Tác phẩm điện hình ảnh mới duy nhất của Marvel Studios giới thiệu hàng loạt nhân trang bị mới, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tương lai Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).
Bạn đang xem: Thor: ragnarok diễn viên

*
Hela (Cate Blanchett): Hela lộ diện lần trước tiên trong tập truyện Journey into Mystery #102 (1964). Ả được xây dừng theo hình hình ảnh Nữ thần bị tiêu diệt Hel của truyền thuyết Bắc Âu. Hình thành tại Jotunheim, Hela được Odin ban cho gia thế thống trị linh hồn người chết sống Hel với Niflheim lúc đến tuổi trưởng thành. Sau này, ả thuộc Loki móc ngoặc để tạo nên Ragnarok - tận thế giành cho các vị thần Bắc Âu. Vào Thor: Ragnarok, Hela do thiếu phụ diễn viên gạo gốc Cate Blanchett sắm vai. Thân phận của ả được gửi thành con gái trưởng của Odin (Anthony Hopkins) để cân xứng hơn với cốt truyện.
*
Skurge the Executioner (Karl Urban): lộ diện ngay sau Hela một tập, “đao phủ” Skurge cũng là một nhân vật quan trọng đặc biệt trong những loạt truyện về Thần Sấm. Hắn bị Enchantress mê hoặc và tận dụng để triển khai nhiều thủ đoạn chống lại Asgard. Các năm sau, Skurge bị Loki thao túng, đổi thay kẻ thù của tương đối nhiều siêu nhân vật Marvel. Về sau, gã đao phủ thoát khỏi bùa mê cùng trở thành đồng minh của Thor. Trong tập phim sắp ra mắt, Skurge nhập vai trò đặc trưng trong kế hoạch tàn phá Asgard của Hela.
*
Grandmaster (Jeff Goldblum): Grandmaster lần đầu ra output mắt người hâm mộ trong tập The Avengers #69 (1969). Ông là trong những sinh đồ dùng già cỗi độc nhất vũ trụ, xuất hiện thêm ngay sau vụ nổ Big Bang. Cùng em trai The Collector, Grandmaster là thành viên của Hội Trưởng lão Vũ trụ. Ngoài gia thế to lớn, nhân đồ gia dụng còn với sở thích điều khiển và cá cược dựa vào sinh mạng đối thủ. Jeff Goldblum là bạn sắm vai The Grandmaster trong Thor: Ragnarok. Ông được phát hành khá tương tự nguyên tác khi thiết lập cả toàn cầu Sakaar và khối hệ thống đấu ngôi trường đẫm máu.
*
Valkyrie (Tessa Thompson): Ở nguyên tác, Valkyrie là chỉ huy của nhóm nữ binh lực cưỡi ngựa bay uy dũng bên dưới trướng Odin. Cô xuất hiện lần đầu trong The Avengers #83 (1970) với thương hiệu thật là Brunnhilde. Vong linh của nhân vật về sau được truyền qua nhiều khung hình khác nhau, với một trong các đó từng là thành viên của tập thể nhóm The Defenders. Vai diễn Valkyrie bên trên màn hình ảnh rộng do nữ giới diễn viên da màu Tessa Thompson đảm nhận, cùng là member trong team Revengers của Thor trong chiến dịch tiêu diệt Hela.
*
Surtur (Taika Waititi, Clancy Brown): Surtur, xuất hiện lần đầu trong Journey into Mystery #97 (1963), là nhân vật được xây dựng dựa vào con quỷ Surtr của thần thoại Bắc Âu. Cùng thanh kiếm duỗi Vạng, hắn trở thành trong những kẻ thù lớn nhất của Odin và Thor. Cũng sinh sống nguyên tác, con quỷ lửa đến từ Muspelheim từng bắt tay hợp tác với Loki để đưa về tận thế cho các vị thần Bắc Âu. Trong bộ phim Thor: Ragnarok, Surtur do đạo diễn Taika Waititi đích thân mô phỏng hoạt động cùng giọng lồng giờ đồng hồ của Clancy Brown.
*
Korg (Taika Waititi): trước lúc trở thành đồng minh đặc biệt quan trọng của Hulk vào Incredible Hulk vol.2 #93 (2006), Korg từng xuất hiện ở loạt truyện về Thor trước kia 24 năm. Anh là member của tộc Kronan, từng bị Thor vượt qua khi toan xâm chiếm Trái đất. Sau đó, Korg bị bắt trở thành anh hào giác đấu trên thế giới Sakaar. Lúc Hulk rơi xuống đây, Korg kề vai sát cánh với gã vĩ đại xanh bên trên đấu trường với cuộc khởi nghĩa cản lại tên vua tàn bạo. Đạo diễn Taika Waititi đồng thời phụ trách vai trò tế bào phỏng hoạt động và lồng tiếng đến nhân vật trên phim.
*
Miek: Miek xuất hiện lần đầu trong Incredible Hulk vol.2 #92. Anh trực thuộc một chủng tộc mang dáng vẻ côn trùng tới từ hành tinh Sakaar. Y như Korg, Miek bị bắt chiến đấu tại trường đấu đẫm máu của hành tinh này trước lúc trở thành liên minh của Hulk. Kevin Feige từng xác thực rằng cả Miek lẫn Korg đang còn liên tục xuất hiện nay trong nhiều tập phim khác nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
*
Topaz (Rachael House): xuất hiện thêm lần đầu vào Werewolf by Night Vol.1 #13 (1974), Topaz là nữ đệ tử của thầy phù thủy Taboo. Cô áp dụng bùa chú để hỗ trợ Jack Russell tinh chỉnh và điều khiển sức bạo dạn ma sói, qua đó đánh bại Dracula. Sau này, Topaz tiếp tục giúp sức Doctor Strange đánh bại Dormammu rất nhiều lần. Phiên bản điện hình ảnh của nữ phù thủy vày Rachael House thủ vai và hoàn toàn không tất cả chút liên hệ với nguyên tác. Ở Thor: Ragnarok, Topaz sẽ là “cánh tay phải” của The Grandmaster, luôn thôi thúc ông đưa ra đông đảo hình phát bạo lực.

Trailer bộ phim truyện "Thor: Tận vậy Ragnarok" bộ phim riêng thứ ba về Thor (Chris Hemsworth), với câu chữ xoay quanh cuộc chiến bảo đảm an toàn quê hương thơm Asgard của Thần Sấm.

phim Thor Ragnarok Big Bang Thor: Ragnarok Taika Waititi Jeff Goldblum Cate Blanchett Karl Urban Tessa Thompson

Bạn rất có thể quan tâm
Xem thêm: Ghim Trên Challenge League Of Legends, League Of Legends Logo Wallpapers

*