Người tân tiến thường nhận định rằng Thần Tiên là nhân vật trong phim ảnh và trong mẩu truyện Thần thoại, là hiệu quả của sự hỏng cấu từ bỏ trí tưởng tượng đa dạng và phong phú của người xưa. Vậy nhân loại có Thần Tiên không? 9 minh chứng sau đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta tự tra cứu câu trả lời.

Bạn đang xem: Thần tiên có thật không

9. Bành Tổ - thần Tiên được fan cổ đại công nhận

Bành Tổ là một trong những nhân vật thực sự tồn trên trong lịch sử, là ông tổ của nước Đại Bành, bao gồm 54 con, sống thọ mang lại 800 tuổi, được điện thoại tư vấn là tín đồ trường thọ tuyệt nhất Hoa Hạ. Trong không ít thư tịch cổ đều sở hữu ghi chép về Bành Tổ.

Trong Liệt Tử - Lực mệnh thiên bao gồm chép: "Bành Tổ trí thông minh không hơn Nghiêu Thuấn nhưng mà sống lâu 800 tuổi".

Trong Sử cam kết - Ngũ đế phiên bản kỷ tất cả chép: "Lão Bành là bề tôi của Nghiêu, năm Kỷ Hợi - năm thương Vũ Đinh thứ 43 (năm 1282 TCN, cách ngày nay 3281 năm) nước Đại Bành bị diệt vong".

*
Tượng chạm trổ Bành Tổ sinh sống Trà chưng Viên núi Vũ Di. (Wikimedia Commons)

Tương truyền Bành Tổ là hậu duệ của Hoàng Đế, mẫu thân là thanh nữ Quỷ Phương - một dân tộc thiểu số thời cổ đại. Ông có 6 anh em, Bành Tổ là đồ vật 3, hình thành ở thị trấn Tây Hoa, Thiểm Tây ngày nay.

Truyền thuyết về Bành Tổ nói rằng, ông vốn tên là Bành Thập, năm 10 tuổi, khi ông đang nạp năng lượng bánh mỳ thì Dạ Xoa mang đến bắt Bành Tổ: "Ngươi dương thọ đã hết". Bành Tổ rước bánh ra tặng, ước xin Dạ Xoa khoan dung. Dạ Xoa sửa chữ Bành Thập thành Bành Thiên, rất có thể sống 1000 tuổi. Sau đây vì giẫm lỗi ruộng lúa mạch nên bị trừng vạc cắt bớt 200 năm, đề nghị sống được 800 năm.

Ngoài ra, sách Bành Tổ kinh gồm ghi chép rằng, Bành Tổ xuất sắc thuật chăm sóc sinh. Ông là người không muốn lên Tiên giới, hy vọng hưởng rảnh rỗi ở cõi phàm trần, sử dụng thuật chăm sóc sinh để độ nạm nhân.

8. An Kỳ Sinh dạy dỗ Tần Thủy Hoàng tìm Tiên dược

Vị Thần Tiên này xuất hiện không hề ít lần vào sách Thần Tiên truyện của học trả Đạo giáo cát Hồng. An Kỳ Sinh là tín đồ thọ ngàn năm hãn hữu có, theo nước ngoài đan cơ mà đắc Đạo. Năm kia An Kỳ Sinh thường chào bán thuốc ở mặt bờ biển khơi Lang Da, bạn địa phương ở đó phát hiển thị ông không hề ít năm nhưng không già, bạn thời đó đều gọi ông là Thiên Tuế Ông (ông lão nghìn tuổi). Sự tình này truyền mang lại tai Tần Thủy Hoàng, Thủy Hoàng mau chóng triệu ông vào cung, thỉnh giáo Đạo tu thân.

An Kỳ Sinh sau khi từ hoàng cung Tần Thủy Hoàng ra về, ông đem hồ hết thứ Tần Thủy Hoàng ban tặng, trị giá bán mấy ngàn vạn tiền vứt đi, chỉ lưu lại một đôi giày ngọc đỏ đế gỗ cùng một phong thư giữ hộ Tần Thủy Hoàng. Trong thư viết rằng: "Mấy chục năm sau, có vấn đề thì hoàn toàn có thể đến chân núi Bồng Lai tìm tôi".

Tiếp từ đó là tất cả Từ Phúc nổi tiếng đi kiếm thuốc Tiên, chỉ có điều là Tần Thủy Hoàng ko trai giới như An Kỳ Sinh vẫn nói, ko thanh vai trung phong quả dục, cũng ko đích thân đi. Không chỉ có vậy Từ Phúc lại lừa Tần Thủy Hoàng một vố. Sau thời điểm vượt biển cả đến Nhật Bản, trường đoản cú Phúc đã cất giữ ở đó. Bây giờ vẫn còn truyền thuyết tổ tiên của bạn Nhật là fan Trung Quốc, do đó Tần Thủy Hoàng vốn bao gồm Tiên duyên nhưng sau cùng lại bắt buộc đắc Đạo.

*
Tần Thủy Hoàng. (Wikimedia Commons)

Trong 10 dẫn chứng lớn về sự tồn tại của Thần Tiên thì hai vị này là fan giống Thần Tiên độc nhất trong kế hoạch sử, còn 8 dẫn chứng sau, bao hàm cả minh chứng khoa học với sự khiếu nại Thần Tiên hạ phàm, thì y hệt như thần túng mà những nhà khoa học không dám công bố.

7. Google Map xuất hiện thêm Thần Tiên

Mở Google Map; kiếm tìm 47.110579, 9.227568 (là một vị trí ở Thụy Sĩ); Click mũi tên màu xanh, rồi lại lựa chọn "Street view"; Click về phía trái 2 lần, rồi nhìn lên trời; bạn sẽ thấy 2 vị tiên sư trên mây.

6. Tài năng khoa học tập Einstein đồng ý Thần tồn tại

Einstein có niềm tin rằng Thần tồn tại, ông đã nói rằng, công nghệ ngày tức thì không minh chứng được sự tồn tại của Thần là do khoa học chưa cải cách và phát triển đến trình độ chuyên môn đó, chứ chưa hẳn là Thần ko tồn tại. Nói tóm lại, năm nhiều loại giác quan lại của con fan là hữu hạn, không giải pháp nào cảm giác được sự trường tồn của Thần. Khoa hoc cũng không giải pháp nào từ chối được sự vĩnh cửu của Thần. Vì vậy, họ nên tin vào sự lâu dài của Thần.

Einstein phân tích và lý giải về ma rằng: Thần đích thực tồn tại, bị tiêu diệt chỉ là ảo giác. Các người ban đêm ra những nghĩa địa, bên mồ, bãi rác dùng những thiết bị điện tử giúp họ chụp được ma. 

*
Thần thực sự tồn tại, chết chỉ là ảo giác. Mọi người đêm tối ra các nghĩa địa, đơn vị mồ, bãi rác dùng những thiết bị điện tử giúp họ chụp được ma. (Getty)

Những fan tìm ma này nói rằng, sự trường tồn của linh hồn là có địa thế căn cứ khoa học. Căn cứ của họ là từ nhà đồ lý học to đùng nhất - Einstein, định phép tắc Bảo toàn tích điện của ông đó là căn cứ trình bày mà những người tìm quỷ tin vào sự mãi mãi của hồn ma.

"Khuôn khía cạnh ma" được tìm kiếm thấy trong đoạn clip của những người tìm ma:

5. Nhà khoa học xác thực sự mãi sau của người tình Tát

Từ trước cho nay, trong số những vị Phật mà không hề ít lễ bái đó là Bồ Tát, Bà là một trong trong 10 dẫn chứng lớn về việc tồn tại của Thần Tiên. Tương đối nhiều người tin vào sự tồn tại của người thương Tát, nhưng mà cũng có khá nhiều người ko tin. Nhưng vừa mới đây các nhà khoa học đã chứng thực được sự sống thọ của người tình Tát, mọi bạn mới bừng tỉnh ngộ. Thực chất trước đây, những người dân tu hành của Phật giáo Tạng truyền chủ yếu thông qua quán tưởng cùng niệm chú nhằm đắc được thành tựu. Mặt hàng mấy chục vạn người tu hành có thành tựu, tức thành Phật, khi viên tịch thì nhục thân trở thành cầu vồng bay đi.

*
Tượng đá Tam ý trung nhân Tát thời Bắc Tề. (Wikimedia Commons)

Rất nhiều người tu hành hầu như đã thể nghiệm hồ hết sự tình cấp thiết tưởng tượng nổi, đó là Phật, người thương Tát đích thân giáng lâm truyền Pháp. Không hề ít Phật tử chưa tồn tại thành tựu trong tu luyện cũng đều hoàn toàn có thể nghiệm như vậy này: Khi gặp lúc cực kì nguy hiểm, nhanh chóng niệm chú ngữ nào đó, hoặc niêm danh hiệu Quan cố gắng Âm bồ Tát, lập tức hóa nguy thành an. Đối với những người dân thường mà lại nói, điều này hoàn toàn trái với quy dụng cụ khoa học, trừ các nhà vật dụng lý học chú ý sát sao cho sự cải tiến và phát triển của khoa học, không ít người làm cho khoa học không đón nhận điều này, cố kỉnh là nói chính là mê tín. Mãi mang đến đến cách đây không lâu khi những nhà kỹ thuật đã chứng tỏ được sự mãi sau của nhân tình Tát, quan niệm của mọi fan mới có chuyển biến.

4. Đại Phật Lạc sơn nhắm mắt rơi lệ năm 2017

Đầu năm 2017, trên mạng viral tin rằng, Đại Phật Lạc sơn nhắm mắt. Sự khiếu nại Đại Phật Lạc đánh nhắm đôi mắt năm 2017 hợp lý là báo mang lại mọi người biết bao gồm đại sự sắp xảy ra? xem xét lại 3 lần Đại Phật nhắm đôi mắt trước đây, đều xẩy ra đại sự. Cũng có tương đối nhiều câu chuyện về Đại Phật Lạc tô hiển linh.

*
Đại Phật Lạc tô nhắm mắt năm 2017. (Tổng phù hợp từ Internet)

Năm 1962 gặp phải mất mùa mập 3 năm, fan chết đói lên đến mức hàng vạn, không hề ít thi thể trôi bên trên sông Mân. Đại Phật không nỡ lòng nhìn bi kịch nhân gian rứa này, Ngài sẽ đau yêu mến khép hai con mắt và nước mắt lặng lẽ chảy ra. Hình dưới là tấm ảnh chụp Đại Phật Lạc Sơn chảy nước đôi mắt năm 1963. Công ty nước đã huy động 40 triệu tệ thời bấy giờ để triển khai tẩy cọ sạch đến Đại Phật, cơ mà vẫn cấp thiết nào lau không còn được vệt nước mắt mặt khóe mắt.

*
Tượng Phật nhắm cùng chảy nước mắt vào khoảng thời gian 1962. (Internet)
*
Lạc tô Đại Phật lan ánh hào quang mọi núi Lăng Vân. (Internet)

3. NASA chụp được thế giới Thiên quốc

Ngày 8 tháng hai năm 1994, tuần báo tin tức trái đất của Mỹ đang đăng một bức ảnh, bức ảnh do Kính thiên văn vũ trụ Hubble chụp vào trong ngày 26 mon 12 năm 1993 vẫn hiển thị rõ ràng rằng, trong bầu không đen mênh mông bao gồm một thành phố vô cùng rực rỡ. Đây bao gồm phải là nhân loại Thiên quốc mà mọi tín đồ đang cố gắng sức search kiếm tuyệt là cố kỉnh giới sống động của nhỏ người sau khoản thời gian chết hay là không thì không ai xác định được. Bức ảnh này chỉ là một trong những phần vài trăm trong những bức ảnh truyền về.

*
Ngày 8 tháng hai năm 1994, tuần cung cấp tin tức quả đât của Mỹ đã cung cấp thông tin về sự khiếu nại NASA chụp được hình ảnh của quả đât Thiên quốc. (Weekly World News)
*
Bức hình ảnh phân tích về hình ảnh chụp được từ kính viễn vọng của NASA. (Weekly World News)
*
thế giới Thiên quốc nhưng NASA chụp được. (Weekly World News)

Nhà nghiên cứu, tiến sỹ Mason đã dẫn lời chuyên gia trong NASA giãi bày bức ảnh này chắc chắn là thiên quốc: "Bởi bởi theo như shop chúng tôi được biết, sinh mệnh con người không thể mãi mãi trong không khí vũ trụ không tồn tại không khí, nhiệt độ đóng băng được". Tiến sĩ Mason nói: "Cái mà bọn họ phát hiện chính là nơi trú ngụ của Thượng Đế".

2. Bức hình ảnh Thần Tiên chân thực mà con người chụp được

Trong những truyền thuyết, những câu chuyện thần thoại cổ xưa của những dân tộc trên thế giới đều nói về sự việc tồn trên của Thần Tiên. Chuyện truyền thuyết thì không thể xác định được 100% sự thực, nhưng phiên bản thân thần thoại cổ xưa là có nguồn gốc từ cuộc sống. Những người dân già hiện giờ vẫn có khá nhiều người tin vào sự mãi sau của Thần trên cụ gian, Thần Tiên sẽ bảo lãnh người thành kính cầu nguyện đã đạt được cuộc đời bình an, mặc dù nhiên chưa có ai trông thấy Thần Tiên chân thực. Cách đây không lâu có người nói sẽ trông thấy Thần Tiên chân thực, đồng thời còn chụp được album Thần Tiên. Lúc bức ảnh được công bố, lập tứ làm ra chấn động rất lớn.

*
Đại lễ Khai quang chùa Vạn Đức. (Ảnh chụp video)

1. Bí ẩn ngọn đèn Thần núi Lư Sơn

Núi Lư Sơn là một trong trong 10 ngọn núi béo của Trung Quốc. Trong thơ Lý Bạch cũng từng viết về núi Lư Sơn có cảnh đẹp thơ mộng cùng sinh động: "Nắng chiếu lư hương khói tía bay, xa trông loại thác trước sông này. Bay thẳng từ trên ba nghìn thước, dè chừng Ngân Hà tuột ngoài mây".

Hàng trăm hàng vạn năm nay, bên trên núi Lư đánh vẫn còn có không ít hiện tượng tự nhiên và thoải mái thần kỳ mà cấp thiết nào giải thích nổi. Bí mật ngọn đèn Thần Lư Sơn đó là một trong số hiện tượng thần túng thiếu đó. Ngọn Đèn Thần núi Lư Sơn đã được ghi chép trên nghìn năm trước. Hàng trăm ngàn hàng ngàn năm nay, ngọn đèn thần chiếu sáng trở nên ảo luôn là một kỳ quan tự nhiên và thoải mái hiếm thấy, đang thu hút rất nhiều người mang lại tìm hiểu, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tìm biện pháp lý giải.

Xem thêm: Hình Xăm Lữ Bố Full Lưng _ Part 1, Hình Xăm Lữ Bố Full Lưng Đẹp

*
bí ẩn ngọn đèn Thần núi Lư Sơn. (Ảnh chụp video)

Một số hình ảnh khác được chụp:

*
mẫu Bồ Tát quán Âm xuất hiện thêm trên thai trời vào thời điểm năm 1997. (Internet)
*
Bức hình ảnh được chụp vào thời điểm năm 2006 tại một hang cồn ở Vân Nam, Trung Quốc. (Internet)
*
mẫu Bồ Tát tiệm Âm được chụp ở một địa điểm không rõ tại Trung Quốc. (Internet)
*
Một bức ảnh khác chụp được mẫu Phật trên thai trời. (Internet)
*
"Phật quang" được thấy được trong đám sương mù bên trên đỉnh núi. (Internet)
*
Một bức ảnh khác chụp được mẫu của Thần Tiên. (Internet)

Lời kết:

Thần là tín fan của quả đât hàng ngàn hàng ngàn năm nay, bất kỳ là phương Đông xuất xắc phương Tây đều sở hữu tín ngưỡng thờ tự Thần Tiên. Có thể thời nay không ít người dân sẽ nói là mê tín, dẫu vậy 10 bởi chứng về sự tồn tại của Thần Tiên đã minh chứng rằng, trên nhân loại này thực sự còn tồn tại những bạn và sự việc vượt bên trên bình thường. Tín đồ và sự việc siêu thường kia thì call là gì? Thời nay gọi là người hoặc hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên, còn thời xưa gọi là Thần và Thần tích.