Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016Hãng phim: Paramount PicturesĐạo diễn: David GreenTác giả kịch bản: Josh Appelbaum, Andre NemecDiễn viên: Megan Fox, Will Arnett, Alan Ritchson, Noel Fisher, Pete Ploszek, Jeremy Howard, Stephen Amell, Tyler Perry, Laura Linney, Brian Tee, Stephen “Sheamus” Farrelly, Gary Anthony WilliamsThể loại: Phim hành động, phiêu lưuThứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực hành động theo kiểu khoa học giả tưởng)

“Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách ăn khách năm 2014 “Teenage Mutant Ninja Turtles”. Bộ phim này dựa trên các nhân vật Rùa Hiệp Sĩ Ninja được tạo ra bởi Peter Laird và Kevin Eastman, và được dựng bởi đạo diễn David Green (từng làm phim Earth to Echo). Michael Bay (loạt phim “Transformers”) trở lại sản xuất cùng với các đối tác Platinum Dunes của ông là Brad Fuller và Andrew Form (“Teenage Mutant Ninja Turtles”), với Galen Walker và Scott Mednick (“Teenage Mutant Ninja Turtles”) cũng sản xuất.

Đang xem: Teenage mutant ninja turtles: out of the shadows diễn viên

Me Before You (Tôi Trước Mắt Anh)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016Hãng phim: Warner Bros.Đạo diễn: Thea SharrockTác giả kịch bản: Scott Neustadter, Michael H. Weber, Jojo MoyesDiễn viên: Sam Claflin, Emilia Clarke, Charles Dance, Jenna Coleman, Matthew Lewis, Vanessa Kirby, Stephen Peacocke, Brendan Coyle, Janet McTeerThể loại: Phim truyện, tình cảmThứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13 , vì những yếu tố chuyên đề và một số tài liệu gợi ý

Phim “Me Before You” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Jojo Moyes, bán chạy nhất và được giới phê bình ca ngợi. Trong phim này, cô Emilia Clarke và anh Sam Claflin đóng vai chính, dưới sự chỉ dẫn của Thea Sharrock, và đây là tác phẩm đầu tay do bà làm đạo diễn.Bạn thường tìm thấy tình yêu ở nơi bạn mong đợi tình yêu ít nhất. Đôi khi tình yêu sẽ đưa bạn tới nơi bạn không kỳ vọng sẽ đi.Louisa “Lou” Clark (do Clarke đóng vai) sống trong một thị trấn kỳ quái ở miền quê nước Anh. Cô gái 26 tuổi này, tính tình kỳ dị và có óc sáng tạo, không có phương hướng rõ ràng trong cuộc sống của cô.

Xem thêm:

Cô chuyển từ một công việc sang công việc kế tiếp, để giúp đỡ gia đình với những người sống gắn bó với nhau. Tuy nhiên, dáng vẻ bình thường vui tươi của cô bị thử thách, khi cô phải đối diện với một công việc mới nhất.Nhận làm một công việc tại một ngôi nhà mà người địa phương gọi là “tòa lâu đài,” cô trở thành người chăm sóc Will Traynor (do Claflin đóng vai). Traymor là một nhân viên ngân hàng trẻ tuổi giàu có, đã trở thành người tàn phế phải ngồi xe lăn, sau một tai nạn xảy ra cách hai năm trước đó, và cả thế giới của anh hoàn toàn thay đổi chỉ trong một chớp mắt. Không còn là tâm hồn phiêu lưu mạo hiểm như anh từng là, Will lúc này đâm ra hoài nghi và từ bỏ mọi sự. Đó là cho đến khi cô Lou cho anh ta thấy rằng cuộc đời thật đáng sống. Cùng nhau lên đường làm một loạt những cuộc phiêu lưu, cả Lou lẫn Will nhận được nhiều hơn so với giá họ phải trả, và nhận thấy cuộc sống và trái tim của họ thay đổi, theo những cách thức mà cả hai người có thể mường tượng trước đó.

Xem thêm:

Urge (Thôi Thúc)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016Hãng phim: Lionsgate PremiereĐạo diễn: Aaron KaufmanTác giả kịch bản: Jerry StahlDiễn viên: Justin Chatwin, Ashley Greene, Alexis Knapp, Bar phai màu, Chris Geere, Nick Thune, Kea Hồ, Danny Masterson, Pierce BrosnanThể loại: Phim ly kỳ hồi hộp

Một nơi nghỉ ngơi cuối tuần bỗng bước vào một khúc ngoặt nguy hiểm, khi một chủ hộp đêm bí ẩn (do Pierce Brosnan đóng vai) giới thiệu một loại thuốc nhá mới cho một nhóm bạn bè. Được tước bỏ những nỗi ức chế trong tâm hồn, họ bắt đầu sống thật với những tưởng tượng ngông cuồng. Nhưng điều bắt đầu như là một đêm tiệc tùng vui vẻ đã nhanh chóng trở thành một trò chơi chết người, biến một hòn đảo thiên đường bị thoái hóa thành một nhà thương điên ở miền nhiệt đới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *