Sự ra đi của Paul Walker là một mất mát khủng với người ái mộ cũng như đoàn làm phim “Fast và Furios 7”. Để tái hiện tại lại anh bằng technology CG (Computer graphic) đoàn làm cho phim đã nên nâng ngân sách đầu tư từ 200 triệu lên 250 triệu USD.

Bạn đang xem: Thông tin về paul walker

Tháng 11/2013, Paul Walker bất ngờ qua đời vì tai nạn thương tâm giao thông, giữa dịp tập bảy của Fast và Furious đang ghi hình. Sáu tháng sau khi gián đoạn, đoàn phim thao tác trở lại với phương châm tái sinh sản Paul Walker bằng công nghệ vi tính một cách sống động nhất.

Ngân hàng tài liệu số về Paul Walker

Đạo diễn James Wan kể: “Đầu tiên, shop chúng tôi xây dựng một bank hình hình ảnh và âm nhạc về Paul Walker”. Chuyện này sẽ không hiếm sống Hollywood. Một số bộ phim cũng chụp cắt lớp những hình ảnh ba chiều của diễn viên từ khi khởi động quy trình sản xuất. Hồ hết hình hình ảnh ba chiều này được sản xuất làm ngân hàng hình ảnh và âm giọng, góp trích xuất cho những cảnh hành động mạo hiểm. Cùng với những ngân hàng dữ liệu này, những nhà có tác dụng phim vẫn rất có thể tái tạo được một nhân vật như thật trên màn hình ảnh trong hai mươi năm tiếp theo, mặc dù diễn viên còn sinh sống hay đang chết.

*

Quá trình áp dụng technology CGI mang lại nhân đồ vật của Paul Walker trong Fast và Furious 7 được các nhà làm phim học hỏi từ đa số trường đúng theo trước đó. Năm 1999, phim Gladiator dùng technology này để tái tạo ra hình ảnh tài tử Oliver Reed – người cũng qua đời khi sẽ quay phim. Phim The Sopranoscũng áp dụng công nghệ này nhằm tái chế tạo ra hình hình ảnh nữ diễn viên Nancy Marchand – tín đồ cũng từ trần lúc phim đã ghi dở. Đặc biệt, hãng sản xuất phim The Mill từng tái chế tạo hình ảnh Lý tè Long trong một đoạn quảng cáo công huân và sống động năm 2013.

James Wan bày tỏ: “Tôi không thích chỉ ra cảnh làm sao là hình Paul Walker thật, cảnh nào là hình hình ảnh Paul Walker được làm từ công nghệ vi tính. Tôi muốn khán giả được coi và thưởng thức phim với cảm giác trọn vẹn và công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức”.

Tuy nhiên, James Wan xác nhận cảnh Brian gọi điện thoại cảm ứng nói chuyện với vk – nhân đồ vật Mia của Jordana Brewster – là Paul Walker “thật”. Cơ hội này, nhân thiết bị của Paul Walker chuẩn bị tuyên chiến đối đầu với nhóm ác nhân chính. Việc anh ta điện thoại tư vấn điện nói chuyện với vk giúp tự khắc họa tâm lý nhân vật. Nó cho biết mối quan hệ của anh ta với những người vợ, cũng mang lại biết cảm giác mong manh do rất có thể anh ta vẫn không tồn tại trở về với người vợ sẽ mang bầu và con nhỏ.

Xem thêm:

“Cảnh này khôn cùng lãng mạn, xúc hễ và là cảnh thương yêu của tôi vào phim. Nhưng mà cảnh này cụ thể rất khó. Chúng tôi phải thật tinh tế và sắc sảo làm nó. Shop chúng tôi ý thức được rằng thời điểm xem cảnh tình yêu này, mọi người sẽ để ý vì giả dụ hình Paul Walker không chân thực thì khán giả sẽ mất cảm xúc”. James Wan cũng phân chia sẻ, nàng diễn viên Jordana Brewster đang diễn cảnh này vô cùng khéo để cho xúc cảm được chân thật nhất.