Bạn đang xem: Thach thuc danh hai tap 10 mua 2

*
 - Tham gia thử thách danh hài, cố bà U80 khiến Trấn Thành và Trường Giang yên ổn người, rơm rớm nước đôi mắt khi cho biết con dâu sau này bị chết do tai nạn giao thông vận tải 32 ngày cưới trước hôn lễ.


Phần thi của cô ấy Thiên Thanh:

*
trở lại trong tập 10 của Thách thức danh hài mùa 6, cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) tới từ Mỹ Tho đã đưa về nhiều tiếng cười cùng cũng rước đi rất nhiều giọt nước đôi mắt của hai giám khảo ngôi trường Giang, Trấn Thành cùng khán giả. Từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”, cô Thiên Thanh tiếp tục mang hình hình ảnh này vào các tiểu mình của mình.
*
Ở mùa này, Trấn Thành và Trường Giang không hề là kim chỉ nam "chửi" của cô vậy vào chính là MC Ngô loài kiến Huy. Lao vào vòng 1, cô Thiên Thanh khiến hai danh hài bật cười khi nói tội phái nam MC: “Mùa làm sao Ngô con kiến Huy cũng nói tất cả một câu không thể thay đổi, chúng ta có 60s để thành công 2 danh hài, nếu win vòng 1 các các bạn sẽ có 2 triệu. Tất cả 2 triệu vnd bạc hà nhưng nó nói hoài, không tăng thêm một đồng nào”.
*
quý phái vòng 2, với chỉ câu nói: “Để Mị nói đến mà nghe” thuộc lời chê bai: “Ngô con kiến Huy làm cho MC nhưng mà dở như hạch”, cô Thiên Thanh khiến cho Trường Giang cùng Trấn Thành phải bật mỉm cười nghiêng ngả. Trong khi đó, Ngô loài kiến Huy chỉ biết cười trong nhức khổ.
*
Sau sự nghiệp, cô Thiên Thanh lại tiếp tục "mỉa mai" chuyện giới tính của giọng ca "Truyền thái y". Thí sinh U80 chỉ dẫn lời khuyên mang đến nam MC: “Con ao ước làm trai thẳng thì con bắt buộc thiệt là thẳng, còn con hy vọng làm trai cong thì con cần thiệt là cong. Chứ mi đừng bao gồm kiểu tủ lửng 50-50 vọc nè Huy”. Lúc cô vừa chấm dứt lời, nhì giám khảo liền bật cười khoái chí. Sau đó, cô Thiên Thanh còn quay trở về cúi đầu xin lỗi Ngô loài kiến Huy, khiến 2 danh hài không thể xong xuôi cười.
*
trước lúc bước vào vòng 4, cô Thiên Thanh cho biết mình tham gia công tác để tìm kiếm thú vui cho bản thân. Sát bên đó, cô cũng muốn được phần thưởng lớn để chuẩn bị quà cưới cho đàn ông mình. Thời điểm này, Trấn Thành đang ủng hộ cô thi tiếp và hứa đang mừng quà cưới là 10 triệu đồng.

 

*
Ở vòng 4, Ngô con kiến Huy vẫn "thoát nạn", người được cô Thiên Thanh nhắc tới trong tè phẩm của bản thân mình là trường Giang. Tuy nhiên, mẩu truyện mà cô mang đến bị thiếu nhân tố hài, không được đô để chọc mỉm cười hai giám khảo. Vị vậy, cô Thiên Thanh đang trượt mất 40 triệu đ tiền thưởng.
*
kết thúc phần thi, không gian trường quay ban đầu chùng xuống lúc cô Thiên Thanh cho thấy còn 32 ngày nữa vẫn diễn ra đám cưới của con trai thì bé dâu của cô đã từ trần do tai nạn thương tâm giao thông. Vì chưng vậy, cô không thể nhận món kim cương của Trấn Thành. Cô Thiên Thanh share mình quyết định đăng ký kết tham gia chương trình để triển khai động lực cho con trai mạnh mẽ quá qua được nỗi nhức mất vợ. Lân cận đó, cô có muốn giúp phiên bản thân tất cả tinh thần sáng sủa để chăm sóc cho người mẹ già 90 tuổi với em trai 50 tuổi mà lại bị khờ.
*
dựa vào nét diễn điệu đà và sự chân thực cùng mẩu chuyện truyền cảm xúc của mình, cô Thiên Thanh được nhị giám khảo đặc biện pháp cho đêm ngày Gala. Trấn Thành phân chia sẻ: “Có thể cô không chiến hạ được giải thưởng nhưng cô thắng được 2 tín đồ ngồi trong lịch trình này, về trái tim và tình cảm. Tại vì nhỏ đã yêu thương cô rồi”.
*
ngoại trừ ra, lịch trình còn tặng ngay riêng mang đến cô 20 triệu đồng tiền thưởng. Không phần nhiều vậy, nghệ sỹ trấn thành vẫn giữ đưa ra quyết định gửi tặng cô Thiên Thanh 10 triệu đồng.

Lưu Hằng
Xem thêm: Có Nên Sạc Laptop Cắm Sạc Liên Tục ? Sạc Nhiều Gây Chai Pin Có Đúng Không?

*
Ngô loài kiến Huy hứa hôn phái nam thí sinh nếu win 2 triệu

 - Bị nghệ sỹ trấn thành gài tuy thế Ngô kiến Huy vẫn đồng ý hôn phái nam thí sinh thử thách danh hài nếu như vượt qua được vòng 1.