Giấc ngủ là yếu tố rất đặc biệt để con fan sống bình thường, khỏe mạnh. Vấn đề thiếu ngủ rất có thể gây ra hậu quả đáng sợ, từ ảo giác, mất kiểm soát, tới phạt điên như trong số thử nghiệm này.

Bạn đang xem: Thí nghiệm của người nga


1. Thí nghiệm không ngủ của bạn Nga

Đây là trong những thí nghiệm nổi tiếng nhất về giấc ngủ, dù một số người nhận định rằng nó không có thật. Thí nghiệm ko ngủ này được thực hiện trong chiến tranh nhân loại lần đồ vật hai, và với không hề ít thí nghiệm hung ác khác cùng thời, kĩ năng nó tất cả thật lại càng cao hơn.Các nhà khoa học Nga thực hiện một trong những các thí điểm vô cùng quyết liệt lên 5 tù đọng nhân chính trị. Các tù nhân bị nhốt trong 1 căn phòng luôn được phun khí gas vào mặt trong, chỉ trọn vẹn để khiến cho họ không thể ngủ trong veo 30 ngày.

Kết trái là toàn bộ những thí nghiệm hồ hết phát điên, trở thành một thứ quái vật không bắt buộc con người, rất có thể bị phẫu thuật suốt nhiều tiếng đồng hồ thời trang mà không đau đớn chống cự, kháng trả bất kỳ ai chuyển họ thoát khỏi căn phòng gồm khí gas. Cuối cùng, trạm phân tích phải thịt chết các thí nghiệm tởm hoàng này với chôn tủ sự việc.

2. Không ngủ trong cả 200 giờ.Năm 1959, một DJ muốn triển khai một hoạt động nhằm mục đích kêu gọi từ thiện. Anh đưa ra quyết định thức trong cả 200 tiếng đồng hồ không ngủ, với dành toàn thể thời gian đó phát sóng radio bên trên kênh của mình.

Các bên khoa học đề xuất ở cạnh nhằm giám sát, bởi muốn thức xuyên suốt chừng ấy thời gian anh nên sử dụng không ít chất kích thích. Thách thức này nhanh lẹ trở nên nguy hiểm.

Sau các giờ ko ngủ, anh không giải được những việc cơ phiên bản nhất, thậm chí còn là hiểu thuộc bảng chữ cái và bắt đầu gặp ảo giác. Hoang tưởng rằng mọi tín đồ đang tìm cách giết mình, chàng trai hóa điên, nhưng mà vẫn ngừng thử thách cùng với 201 giờ không ngủ nhờ số lượng lớn chất kích thích.

3. Thí nghiệm tinh chỉnh tâm trí.Vào trong thời hạn 50, gồm một dự án tên MK Ultra, là 1 trong chuỗi những thí nghiệm bất hợp pháp trên người. Các nhà khoa học trong dự án nghiên cứu và phân tích về các chất kích thích có thể được sử dụng trong quy trình thẩm vấn tội phạm nhằm ép chúng ta nói ra sự thật, thủ tục khá giống điều khiển và tinh chỉnh tâm trí.

MK Ultra thực hiện nhiều phương thức khác nhau để tác động lên bộ não, bao hàm thuốc tạo ảo giác và các loại hóa học khác; thôi miên, cô lập cảm giác, bất chấp hoặc bạo hành đối tượng người sử dụng thí nghiệm thuộc nhiều hiệ tượng tra tấn khác.

4.Tẩy óc tù nhânĐể có thể tẩy não cùng tra tấn các tù nhân, nhiều quản giáo sẽ bắt phạm nhân nhân ko được ngủ trong thời hạn dài. Triều Tiên sẽ sử dụng cách thức này với những tù nhân Mỹ trong trận đánh tranh cùng với Hàn Quốc.

Các nhà tâm lý học chỉ ra phần lớn ký ức ngụy tạo hoàn toàn có thể xuất hiện do thiếu ngủ, không khác gì tẩy não thực sự. Chính vì như vậy nhà tầy bắt tù túng nhân thức nhằm họ nhận các tội bản thân bị cáo buộc, hoặc đơn giản dễ dàng là để tra tấn tù đọng nhân.

5. Nghiên cứu lên chó.Một nhà đồ vật lý tín đồ Nga và nhiều nhà khoa học khác đã tiến hành thí nghiệm ko ngủ lên chó vào trong năm 1890 để xem sự ảnh hưởng của thiếu ngủ lên vật dụng sống. Sau vài ba ngày bị ép không được ngủ, những bé chó này sẽ chết, cùng với vài thương tổn trong não.

Thí nghiệm giống như khác được thực hiện, họ khiến lũ chó đề xuất thức bằng cách liên tục dắt bọn chúng đi dạo, và nhận biết tất cả những nhỏ chó này đông đảo sẽ chết trong khoảng 9-16 ngày.

Xem thêm: Elo Lmht Là Gì ? CáCh ThoáT KhỏI Hell Elo Liên Minh HuyềN ThoạI


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.