Tokyo Revengers là một trong những cái tên rất hay được nhắc đến trong cộng đồng Anime dạo gần đây. Bộ manga được phát hành lần đầu từ năm 2017, và ngay từ lúc ra mắt đã được đón nhận rất tốt.

Bạn đang xem: Thành viên băng phạm thiên

Từ 4/2021 khi bản Anime của Tokyo Revengers bắt đầu lên sóng, và câu chuyện chàng trai đi ngược thời gian về quá khứ và tham gia vào một băng đảng giang hồ này lại càng nhận được nhiều sự chú ý.

Truyện Tokyo Revengers sở hữu cho mình một những đặc điểm mới lạ và thu hút người đọc ở dàn nhân vật cực ngầu, diễn biến khó đoán, khác lạ nhưng vẫn có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời của những shonen manga nổi tiếng được chúng ta yêu thích như Naruto, One Piece.

Cùng với đó và hình ảnh chuyển động tuyệt đẹp, đầy chi tiết của phiên bản Anime đã khiến Tokyo Revenger trở thành bộ Anime đang được quan tâm nhất.

*


Mục lục


Câu chuyện của Tokyo Revengers

Nhân vật chính của câu chuyện là Takemichi Hanagaki, một chàng trai 26 tuổi với cuộc sống nhàm chán của một nhân viên đi làm thêm. Không hề có niềm vui, hy vọng hay bất kỳ hướng đi nào cho cuộc sống của mình, Takemichi sống trong một căn hộ tồi tàn, đi làm thì luôn bị người sếp nhỏ tuổi hơn coi thường, mối quan tâm tình yêu cũng không có.

Trong một ngày nhàm chán như bao ngày khác, Takemichi biết được chuyện về Hinata Tachibana, người bạn gái cũ thì thời trung học, đã bị giết bởi băng đảng Tokyo Manji - một băng tội phạm khét tiếng đang càn quét thành phố.

Sự phát hiện này đã mang lại sự xáo trộn trong tâm lý của Takemichi, một phần cũng bởi vì Hinata là người bạn gái duy nhất cậu có từ trước tới giờ. Sau đó, do bị đẩy ra trước một đoàn tàu đang chạy, Takemichi bằng một cách nào đó, đã nhảy vọt về quá khứ 12 năm trước!

Tự dưng bị đặt vào một tình cảnh không hề bình thường, Takemichi quyết định sẽ tận dụng để thay đổi tương lai: cứu sống Hinata Tachibana. Và cậu sẽ thực hiện nó bằng việc trà trộn và trở thành một người cấp cao trong băng Tokyo Manji.

*

Takemichi và Hinata trong quá khứ

Với một cốt truyện không hề thông thường, truyện Tokyo Revengers là một sự kết hợp giữa rất nhiều thể loại như giả tưởng, hành động, và kịch tính, mang lại một trải nghiệm độc nhất cho độc giả.

Các nhân vật trong Tokyo Revengers

Tokyo Revengers có một tổ hợp nhiều nhân vật với tính cách vô cùng thú vị. Trong câu chuyện theo thời gian có giới hiệu nhiều băng đảng giang hồ, nhưng vẫn tập trung chính ở băng Tokyo Manji, hay còn gọi băng Toman - một nhóm giang hồ đi mô-tô dẫn đầu bởi Manjiro Sano, thường gọi là Mikey.

Những nhân vật chính và nổi bật trong diễn biến của Tokyo Revengers:

Bên cạnh đó còn nhiều nhân vật khác trong băng Toman hoặc những băng khác.

Takemichi Hanagaki

Thỉnh thoảng được gọi là Takemitchy, Takemichi Hanagaki là nhân vật chính của Tokyo Revengers. Đây chính là chàng trai đã đi về quá khứ và tham gia và băng Toman để cố gắng loại bỏ sự kiện sẽ dẫn đến cái chết của bạn gái thời trung học trong tương lai.

Khác với nhiều nhân vật nam chính trong những bộ shonen nổi tiếng, Takemichi không có một sức mạnh tiềm ẩn quá đặc biệt. Sự thực là so với những thành viên khác trong Toman, cậu không phải là người mạnh nhất.

*

Tuy nhiên, cậu là một người bền bỉ, không bao giờ chạy khỏi trận chiến, trung thành với đồng đội và sẽ chiến đấu để bảo vệ họ đến cùng. Cũng chính vì thế mà cậu nhận được sự công nhận và ngưỡng mộ từ những thành viên khác trong Toman.

*

Tuy không có sức mạnh khủng, cậu sở hữu khả năng nhảy vọt thời gian, những cũng chỉ có thể nhảy qua lại được chính xác 12 năm. Để làm được điều này, cậu cần có một yếu tố quyết định: Naoto Tachibana - em trai của Hinata, bạn gái của Takemichi. Trong Tokyo Revengers, lợi dụng sức mạnh này của bản thân, cậu cố gắng tìm cách để thay đổi tương lai và cứu Hinata.

Manjito Sano (Mikey)

Manjito Sano, thường được gọi là Mikey, là người đứng đầu và thành viên sáng lập của băng Tokyo Manji.

Mikey là một người có tính cách vô cùng cuốn hút, đây cũng là một trong những keo dính của băng Toman. Cùng với đó, là sức mạnh khủng khiếp của cậu, đã khiến thành viên Toman vừa bị thu hút vừa sợ hãi Mikey.

*

Mikey có một niềm trung thành và quyết tâm mãnh liệt để bảo vệ danh tiếng và tự trọng của những người cậu coi là bạn thân. Cậu cũng không thường để lộ ra dáng vẻ yếu đuối, do tâm lý cậu là người đứng đầu, trụ cột của Toman, nếu Mikey yếu, thì Toman sẽ yếu.

*
Mikey lúc bé đối đầu đàn anh lớn tuổi

Ken Ryuguji (Draken)

Draken là phó trưởng và thành viên sáng lập của băng Toman.

Có thể chất khá cao và đô con, Draken cũng là một nhân vật có sức mạnh đáng gờm. Cậu có một hình xăm hình rồng đặc trưng ở một bên thái dương.

*

Mặc dù cũng có tính hiếu chiến điên cuống và sức mạnh cực khủng giống như Mikey, Draken thực chất lại là một người rất trưởng thành, suy nghĩ thực tế cũng như vô cùng quan tâm đến bạn bè.

*

Chifuyu Matsuno

Chifuyu là phó trưởng Bộ phận 1 của băng Toman.

Chifuyu là một người có suy nghĩ thiết thực và tính cách bình tĩnh. Như những người trong Toman, cậu cũng có một lòng trung thành rất lớn đối với bạn bè, và không bao giờ đồng ý đánh nhau với họ. Chifuyu cũng không hề ngại thể hiện cảm xúc vào những lúc cần thiết, cũng như giúp đỡ mọi người một cách mù quáng.

*

Chifuyu thường là người suy nghĩ và lập ra kế hoạch trước khi hành động, và là người đưa ra lời khuyên cho Takemichi.


Takashi Mitsuya

Takashi là trưởng Bộ phận 2 của băng Tokyo Manji, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn thành lập của băng.

*

Dù có hoàn cảnh lớn lên khó khăn, cậu là người điềm đạm, lạc quan và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong Toman. Dù trực thuộc băng phái giang hồ, Takashi lại thiên về hướng giải quyết mọi việc trong hòa bình. Nhưng điều này không hề cản cậu lại khi một cuộc chiến cần phải diễn ra.

Cậu luôn lo lắng và chăm sóc cho hai người em gái nhỏ, và đặc biệt có khả năng khâu vá vô cùng giỏi.

Kazutora Hanemiya

Kazutora là thành viên sáng lập của băng Tokyo Manji, tuy nhiên theo diễn biến câu chuyện, đã rời khỏi băng và trở thành thành phần đối nghịch.

*

Cậu có một tuổi thơ đầy sóng gió, và sau khi trải qua nhiều biến cố với băng Toman, tâm lý của Kazutora càng trở nên hoang tưởng và bất ổn.

Keisuke Baji

Keisuke Baji cũng là một thành viên sáng lập của băng Toman.

Tính cách của Baji có phần điên cuồng. Cậu thích cảm giác kích thích khi giao chiến, và luôn đánh nhau với một nụ cười to trên mặt.

*

Một vài tình tiết trong Tokyo Revengers có thể làm người đọc không tin tưởng Baji, nhưng sự thật thì cậu có lòng trung thành mãnh liệt đối với băng Toman, và sẽ làm tất cả mọi thứ để bảo toàn đồng đội của mình.

Baji cũng là thành viên duy nhất ngoài Takemichi nhận ra kẻ thù thực sự của băng Tokyo Manji, thể hiện trí tuệ sắc bén của cậu.

*

Naoto Tachibana

Naoto là em trai của Hinata, người con gái Takemichi đang cố thay đổi tương lai để cứu. Khi lớn lên, Naoto trở thành một cảnh sát điều tra trong Bộ Tội phạm có tổ chức của Tokyo.

*
Naoto hồi bé

Điều đặc biệt về Naoto, là bằng một lí do gì đó, cậu chính là nhân tố cần thiết để Takemichi có thể thực hiện những cú nhảy qua thời gian. Ngoài đó ra, với sự thông minh, tài quan sát và sự suy luận sắc bén, Naoto góp một phần lớn trong việc giúp đỡ Takemichi thay đổi quá khứ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

*

Naoto lúc lớn - lần đầu vào căn hộ của Takemichi 26 tuổi

Những sản phẩm của Tokyo Revengers

Với độ nổi tiếng của mình, Tokyo Revengers có khá nhiều đồ phụ kiện, bao gồm manga bản Nhật, figure, đồ cosplay... đang và sẽ được tạo ra. Còn gì thú vị hơn là vừa ngồi xem thưởng thức bộ anime tuyệt vời này, vừa kiếm phụ kiện để ngắm chứ?

Hãy cùng bọn mình tìm kiếm những phụ kiện cực chất này nhé!

Truyện tranh Tokyo Revengers

Mua truyện tranh gốc bản Nhật của bộ manga bạn yêu thích không bao giờ là ý tồi. Dù cho là để đọc, hoặc chỉ đơn giản là sưu tập, những bộ manga gốc tiếng Nhật bản giấy sẽ luôn là những vật phẩm vô cùng quý giá về mặt tinh thần.

*

Xem bộ manga Tokyo Revengers

Mô hình Tokyo Revengers

Những sản phẩm được khán giả vô cùng yêu thích như Takemichi, Mikey và Draken đã xuất hiện những mẫu mô hình vô cùng đẹp, để thỏa lòng fan của bộ series này.

*

Xem mô hình Tokyo Revengers

Đồ cosplay Tokyo Revengers

Muốn hóa thân vào thành viên băng Tokyo Manji? Muốn được một ngày thử chỉ đạo cả một đội quân mô-tô dũng mãnh? Tìm kiếm ngay những bộ đồ cosplay từ Tokyo Revenger tại đây.

Xem thêm:

*

Xem đồ cosplay Tokyo Revengers

Những phụ kiện khác

Móc chìa khóa, standee, poster, hình dán và rất nhiều những sản phẩm khác từ Tokyo Revengers trên những sàn thương mại lớn của Nhật.

*

Xem phụ kiện Tokyo Revengers

Anime Tokyo Revengers chắc hẳn trong tương lai sẽ có nhiều diễn biến vô cùng thú vị, hãy theo dõi và chia sẻ khoảng khắc bạn thích nhất với bọn mình nha!