Không không nhiều các ngôi sao 5 cánh sở hữu tên Hán Việt tuyệt ho không thua kém tên thiệt của mình.Bạn đang xem: tên hán việt của big bang


*

G-Dragon đã bí quyết điệu tên thật Kwon Ji Yong của chính mình trở thành nghệ danh hoạt động cho tới tận hôm nay. G được rước từ phân phát âm của Ji, Yong trong giờ đồng hồ Hàn có nghĩa là Rồng. Từ đó, trưởng đội Big Bang đã lựa chọn G-Dragon có tác dụng nghệ danh của mình. Thương hiệu tiếng Hán của anh ấy là Quyền Chí Long.Bạn sẽ xem: thương hiệu hán việt của big bang


*

Là một cô nàng yêu màu hồng, Tiffany cũng download cái tên cực kỳ nữ tính Hwang mi Young, giờ đồng hồ Hán là Hoàng Mỹ Anh. Nghệ danh hiện tại là tên tại Mĩ và bởi vì chính mẹ của người vợ thần tượng đặt.Bạn đã xem: thương hiệu hán việt của big bang


*

Jessica tên thật là Jung Soo Yeon, tên Hàn Việt là Trịnh Tú Nghiên. Trong lúc đó, cô em gái Krystal sở hữu cái tên cũng hay là không kém, Jung Soo JungTrịnh Tú Tinh.

Bạn đang xem: Tên hán việt của big bang

tức thì từ cái thương hiệu đã phiêu lưu vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cặp chị em nổi tiếng nhất Kpop hiện nay nay.


*

Nghệ danh D.O. được lấy xúc cảm từ tên thật Do Kyung Soo của thành viên EXO. Các tín đồ thường thích áp dụng tên này để gọi thần tượng. Trong giờ đồng hồ Hán Việt, Do Kyung Soo có nghĩa là Đô Cảnh Tú.


*

Kai (EXO) tên thật là Kim Jong In (tên Hán Việt là Kim phổ biến Nhân). Khi bắt đầu ra mắt, anh chàng từng không quen với nghệ danh của bản thân mình và trọn vẹn không ý thức được khi các tín đồ gọi mình.

Sở hữu hình tượng tomboy cá tính là mặc dù thế tên thiệt của Amber (f(x)) lại trái ngược trọn vẹn với vẻ ngoài. Là tín đồ Mĩ cội Hoa, tên Hán Việt của AmberLưu Dật Vân.

Lee Min Ho trong tiếng Hán Việt là Lý Dân Hạo, một chiếc tên đậm chất Trung Quốc. Có lẽ rằng đây cũng là giữa những lí bởi vì giúp nam diễn viên được đông đảo các fan tại Đại Lục yêu mến.

Tên Hán Việt của Kim Soo HyunKim Tú Hiền, hoàn toàn tương xứng với hình thức bề ngoài mĩ phái nam và nhân từ của anh.

Kris tên thật là Wu Yi Fan. Hiện tại cựu member EXO cũng sử dụng cái thương hiệu Ngô Diệc Phàm để hoạt động nghệ thuật tại quê nhà.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Tokyo Revengers Live, Dàn Diễn Viên Tokyo Revengers Live

Kim Junsu sở hữu cái brand name Hán Việt cực kì thú vị, Kim Tuấn Tú. Có lẽ đây cũng đó là mong mong mỏi của phụ huynh anh, hi vọng nam nhi của mình download nhan sắc hơn người.