“Chuyện gì sẽ xẩy ra khi mang kem tấn công răng thế kem tản nhiệt đến CPU?” là một vấn đề tuy nghe có vẻ như hơi xàm cơ mà rất thú vị với dân công nghệ. Ví như một nhúm nhỏ dại kem đánh răng cũng rất có thể có thay thế sửa chữa tuýp kem thông minh thì còn điều gì khác bằng nữa đúng không nhỉ mấy bạn. Dẫu vậy mà đời không giống như mơ, kem đánh răng vẫn chỉ nên dùng để làm đánh răng thôi. Còn nguyên nhân vì sao thì mời các bạn cùng GVN 360 tò mò nhé.Bạn đã xem: nạm keo tản nhiệt bằng kem đánh răng

CPU của người sử dụng vẫn đã chạy, và chạy mát là đằng khác

Việc cần sử dụng kem đánh răng vắt kem tản nhiệt vẫn được không ít tên tuổi mập trong làng mạc truyền thông technology thế giới test rồi. Hiện nay mà lên google gõ “toothpaste thermal paste” thì bạn sẽ thấy vô số hình ảnh, video, bài viết về việc dùng kem đánh răng để nạm cho keo dán tản nhiệt.

Bạn đang xem: Thay keo tản nhiệt bằng kem đánh răng

Bạn sẽ xem: vậy keo tản nhiệt bởi kem tiến công răng


*

Và dựa trên tác dụng test của mình thì họ đã tất cả câu vấn đáp là được. Ít tốt nhất thì trong một khoảng thời gian ngắm tầm vài tiếng đồng hồ, kem tấn công răng có công suất tản nhiệt rất tốt không thua kém kém đáng kể so cùng với kem tản nhiệt thực thụ. Tuy nhiên việc nó tản nhiệt ra sao mà kết quả xấp xỉ kem tản nhiệt xịn thì vẫn tồn tại là một sự việc đáng để bàn đấy chúng ta ạ.

Kem tấn công răng tác dụng là vị nó khá kiểu như kem tản nhiệt về mặt đặc thù vật lý


*

Đúng là nó đã ổn trong một thời gian ngắn, nhưng thời hạn dài thì không

Một trong những tiêu chuẩn của những loại kem tản nhiệt hiện thời là bọn chúng không được dẫn điện. Vì thế nên mặc dầu bạn làm rơi lên mainboard thì nó cũng không khiến chập tuyệt hỏng được. Mặc dù kem tấn công răng thì khác, nó dẫn điện được nên nếu bạn làm rơi lên mainboard là hoàn toàn có thể chập cháy luôn luôn đấy. Thậm chí nó còn nguy hại hơn cả keo kim loại lỏng do bạn phải sử dụng lượng nhiều hơn, dễ tràn ra ngoài hơn. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải vấn đề lớn nhất vì nếu như bạn khéo tay thì cũng không phải vấn đề lớn.

Xem thêm: Top 8 Harry Potter Có Bao Nhiêu Tập, Thứ Tự Các Tập Phim Harry Potter Theo Thời Gian


*

Chốt lại vấn đề thì kem tiến công răng hoàn toàn có thể dùng để làm kem tản nhiệt độ được nếu bạn đang vượt gấp, dùng tốt là đằng khác. Tuy vậy nó chỉ có tác dụng trong thời gian rất ngắn, còn thời gian dài thì coi như vô dụng. Với thêm một điều nữa là nếu như muốn dùng thử thì các bạn cũng cần thật sáng sủa vào độ khéo tay của chính bản thân mình đấy nhé, đổ ra phía bên ngoài thì tương đối toang đấy.

Tham khảo: Ancient Gameplays

Mời các bạn theo dõi fanpage facebook của bọn chúng mình theo con đường link sau đây để update những thông tin về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!