Thi đấu môn phái là vận động đặc dung nhan chỉ tất cả riêng tại tìm Thế. Đây là chỗ cao thủ các phái trổ tài với đồng môn để giành lấy danh hiệu Tân Nhân vương môn phái, được Chưởng môn trao quyền Đại sư huynh - Đại sư tỷ uy danh mọi thiên hạ.

Bạn đang xem: Thi đấu môn phái kiếm thế


Người chơi đạt cấp 50 trở lên, đã kéo môn phái.Người chơi môn phái nào, cho Chưởng Môn của môn phái đó để đk thi đấu.Thời gian thi đấu: Thứ Ba trong tuần. Dịp 19h30 bắt đầu báo danh, thời gian 20h00 bước đầu thi đấu.
Thi đấu môn phái chia nhỏ ra làm hai bước: Sàng lọc đồng độiĐấu tay đôi.Trong tranh tài sàng loc đồng đội, 16 người vượt qua nhiều địch thủ nhất mới tất cả tư phương pháp tham gia vòng đấu tay đôi.Vòng đấu tay đôi là vòng đấu nhiều loại trực tiếp thân hai tín đồ chơi cùng với nhau. Mỗi nhánh gồm 8 người. Hai người thắng lợi mỗi nhánh sẽ phi vào đấu tầm thường kết tranh chức vị tân nương tân lang Vương. Người chiến thắng duy độc nhất vô nhị là Tân Nhân Vương của môn phái.Trong tuần sẽ có 1 ngày thi vệt vào thứ cha và. Bạn đã giành ngôi vị tân nương tân lang Vương vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia để bảo đảm an toàn ngôi vị của mình.Trong quy trình thi đấu có thời hạn nghỉ ngơi. Trong thời gian này có hoạt động Tìm Cờ mang điểm tích lũy. đa số người bị nockout có thể xem fan khác tranh tài và có cơ hội được ghê nghiệm.Phần thưởng hoạt động gồm : Danh hiệu, danh vọng, huyền tinh, kinh nghiệm tay nghề …Dựa vào danh vọng, rất có thể mua sản phẩm Y Phục – thi đấu môn phái trên Chưởng Môn.
Hướng dẫn đưa ra tiết
Đúng ngày và giờ quy định, về trường phái của mình, chạm mặt NPC Chưởng Môn, chọn cái đối thoại Hoạt động tranh tài môn phái, kế tiếp chọn Ta ước ao đến đấu trường môn phái. Fan tham gia sẽ được đưa vào bản đồ chờ.

*

Sau khi xong báo danh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân loại người chơi thành từng team người thi đấu với nhau.Những tín đồ bị bị tiêu diệt trong thể thức tranh tài này, có thể hồi sinh cùng đấu tiếp.

*

Sau khi dứt thể thức thi đấu vòng sơ loại nhóm, hệ thống sẽ lựa chọn ra 16 người có số điểm tối đa để thâm nhập thi đấu vòng loại trực tiếp.Giai đọan này, hệ thống phân chia người chơi thành 2 nhánh, từng nhánh gồm 8 người, thi đấu tay song với nhau, chọn ra người thành công để tiếp tục đấu tay đôi.Có thể dấn phím ~ giúp thấy nhánh thi đấu

*

Ở mỗi nhánh thi đấu, sẽ chọn lựa được một người thắng tuyệt đối để vào đấu trận thông thường kết, tranh tân nương tân lang Vương.

*

Người chiến thắng sẽ được lên đài thừa nhận Cờ tiệm Quân cùng danh hiệu. Những người dân đứng bao phủ chúc mừng tân nhân Vương cũng trở nên nhận được phần thưởng ghê nghiệm.

*

Trong lúc thi đấu sẽ gồm có khoảng thời hạn nghỉ ngơi. Trong thời gian này, bạn chơi rất có thể tham gia chuyển động Tìm Cờ để kiếm điểm tích lũy. Các cây cờ sẽ xuất hiện thêm ngẫu nhiên trong phiên bản đồ thi đấu.

*

Sau khi kết thúc thời gian thi đấu, đồng đạo có thể đến NPC Chưởng Môn để dìm thưởng, chọn loại đối thoại Hoạt động tranh tài môn phái tiếp đến chọn loại Tích lũy thay đổi phần thưởng.

*

Những tín đồ chơi có danh vọng thi đấu môn phái cao, đạt yêu cầu, hoàn toàn có thể mua Trang bị Y Phục tại NPC Chưởng Môn.

Xem thêm: Doraemon Hay Nhất Thế Giới

*

Ngoài ra, vào ngày 01 mỗi tháng, những Tân Nhân Vương vào tháng sẽ được đề cử bầu làm Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ.Những tín đồ trong môn phái rất có thể bầu lựa chọn Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ trải qua vật phẩm Tu Luyện Châu.Sử dụng Tu Luyện Châu, chọn dòng Bỏ phiếu tuyển lựa chọn Đại Sư Huynh/Đại Sư Tỷ, sẽ hiện ra danh sách những người ứng cử. Người đạt được số phiếu thai cao nhất, đã nhận được danh hiệu Đại Sư Huynh hoặc Đại Sư Tỷ (đến Chưởng môn để nhận danh hiệu) và 200 uy danh.

*