Điểm danh 7 phim điện hình ảnh Hàn rất hay 'đốn tim' fans Việt 2017  Truy lùng quỷ quái yêu - Incredibles hàng loạt ra đôi mắt phần 2 siêu tuyệt hảo  11 bộ phim truyền hình Nhật bạn dạng siêu rực rỡ ra mắt người theo dõi Việt

Nhà sản xuất kinh điển Thử Thách Thần Chết: giữa Hai quả đât vừa tung phiên bản 5 poster các diễn viên thiết yếu trong phim đầy dạn dĩ mẽ, uy quyền với đậm tinh thần chiến binh.

Bạn đang xem: Thử thách thần chết: giữa hai thế giới diễn viên

Với quy mô cùng độ bao phủ sóng thoáng rộng toàn mong như thế, phim quy hợp dàn diễn viên chuyên nghiệp với thâm niên diễn xuất chín hương thơm và danh tiếng tại Hàn Quốc. Thách thức Thần Chết: thân Hai thế giới là dự án phim điện ảnh viễn tưởng, hành động,tâm lý được gửi thể từ bỏ web chuyện tranh nổi tiếng thuộc tên của tác giả Sin-Gwa Ham-Gge. Phim luân chuyển quanh hành trình vượt qua 7 thách thức trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước lúc tới được với thế giới của Chúa Tể Yeomra.

Phim được trình chiếu tại 103 quốc gia trong đó bao gồm Mỹ, thị phần “khó tính” và “khắt khe” số 1 Thế giới và đầu tư chi tiêu sản xuất hoàn toàn 100% vốn tự Hàn Quốc, thử thách Thần Chết: giữa Hai nhân loại hiện là phim có ngân sách đầu tư sản xuất lớn số 1 trong lịch sử dân tộc điện hình ảnh Hàn.


Diễn viên trẻ con đầy kĩ năng và triển vọng Kim Hyang-gi vào vai tập sự Duk Choon – trong sạch và thánh thiện
Ha Jung-woo trong vai Gang Lim, anh là sứ giả của Chúa Tể Yeomra với quyền năng và sức pk phi thường
Diễn viên Ju Ji-hoon trong vai Haewonmak.
Cha Tae-hyun trong vai Ja Hong, một bạn lính cứu giúp hóa gan góc và đầy tình thương, anh đang hi sinh vào một lúc làm nhiệm vụ.
Lee Jung-jae vào vai Chúa Tể Yeomra toàn năng, đầy quyền lực, Ngài mang đến rằng: “Phàm là bé người, ai ai cũng có mọi tội lỗi”.

Xem thêm: "Dân Thường" Pubg Mobile Bị Ban Nick Pubg Mobile Bị Ban 3650 Ngày, Vng Đáp


Đạo diễn Kim Yong-hwa phân tách sẻ: “Tôi tự tin với bộ phim truyền hình lần này. Cảm giác hình hình ảnh vô cùng thực tế, cho nên vì thế sẽ khiến người xem nghĩ đó chưa phải là quả đât hoàn toàn biệt lập với nhân loại thực. Cùng với nguyên tác webtoon cực kì ấn tượng, bởi vì vậy tôi đã nỗ lực hết sức để khi chuyển thể lên màn ảnh rộng không làm hỏng mẩu chuyện hay này.”

Thử Thách Thần Chết: giữa Hai nhân loại được chia làm hai phần, phần thứ nhất dự loài kiến ra rạp vào trong ngày 29.12.2017 trên Việt Nam.


Theo Kinpai/ TGĐA
*
*

Từ khóa :

phim hàn quốcphim điện ảnhThử Thách Thần Chết: giữa Hai cầm GiớiThử Thách Thần bị tiêu diệt

Tin khácCô Dâu 8 Tuổi Mùa 2 - quy tụ dàn diễn viên cực phẩm Ấn Độ

Tiết lộ nguyên nhân khiến Anandi (Cô Dâu 8 Tuổi II) được đính mong lúc chưa sinh ra đời

Cô Dâu 8 Tuổi ưng thuận tung poster mùa 2, sẵn sàng chuẩn bị lên sóng trong thời điểm tháng 6 này!
*

Xem những trong tháng


Cô Dâu 8 Tuổi Mùa 2 - quy hợp dàn diễn viên cực phẩm Ấn Độ

Video nổi bật


"Queen Of Rap" cùng Dàn Sao Cực bự Đổ bộ Tại "Mtv School Fest"
MTVxHAMLET TRƯƠNG | 19:00 NGÀY 28.04.2022 TẠI VẠN HẠNH MALL
Siêu phẩm truyền hình nàng dâu 8 Tuổi mùa 2 trở lại trong tháng 6 này bên trên TodayTV
chúng tôi trên FACEBOOK
MTV Vietnam
Đăng nhập
Đăng nhập tài khoản của người sử dụng vào hệ thống
Đăng ký kết thành viên
Đăng cam kết thành viên để thừa nhận được đều quyền lợi
TV SHOW