền hình ảnh Unity 3D tiên tiến và phát triển , về cơ phiên bản toàn bộ khối hệ thống nhân vật phần lớn được sử dụng mô hình 3D Q-style dễ thương, độc đáo. Đặc biệt, hiệu ứng đưa động, vô cùng đẹp mắt và có tính mỹ thuật cao, biểu lộ được phong cách ảo diệu của vùng tiên cảnh. Ngay cả đến hệ thống âm nhạc cũng đều có sự đa biến, tất cả hổn hợp kiểu cổ điển Trung Quốc lẫn yếu hèn tố tân tiến đang thinh hành.


Tề Thiên Đại Thánh 3 chiều sở hữu hàng trăm ngàn thẻ bài lạ mắt đa dạng, được chia thành 4 loại: Tiên – Nhân – Phật – Yêu. Fan chơi sẽ xây dựng đội hình đánh nhau với 3 member và bước đầu cuộc hành trình dài của mình.

Xem thêm: Truyện Thiếu Soái Bất Lương Của Ta Chap 31, Loạn Thế Tù Sủng: Thiếu Soái Bất Lương Của Ta


Điểm đặc biệt của trò chơi là bản lĩnh tương sinh khắc chế và kìm hãm giữa các thẻ bài. ở bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm 81 kiếp nàn của thầy trò Đường Tăng theo đúng cốt truyện về thần thoại Tây Du Ký, mang đến sự thú vị khi chinh phục các ải vào game.