Chào các bạn, thiệt ra thì bài viết này bản thân nghĩ phần đa người sẽ không quan tâm những cho lắm bởi vì khi nghịch fifa online 3 thì người nào cũng nghĩ rằng vị trí thủ môn thì lựa chọn ai cơ mà chả được, gôn thì thằng nào tương tự như thằng nào cho nên vì thế không tuyển được một thủ môn như ý, với hậu quả là chúng ta không thể leo lên được hầu hết rank xếp hạng tối đa vì sự gàn dốt của thủ môn mà nhiều người đang dùng. đến nên nội dung bài viết này mình xin được chia sẻ với chúng ta những thủ môn cơ mà mình thấy canh phòng khung thành rất tốt và tác dụng bắt gôn chuẩn nhất, sự phản xạ xuất thần lúc tiền đạo đối phương dứt điểm.

Bạn đang xem: Thủ môn fifa online 3


*

Ảnh : Thủ môn hay tuyệt nhất fifa 3


Những tiêu chuẩn mà một GK cần phải có đó là hầu như chỉ số như đổ người, bắt bóng, phân phát bóng, lựa chọn vị trí, phản ứng… cần cao và thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của HLV. Tất yếu là nội dung bài viết này tôi chỉ tư vấn từng mùa giải ngoại trừ Wolrd bestWorld Legend nhé, vì vậy những phiên bản lỗi của huyền thoại chắc chắn là sẽ được ưu tiên.

Edwin van der Sar 6U


Sườn nội dung


Huyền thoại của MU một thời cho những ai là tín đồ cuồng của quy củ MU trong trò chơi fifa, hình như anh này còn rất có thể dùng thêm ở từng mùa như 06WC và 08E nhé những bạn. độ cao 1m97 nặng trĩu 83kg nói theo cách khác khá bằng vận với 1 thủ môn, với sải tay lâu năm giúp anh này hoàn toàn có thể cản phá đầy đủ pha bóng chéo góc nguy hại của đối phương. Chỉ số ẩn “thủ môn ném xa” hỗ trợ cho việc ném bóng phạt động tấn công khá chắc hẳn chắn, chỉ số tầm chú ý 80 hoàn toàn có thể phán đoán nhiều trường hợp mà địch thủ sút xa không xẩy ra ngáo hệt như Buffon.

Gianluigi Buffon 06WC

Nếu bạn là một fan bóng đá Ý thời điểm hiện nay thì không thể đắn đo tới Buffon canh phòng khung thành cực kỳ chắc chắn là và im tâm cho tất cả những người hâm mộ, tín đồ ta hay hotline anh là “anh già” ở độ tuổi 38; tuy thế trong sảnh bóng thì anh không già một tí nào. đông đảo pha đổ người đẹp mắt, bắt bóng bất biến và bức xạ khá xuất sắc khi đối phương kết thúc điểm. Tuy nhiên tầm nhìn không được xa vì vậy hay bị đóng góp gạch hầu như quả trước vén 16m50; thêm 1 điều nữa là không ném bóng để phát động tấn công với Buffon, rất là tù luôn, toàn ném mang đến đội các bạn không à. :))

Manuel Neuer 14T

Thủ môn nói theo cách khác có chỉ số bức xạ xuất thần độc nhất trong game fifa lẫn ngoại trừ đời, đa số pha bóng đối mặt 1v1 anh ta phản ứng cực kì nhanh và chính xác, không ít tình huống cứu thua trận đến ko tưởng. Chỉ số ẩn ném xa cùng đối mặt, mình cực kì thích đều pha ném bóng của anh ấy này, tới giữa sân luôn nhưng rất chính xác showroom cho đồng đội, là một bề ngoài phát động tấn công rất công dụng và nguy nan cho nhóm bạn. Mặc dù nhiên, khi sử dụng Neuer 14T chúng ta hãy làm lơ những tình huống ngáo đá của anh ấy ta nhé, đôi khi mình ko biết vì sao anh ta làm loại vẹo gì vậy nữa.

Xem thêm: Tướng Pháp Sư Liên Quân - Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Thibaut Courtois 16EC

Chiều cao 1m99 là điều mà mình kinh ngạc nhất sinh sống anh này, bắt bóng cực tốt đồng thời tất cả chỉ số ẩn ném bóng xa cho bạn hữu ở khu vực giữa sân; mà lại mà chỉ số cụ thể hơi thấp như tầm nhìn, quyết đoán vì thế hãy cân nhắc khi cần sử dụng anh ta.


*

Ảnh minh họa


Claudio Bravo 16EC

Là thủ môn bạn Chile vừa vô địch giải Copa America cho nên chỉ có thể số anh ta được cùng lên hơi cao, trên đây là thời cơ tốt cho phần đông Fan barca nếu như muốn trong đội hình bao gồm một thủ môn chắc hẳn chắn. Anh này có chỉ số ẩn “đấm bóng” cho nên những tình huống bóng bổng anh ta thường xuyên lao ra để đấm bóng ra xa, trên đây cũng là một sự nguy hại nếu như đấm ko trúng nhẵn :))