Thẻ Vô Cực không tính tiền Fire mùa 33 – Fuji Folklore đã có được phát hành. Nó sẽ đem nhiều thiết bị phẩm độc quyền vào trò chơi bao hàm skin vũ khí, skin phương tiện, xiêm y và hơn thế nữa, đây là cách mua Thẻ Vô Cực không tính tiền Fire mùa 33.

Bạn đang xem: Thẻ vô cực mùa 33 trong free fire

Elite Pass tốt Thẻ Vô Cực trong Garena miễn phí Fire với đến cho những người chơi thời cơ nhận được một loạt trang bị phẩm chọn lọc trong trò chơi như bộ đồ và skin. Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 33 – Fuji Folklore vẫn được giới thiệu vào ngày một nửa vừa qua với sẽ xong xuôi vào cuối tháng.

Bước 2: Chạm vào nút Upgrade.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta ấn vào nút Purchase của tùy chọn Thẻ Vô cực mà bạn muốn mua.

*

Bước 4: Một vỏ hộp thoại vẫn xuất hiện, nói bạn xác nhận mua hàng. Sau thời điểm xác nhận, kim cương có khả năng sẽ bị trừ đi trong thông tin tài khoản và người chơi sẽ nhận được Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 33.

Phần thưởng Thẻ Vô Cực không tính phí Fire mùa 33

Dưới đó là một số quà tặng của Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 33:

*

– Chảo – Fuji Folklore. – Áo hoodie Folklore (Nữ). – Xe thể dục – Fuji Folklore. – Gói Kimono Dancer. – USP – Fuji Folklore. – tía lô Fuji Folklor. – Plasma – Fuji Folklore. – Koi Surfer (Ván lướt sóng). – hộp loot Fuji Folklore. – Gói Kimono Fighter.

*

Danh sách phần thưởng miễn phí:

– Triad’s Wealth (Avatar): unlock với 5 huy hiệu. – Áo hoodie Folklore (Nam): unlock với 40 huy hiệu. – Áo T-Shirt Fuji Folklore: unlock với 110 huy hiệu. – Triad Romance (Banner): bẻ khóa với 150 huy hiệu. – mặc dù Fuji Folklore: bẻ khóa với 200 huy hiệu.

Thẻ Vô rất là khối hệ thống phần thưởng dựa trên cấp độ của trò chơi và fan chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm khác nhau từ nó. Các nhà cách tân và phát triển của miễn phí Fire thiết kế Elite Pass mới mỗi tháng một lần.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Jason Bằng Giấy Đơn Giản Và Đẹp # Top Trend, Cách Làm Mặt Nạ Jason Bằng Giấy

Link cài Garena không tính tiền Fire cho android và iOS:

=> links tải Garena free Fire đến Android

*

=> link tải Garena free Fire cho iPhone

ngoài ra trong phiên bản cập nhật không tính tiền Fire OB26 có thêm tác dụng cặp đôi. Để tò mò về nhân kiệt này tương tự như có gì đặc biệt trong tuấn kiệt cặp đôi bạn cũng có thể tham khảo bài viết tại đây.