Là một bản cập nhật new với các sự kiện đặc trưng kèm theo Banner Yelan xác định ra mắt, hãy thuộc điểm qua thời gian ra mắt bạn dạng cập nhật 2.7 Genshin Impact và các sự kiện, thông tin đi kèm theo vào tháng sau nhé.

Bạn đang xem: Thông điệp thời gian genshin impact


Thời gian ra mắt bạn dạng cập nhật Genshin Impact 2.7

Tuy nhiên, ngày ra mắt bản chính thức sẽ rất có thể khác so với thời hạn dự con kiến này, nhất là ngày livestream càng khó dự kiến trước hơn.

Thời gian trình làng Banner Yelan với Rerun trong Genshin Impact 2.7

Theo tin tức từ Leaker Lumie, Yelan với Kuki Shinobu chắc chắn là sẽ mở ra trong banner 2.7 sắp tới tới, nhưng đáng tiếc là cả hai sẽ ở lệch banner nhau. Đối với banner Rerun theo sau (Yelan đã là banner lẻ đi trước), 2 nhân vật bao hàm Itto với Yoimiya được dự kiến sẽ reviews tiếp theo - theo tin tức leak chưa xác nhận. Trách nhiệm ở bản này đầy đủ xoay xung quanh Itto và Shinobu, do đó chắc hẳn rằng anh sẽ Rerun rồi, còn sót lại là Yoimiya thì vẫn chưa có thể nhưng tỉ lệ cũng rất cao.

Vũ khí mới: Nhược Thủy (Trấn Yelan)

Chỉ số phụ: gần kề Thương Chí MạngHiệu ứng: HP tăng 16%. Lúc có kẻ thù xung quanh nhân vật trang bị vũ khí này, gần kề thương nhân vật tạo nên sẽ tăng 20%. Kết quả vẫn đã có tác dụng khi nhân đồ gia dụng không vào trận.

Sự kiện A Muddy Bizarre Adventure

Sự khiếu nại thám hiểm new cùng thách thức chiến đấu. Đây cũng dự kiến sẽ là nhiệm vụ giới thiệu hệ Thảo (tương tác nguyên tố) mang lại game thủ, mặc dù chưa dĩ nhiên chắn.

Cốt truyện: Một nhà phân tích đến từ bỏ Sumeru cho Liyue để giải quyết và xử lý các vấn đề kì khôi liên quan mang đến bùn lầy từ bỏ Vực Đá SâuQuà tặng: Nguyên thạch và các vật phẩm sót lại (Nhiệm vụ nhà yếu giới thiệu tính năng buộc phải sẽ có rất nhiều Nguyên thạch hơn)


Sự kiện The Almighty Arataki Great and Glorious Drumalong Festival (Lễ hội đánh trống Drumalong của Arataki)

Vẫn chưa dĩ nhiên đây gồm phải là sự kiện bao gồm xuyên suốt bản cập nhật xuất xắc không, mặc dù sự khiếu nại này sẽ bao gồm nhiều mini game, tình tiết và nhiệm vụ nhỏ tuổi trong đó. đơn vị lữ hành sẽ giúp đỡ Itto cùng Shinobu để tổ chức tiệc tùng, lễ hội lớn này. Tuy nhiên song đó, tín đồ chơi sẽ cảm nhận Tribal Drum - một nhiều loại trống mới dùng để làm chơi nhạc khác với 2 loại đàn trước đó của game.

Phần Thưởng: Trống, Nguyên Thạch, vật liệu vũ khí, Mora...

Sự khiếu nại Perilous Trails

Sự kiện đại chiến Domain khá như là với Labyrunth Warrior (Mê Cung) kèm theo cốt truyện mới

Phần Thưởng: Cung 4 Sao mới, Nguyên Thạch, Mora...

Xem thêm: Chuyện Thầm Kín Của Đàn Ông Mới Nhất 2021, Những Nỗi Khổ Thầm Kín Của Đàn Ông

Sự kiện Heart of the Machine

Sự kiện xoay quanh 1 vật dụng phẩm mới trong Ấm trằn Ca cho game thủ rất có thể tham gia với thêm một món đồ trang trí new trong ấm. Trọng trách xoay quanh chạy việc vặt với thu thập hàng ngày trong khu vực Vực Đá Sâu.