Chào các bạn, thật ra thì bài viết này mình nghĩ mọi người sẽ không quan tâm nhiều cho lắm bởi vì khi chơi fifa online 3 thì ai cũng nghĩ rằng vị trí thủ môn thì chọn ai mà chả được, gôn thì thằng nào cũng như thằng nào cho nên không tuyển được một thủ môn như ý, và hậu quả là bạn không thể leo lên được những rank xếp hạng cao nhất vì sự ngu dốt của thủ môn mà bạn đang dùng. Cho nên bài viết này mình xin được chia sẻ với các bạn những thủ môn mà mình thấy canh giữ khung thành tốt nhất và hiệu quả bắt gôn chuẩn nhất, phản xạ xuất thần khi tiền đạo đối phương dứt điểm.

Bạn đang xem: Thủ môn fifa online 3


*

Ảnh : Thủ môn hay nhất fifa 3


Những tiêu chí mà một GK cần có đó là những chỉ số như đổ người, bắt bóng, phát bóng, chọn vị trí, phản ứng… phải cao và đáp ứng được nhu cầu của HLV. Tất nhiên là bài viết này mình chỉ tư vấn các mùa giải ngoại trừ Wolrd bestWorld Legend nhé, cho nên những bản lỗi của huyền thoại chắc chắn sẽ được ưu tiên.

Edwin van der Sar 6U


Sườn nội dung


Huyền thoại của MU một thời cho những ai là Fan cuồng của đội hình MU trong game fifa, ngoài ra anh này còn có thể dùng thêm ở các mùa như 06WC và 08E nhé các bạn. Chiều cao 1m97 nặng 83kg có thể nói khá cân đối với 1 thủ môn, với sải tay dài giúp anh này có thể cản phá những pha bóng chéo góc nguy hiểm của đối phương. Chỉ số ẩn “thủ môn ném xa” giúp cho việc ném bóng phát động tấn công khá chắc chắn, chỉ số tầm nhìn 80 có thể phán đoán nhiều tình huống mà đối phương sút xa không bị ngáo giống như Buffon.

Gianluigi Buffon 06WC

Nếu bạn là một fan bóng đá Ý thời điểm hiện tại thì không thể không biết tới Buffon canh giữ khung thành cực kỳ chắc chắn và yên tâm cho người hâm mộ, người ta hay gọi anh là “anh già” ở độ tuổi 38; nhưng trong sân bóng thì anh không già một tí nào. Những pha đổ người đẹp mắt, bắt bóng ổn định và phản xạ khá tốt khi đối phương dứt điểm. Tuy nhiên tầm nhìn không được xa cho nên hay bị đóng gạch những quả trước vạch 16m50; thêm một điều nữa là không ném bóng để phát động tấn công với Buffon, cực kỳ tù luôn, toàn ném cho đội bạn không à. :))

Manuel Neuer 14T

Thủ môn có thể nói có chỉ số phản xạ xuất thần nhất trong game fifa lẫn ngoài đời, những pha bóng đối mặt 1v1 anh ta phản ứng cực kỳ nhanh và chính xác, rất nhiều tình huống cứu thua đến không tưởng. Chỉ số ẩn ném xa và đối mặt, mình cực kỳ thích những pha ném bóng của anh này, tới giữa sân luôn nhưng rất chính xác địa chỉ cho đồng đội, là một hình thức phát động tấn công rất hiệu quả và nguy hiểm cho đội bạn. Tuy nhiên, khi dùng Neuer 14T các bạn hãy bỏ qua những tình huống ngáo đá của anh ta nhé, nhiều khi mình không biết tại sao anh ta làm cái vẹo gì vậy nữa.

Xem thêm: Tướng Pháp Sư Liên Quân - Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Thibaut Courtois 16EC

Chiều cao 1m99 là điều mà mình ngạc nhiên nhất ở anh này, bắt bóng cực tốt đồng thời có chỉ số ẩn ném bóng xa cho đồng đội ở khu vực giữa sân; nhưng mà chỉ số chi tiết hơi thấp như tầm nhìn, quyết đoán cho nên hãy cân nhắc khi dùng anh ta.


*

Ảnh minh họa


Claudio Bravo 16EC

Là thủ môn người Chile vừa vô địch giải Copa America cho nên chỉ số anh ta được cộng lên khá cao, đây là cơ hội tốt cho những Fan barca nếu muốn trong đội hình có một thủ môn chắc chắn. Anh này có chỉ số ẩn “đấm bóng” cho nên những tình huống bóng bổng anh ta thường lao ra để đấm bóng ra xa, đây cũng là một sự nguy hiểm nếu như đấm không trúng bóng :))