Tôn Ngộ Không sở hữu danh đại náo Thiên Cung dẫu vậy chỉ loay hoay trước cửa ngõ Lăng Tiêu bảo điện cơ mà thôi. Ngọc Đế mặc xác hắn, gọi Như Lai tới giam hắn lại.

Bạn đang xem: Tây du ký: đại náo thiên cung


Tôn Ngộ Không luôn luôn tự hào từng một mình đại náo Thiên Cung, khiến cho cả Thiên Đình hoảng loạn. Mặc dù thế hắn đâu bao gồm biết rằng, chỉ tính riêng hệ thống thần thoại của Đạo Gia thì sẽ còn tương đối nhiều nhân vật dụng khác từng "coi trời bởi vung" như vậy. Một vài trong các đó bao gồm chút "dây mơ rễ má" cùng với Tôn Ngộ không tuy nhiên, quá trình làm loạn Thiên Đình của họ lại khá nhanh chóng và "may mắn" hơn con khỉ đá của họ nhiều.


*

Điểm lại một chút ít về Tôn Ngộ Không, hắn một đời luôn luôn cao ngạo tự hào một chuyện là đã từng đại náo Thiên Cung, 1 mình đánh tan mười vạn thiên binh thiên tướng. Năm ấy Lý Thiên Vương, na Tra lần lượt xuất trận cũng tất yêu chế phục được Hầu Tử. Sau cuối Thái Thượng Lão Quân nhân lúc Ngộ Không vẫn giao đấu với Nhị Lang Thần đang lén sử dụng Kim Cang Trác bắt đầu bắt trói được.


*

Tiếc là sau đó, lò bát Quái không các không thể dung luyện được Ngộ Không mà lại còn tặng ngay cho Ngộ ko một cặp Hỏa Nhãn Kim Tinh hoàn toàn có thể soi thấu vạn vật. Tác dụng thì ai cũng biết: Như Lai đến, Ngộ không thất bại, bị giam dưới tử vi ngũ hành Sơn và 500 năm sau trở thành đại môn đệ của Đường Tăng.
Trong Thần Ma Mobile, Tôn Ngộ không vẫn được mô tả là một con khỉ đá gốc rễ bất phàm nhưng bao gồm chút ngông cuồng, với phẩm Đỏ vạn fan mê


Nhị Lang Thần

Năm đó hắn đại náo Thiên Cung, danh chấn một thời: "Hắn học xong 72 phép biến chuyển hoá, kéo theo Mai tô Huynh Đệ, Hạo Thiên Khuyển, trán tất cả thiên nhãn, một tay vắt Tam Tiêm Đao, một tay nỗ lực Sơn Hà Xả Tắc Đồ cùng Khai tô Phủ, trực tiếp xông lên thiên Cung, xẻ Đào Sơn, cứu chị em mình ra. Nuối tiếc là hai người mẹ con cần yếu đoàn viên. Dao Cơ công chúa bị Ngọc Đế phái mười khía cạnh trời nung nấu bà cho tới chết. Nhị Lang Thần thiết yếu thức cạnh tranh với Ngọc Đế, truy đuổi mười phương diện trời, gặp mặt Tây Hải tam công chúa, nhất kiến tầm thường tình, rơi vào bể tình, tìm tới nơi điện thoại tư vấn là tiệm Giang Khẩu từ bỏ lập có tác dụng vua, sống cuộc đời hạnh phúc với Tam công chúa ngao Thốn Tâm".Trầm mùi hương cũng đại náo Thiên Cung, xẻ núi cứu mẫu thân

Trầm hương thơm là cháu ruột của Dương Tiễn, và đúng là chú nào con cháu nấy, mẹ của Dương Tiễn vì chưng kết đôi với những người phàm mà đề xuất chịu hình phạt, em gái Dương Tiễn cũng là chủng loại thân của Trầm Hương, Tam Thánh mẫu cũng phạm phải Thiên Điều tương tự.


Hình phạt cũng giống nhau, chỉ bao gồm điều nơi nhốt Tam Thánh Mẫu bền vững to to hơn, sẽ là Hoa Sơn. Trầm Hương tiếp nối tìm học pháp lực từ Tôn Ngộ Không, rồi cũng như Dương Tiễn, đại nào Thiên Cung, vấp ngã Hoa sơn ra cứu giúp Tam Thánh Mẫu, một nhà ba người đoàn viên.

Đến Trư bát Giới cũng từng khiến cho ra một cuộc láo lếu loạn trên Thiên Đình

Tuy khó tin tuy thế đó lại là việc thật. Trong trái tim thức của chúng ta, chén bát Giới do trêu ghẹo Hằng Nga nhưng mà bị đày xuống hạ giới làm heo, mặc dù cũng cần được nhớ rằng Trư bát Giới vốn là Thống lĩnh vũ trụ Thủy Quân Thiên Bồng Nguyên Soái, tất cả bộ 36 phép vươn lên là hóa.


Sau lúc trêu ghẹo Hằng Nga, Thiên Đình ra lệnh bắt Thiên Bồng Nguyên Soái tạo cho một cuộc xung bỗng dưng rất lớn, tác động từ Nguyệt Cung cho đến Đấu Ngưu Cung (là khu vực chúng thần tiên thượng triều). Không những có vậy, Thiên Bồng nguyên soái còn tiện thể thể ăn luôn cả rau củ Linh đưa ra của Vương mẫu mã - thứ còn tồn tại giá trị hơn Đào Tiên rất nhiều. Cuối cùng, Ngọc Đế vượt tức giận, sai khiến đẩy Thiên Bồng thống chế xuống hạ giới đầu thai làm cho heo, về sau mới gồm Trư sư đệ mà bọn họ vẫn thường nhớ đến.

Thanh Sư Tinh đã có lần nuốt trọn mười vạn thiên binh trước cổng phái nam Thiên Môn

Nhân vật thứ bốn đại náo Thiên Cung chủ yếu là đại vương của Sư Đà Lĩnh - Thanh Sư Tinh. Trải qua kiếp nàn của thầy trò Đường Tăng trên Sư Đà Lĩnh, tè Truyền Phong đã kể qua về cảnh tượng cơ hội Thanh Sư Tinh đại náo Thiên Cung: lúc Thanh Sư Tinh đánh tới nam Thiên Môn, rộng mười vạn thiên binh thiên tướng chặn cửa nghênh chiến. Thanh Sư Tinh hiện nay nguyên hình là một trong những con đại mãnh sư, há lớn miệng một khá nuốt trọn mười vạn thiên binh, rình rập đe dọa Thiên Đình phải tạm dừng hoạt động Nam Thiên Môn.


Hỡi ôi Tề Thiên Đại Thánh, hóa ra con hồ ly ngài từng hàng phục cũng đã từng đại náo Thiên Cung đấy


Mã Thiên Quân

Đây có thể được xem như là "tiền bối" của Tôn Ngộ ko khiông chính là Bật Mã Ôn đời trước. Tính tình Mã Thiên Quân cũng không không giống gì so với hậu bối của bản thân lắm, cũng cực kỳ ương ngạnh ngông cuồng. Tương truyền ông cũng từng đại náo Thiên Cung, về sau bị Chân Võ Đại Đế sản phẩm phục, biến hóa một viên tướng dưới tuỳ thuộc Võ Đại Đế.


Hình Thiên vì các bạn mà đại náo Thiên Cung

Hình Thiên nói cách khác là trong những người đại náo Thiên Cung nhanh chóng nhất, các bạn của hắn là Xi Vưu - một vị thần thời thượng cổ. Thiên địa phái Cửu Thiên Huyền cô bé xuống hỗ trợ Hoàng Đế, giết bị tiêu diệt Xi Vưu. Hình Thiên là chiến thần thượng cổ tất cả tiếng nghĩa khí, cố gắng là hắn giận dữ xông lên đại náo Thiên Cung. Ngọc Đế phái Hoàng Đế rứa theo Hiên Viên Kiếm, chỉ huy chúng thần vây công Hình Thiên. Hình Thiên không đánh lại, bị Hiên Viên tìm chặt đầu, nhưng hắn không nhận thua, hoá rốn có tác dụng miệng, nhì vú làm cho mắt, liên tục chiến đấu. Ngọc Đế đành phải hàm ấn hắn dưới núi hay Dương.


Thạch Cảm Dương đại náo Thiên Cung để tìm cha

Thạch Cảm Dương là một trong những cục đá nghỉ ngơi Thái Sơn, nghe đồn là do đá vá trời của bạn nữ Oa biến chuyển thành. Thạch Cảm Dương hoá thành các hình người, cảm giác mình là vì trời sinh, muốn thăng thiên tìm cha, nhưng vậy thì phải trải qua Nam Thiên Môn - nơi có trọng binh canh gác, bắt buộc ra vào tuỳ ý.


Thạch Cảm Dương khoác kệ, nghé bé không sợ cọp, bởi vào sức khỏe của phiên bản thân đánh cho thiên binh bổ ngửa, vào phái mạnh Thiên Môn như vào chỗ không người. Đúng là "khỉ cùng một đá nở ra" có khác, tính khí y như Tôn Ngộ không vậy.

Vô Thiên cùng với khát vọng ách thống trị tam giới


Vô Thiên vốn là Tây Thiên La Hán, bởi vì độ kiếp thất bại, tẩu hoả nhập ma vươn lên là Hắc Y Vô Thiên. Hắc Y Vô Thiên vừa xuất thế, chuyện thứ nhất muốn làm cho là báo thù, thực lực cực mạnh, đại náo Thiên Cung xong, hắn biến hóa chúa tể tam giới. TrongHậu Tây Du cam kết - phim truyền hình dài 30 tập do china sản xuất năm 2000, thiết yếu Tôn Ngộ ko đã tiêu diệt Vô Thiên, phục hồi tam giới.


Đó chắc hẳn rằng cũng đó là nguồn xúc cảm trở thành bối cảnh màThần Ma Mobilexây dựng: không chỉ tam giới mà tất cả các đại thần cổ xưa của lục giới đầy đủ đang đứng trước kiếp nạn khó tránh, khi Đại Ma Vương dần đạt đến sức khỏe hủy thiên khử địa, thiên binh vạn tướng từng bạn một các bị tiến công bại. Cùng với nhau, những vị cổ thần phải bắt tay hợp tác và đưa ra một chiến lược cho cuộc chiến cuối cùng, tất cả là nhằm giải phóng mang đến thương sinh của nhân gian. So với trận chiến với Vô Thiên thì trái thực, muôn phần test thách, ngay cả Tề Thiên Đại Thánh cũng trở nên đánh mang đến trầy da tróc vẩy.


Cùng Tề Thiên Đại Thánh thích hợp sức những đại thần thượng cổ để giải cứu lục giới một lần tiếp nữa trong Thần Ma Mobile


Cộng Công

Năm ấy cộng Công cảm thấy các đại thần thượng cổ ko công bằng, thiên vị Hỏa Thần Chúc Dung nên ra quyết định đại náo. Lần đại náo này hắn đã đâm thủng một lỗ trên thai trời, hại nàng Oa phải tốn công tốn mức độ vá trời. đa số người đùa vui rằng khi ấy, nữ Oa vá trời dư vài cục đá, làm trăm ngàn năm sau Tôn Ngộ không đại náo thiên cung còn Thạch Cảm Dương lên trời tìm cha... Hóa ra lại cứ "dây mơ rễ má cùng với nhau", thoạt nghe hơi vô lý nhưng mà lại khôn xiết thuyết phục.


Trên đó là những cái tên đã từng đại náo Thiên Cung theo hệ thống Thần Thoại của Đạo Gia Trung Quốc, nhưng hầu hết trong số này vẫn được tự do tự tại, fan thì giành được mục đích của mình, tín đồ thì tu trọng điểm dưỡng tính, chỉ tất cả Tôn Ngộ ko là thua kém thảm nhất, 1 mình bị giam dưới năm giới Sơn 500 năm rồi chịu 14 năm thỉnh ghê đầy vất vả. Chưa kể, nhiều người dân còn cho rằng Tôn Ngộ không là kẻ số nhọ nhất và đại bại nhất so với các "tiền bối" của mình: "Tôn Ngộ Không với danh đại náo Thiên Cung mà lại chỉ loay hoay trước Lăng Tiêu Bảo Điện mà thôi. Ngọc Đế khoác kệ, lát sau hotline Như Lai cho tới giam hắn lại".

Xem thêm: Ore No Nounai Sentakushi Ga, Gakuen Love Comedy Wo Zenryoku De Jama Shiteiru Ova


Nhưng cũng nên nói rằng, tại sao là do Ngộ ko ngông cuồng nhất, mức độ uy hiếp là khỏe khoắn nhất. Những người dân khác chỉ vì mục đích hoặc dục vọng cá nhân, còn Tôn Ngộ không muốn phế truất Ngọc Đế, làm chủ tam giới, dã trung ương quá lớn, cần mới bị Như Lai giam dưới tử vi ngũ hành Sơn để suy trung tâm sám hối. Và chuyện cũng phải là như vậy.

Bạn đọc tất cả thể đọc thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile và tham gia cứu giúp lục giới tại:https://www.facebook.com/thanmamobile/