Tối ngày 27/4, tập phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã xác nhận có buổi ra mắt dành riêng cho giới người nghệ sỹ và media tại một trung tâm thương mại ở TP. Hồ Chí Minh.Tại sự kiện bao gồm sự mở ra của dàn diễn viên của phimbao có Samuel An, Trúc Anh, AMEE, Salim, Vĩnh San, Anh Dũng.... Vàđạo diễn Victor Vũ.

Bạn đang xem: Thiên thần hộ mệnh diễn viên

*
Dàn diễn viên thiết yếu của phim điện hình ảnh "Thiên Thần Hộ Mệnh". (Ảnh: NVCC)

*
Samuel An rạng rỡ trong buổi giới thiệu phim điện ảnh đầu tay "Thiên Thần Hộ Mệnh" của Victor Vũ. (Ảnh: NVCC)

*
Ba thiếu phụ chính của phim điện hình ảnh "Thiên Thần Hộ Mệnh": Salim - Trúc Anh - AMEE. (Ảnh: Tổng hợp)

Nói về đưa ra quyết định làm 1 tập phim về đề tài showbiz, Victor Vũ trung tâm sự rằng anh mong sử dụng những kinh nghiệm tay nghề mắt thấy tai nghe vào giới giải trí của mình để vẽ cần một Thiên Thần Hộ Mệnhxa hoa rất độ nhưng vẫn đúng với thực tiễn hiện tại. Hình mẫu cô nàng trẻ nhanh chóng vươn lên thành cực kỳ sao của Mai Ly là minh chứng cụ thể nhất cho hoài bão tỏa sáng sủa mãnh liệt, sẵn sàng đánh đổi cả giá trị bạn dạng thân của rất nhiều nghệ sĩ ngày nay. Để đã có được mục đích của mình, Mai Ly ko từ bất kỳ thủ đoạn nào, trường đoản cú lén lút chơi kém Phương mang lại cả việc tìm kiếm cách quyến rũ Khánh (Samuel An) - một nhà sản xuất music quyền lực, vốn là người yêu của Phương.

*
Đạo diễn Victor Vũ và bà xã Đinh Ngọc Diệp vào buổi ra mắt phim điện hình ảnh "Thiên Thần Hộ Mệnh". (Ảnh: Facebook nhân vật)

*
Dù đã hai con, Đinh Ngọc Diệp vẫn cute và thậm chí còn "lấn át" dàn diễn viên nàng chính. (Ảnh: Tổng hợp)

Cũng tại sự kiện, khi kể vềSalim, Samuel An cho biết: “Ngay từ vẻ ngoài, Salim cuốn hút người khác bởi vẻ đẹp và đậm chất cá tính mạnh. Nhưng lại nếu làm việc cùng, mọi tín đồ sẽ còn thấy không ít mặt tích cực khác của Salim là Salim rất nghiêm túc và chịu đựng khó. An còn nhớ, trong thiên thần Hộ Mệnhcó một phân cảnh An quay thuộc Trúc Anh, rước qua vai của Salim nhưng Salim vẫn diễn khôn cùng hết mình để giữ cảm hứng tốt nhất đến cảnh cù đấy. Với An, kia là thể hiện thái độ của một diễn viên siêng nghiệp”.

*
Samuel An dành nhiều lời tất cả cánh đến Salim sau thời điểm tham gia "Thiên Thần Hộ Mệnh". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài dàn diễn viên chính, vào buổi ra mắt phim năng lượng điện ảnhnàycòn gồm sự tham gia của vợ ông chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, Cao Thái Hà, trần Bảo Sơn, è Nghĩa, nai lưng Phong, Huyme, Hoàng Ku, Lâm Thanh Nhã, ca sĩ Orange...

*
Vợ ông xã Thanh Thúy - Đức Thịnh mang lại chúc mừng Victor Vũ reviews phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

*
Trần Bảo Sơn lẻ loi trên thảm đỏ sự kiện.(Ảnh: Facebook nhân vật)

*
Cao Thái Hà mở ra rạng nhóc con sau cú chiến bại với phim điện ảnh "Kiều". (Ảnh: Facebook nhân vật)

*
Jun Vũ cùng Emily​ "đọ sắc" tại sự kiện. (Ảnh: Tổng hợp)

*
Trần Nghĩa cho chúc mừng Victor Vũ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong rằng cùng với những các thành tích từng đã đạt được ở những tập phim điện hình ảnh trước, Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ tạo bước nâng tầm tiếp theo trên bé đường nghệ thuật và thẩm mỹ của Victor Vũ cũng giống như các diễn viên trẻ em tham gia.

Hãy cùngđón tham khảo thêm nhiều tin tức phim ảnhtạitruthan.vnnhé!

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH THÀNH CÔNG CỦA VICTOR VŨ

Là đạo diễn Việt Kiều, tuy thế Victor Vũ rất được người theo dõi quê nhàyêu say đắm khi anh đã tạo ra sự hàng loạt bộ phim truyền hình điện hình ảnh gây giờ vang béo về doanh thu phòng vé.

Từ trái Tim Máu, nàng dâu Đại Chiến, Scandal, thiên thần Hộ Mệnh... Cho đến Lôi Báo, tín đồ Bất Tử, đôi mắt Biếc là cách tiến lâu năm trên con đường sự nghiệp của Victor Vũ.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Bộ 3 Pokemon Khởi Đầu, Poke Đại Chiến

Trong năm 2021, anh sẽ thường xuyên xây dựng phần đông câu chuyện cá biệt trên mảng phim điện ảnh của mình để chế tạo sự kích say đắm cho người theo dõi khi xem tác phẩm.