Mừng lễ Quốc khánh, tiếp diễn truyền thống trước đây, Garena Liên Quân Mobile tiếp tục tung “mưa rubi tặng” cho game thủ khi thâm nhập sự khiếu nại 2/9 Liên Quân Mobile. Cạnh bên những skin rất đẹp mắt, đây đã là cơ hội để fan chơi có thời cơ sở hữu phần nhiều phần vàng khủng với mức giá trị cao như gói tiền khía cạnh 50 triệu, xe đạp điện điện, bút mạ vàng.You watching: Sự kiện 2/9 liên quân

Thông qua sự khiếu nại “2/9 Ăn học hết sức – Ăn hành thả ga”, khi chơi Liên Quân Mobile, bạn có thời cơ nhận được rất nhiều phần tiến thưởng này. Vừa game play giải trí, vừa nhận được miễn chi phí quà chất.Bạn đang xem: tích lũy mảnh 2 9

Lễ Quốc khánh từng năm là thời hạn nghỉ sau cuối trước khi bắt đầu năm học với rất đầy đủ nhiệt huyết. Nhân dịp sự kiện Quốc khánh 2/9 lần này, nhằm mục tiêu giúp gamer có thể chuẩn bị tinh thần vừa học vừa chơi một cách thoải mái, Liên Quân Mobile tổ chức triển khai chuỗi sự kiện 2/9 Liên Quân Mobile ý nghĩa. Học luôn ghi nhớ chơi và chơi nhởi không quên nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Thu thập mảnh 2 9


*

Thông qua sự khiếu nại “2/9 Ăn học hết sức – Ăn hành thả ga”, lúc chơi Liên Quân Mobile, gamer có cơ hội nhận được hầu như phần quà hết sức hấp dẫn.

Sự kiện thu thập Mảnh

Thu Thập Mảnh là việc kiện phải nhắc đến trước tiên vào chuỗi sự khiếu nại 2/9 lần này.

Được biết, đây sẽ là sự việc kiện chính diễn ra trong khoảng thời hạn từ ngày 22/8 cho ngày 6/9.

Thể lệ tham gia lịch trình lần này kia là bạn Liên Quân làm trách nhiệm để mở thẻ, từ bỏ đó thu thập các miếng ghép còn thiếu. Các game thủ rất có thể trao đổi, share các mảnh không đủ cho nhau, khi có đủ các mảnh vẫn đạt những mốc đá quý tương ứng.

Rất nhiều quà tặng kèm từ đồ gia dụng phẩm, trang phục, tướng miễn phí… đã có Garena công bố cho trò chơi thủ.

Theo đó, vừa mới đây nhất, Garena đã công bố phần thưởng mới nhất trong số “núi quà” vào thời gian sự kiện 2/9 này.

Chỉ phải đăng nhập với đầy đủ 8 thẻ khác nhau, kiện tướng sẽ được nhận ngay một trong 5 tướng cực kỳ chất lượng: Gildur Đại gia học viện, Keera học viên pháp thuật, Fennik công ty thám hiểm, Yena Hoạt náo viên, Eland’orr học viên pháp thuật.See more: hướng Dẫn giải pháp Lên Đồ Dota ra làm sao Là Chuẩn? coi Ngay gợi ý Từ Cao Thủ


*

Thu Thập Mảnh là việc kiện phải nói đến trước tiên vào chuỗi sự khiếu nại 2/9 lần này, với rất nhiều quà bộ quà tặng kèm theo từ đồ gia dụng phẩm, trang phục, tướng tá miễn phí… đã làm được Garena ra mắt cho game thủ

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trúng được các phần xoàn hiện đồ dùng giá trị béo từ Liên Quân trong những lần mở thẻ không sở hữu. Bao gồm:

– 1 suất học bổng LQM 50 triệu.

– 1 xe vật dụng điện.

– 10 chiếc cây bút mạ vàng của Liên Quân Mobile.

Một lưu lại ý bé dại cần xem xét đó là phương pháp duy nhất để nhận được phần tiến thưởng này là đăng nhập vào Liên Quân vào trong ngày 2/9.

Sự kiện nhận Zephys Phi Thương


*

Sự kiện thứ 2 vô cùng cuốn hút game thủ không thể bỏ qua mất đó là sự việc kiện nhận Zephys Phi Thương

Bên cạnh sự kiện thu thập Mảnh, sự kiện new cứng thứ hai vô cùng hấp dẫn game thủ ko thể làm lơ đó là sự việc kiện thừa nhận Zephys Phi Thương. Đây là cơ hội để bạn chơi thuận tiện sắm được những xiêm y đẹp mắt.

Như thương hiệu gọi, phần đá quý là trang phục bắt đầu toanh Zephys Phi Thương. Thể lệ chương trình chính là game thủ chỉ việc làm nhiệm vụ để sở hữu lượt đổ xúc xắc, đổ được số bao nhiêu thì quân bài trên bàn cũng trở nên đi từng đó bước. Lúc thả quân bài dừng ngơi nghỉ ô nào tất cả quà thì nhận kim cương ở ô đó.

Tất nhiên, game thủ nào đổ xúc xắc tới vòng cao nhất sẽ cảm nhận phần quà đặc biệt là Trang phục new Zephys Phi yêu đương “xịn sò”. Thời gian sự kiện này là từ ngày 2/9 đến 17/9.

Xem thêm: Mẹo Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi


*

Như thương hiệu gọi, phần kim cương là trang phục mới toanh Zephys Phi Thương

Không chỉ vậy, Garena còn đầu tư chi tiêu giới thiệu tới cộng đồng game thủ Liên Quân video nhạc chế Con Heo Đất đầy vui nhộn nhằm tăng thêm phần nhộn nhịp cho sự khiếu nại lần này.See more: 50+ hầu như Câu Nói Truyền cảm hứng Học Tập mang đến Học Sinh, Sinh

Trên đấy là tổng phù hợp thông tin cụ thể nhất về việc kiện 2/9 Liên Quân Mobile giành cho những ai quan liêu tâm. Còn chần chờ gì nữa, các game thủ hãy tận dụng tối đa ngày nghỉ ngơi 2/9 vào Liên Quân sản phẩm điện thoại để vui chơi giải trí và săn phần đa phần rubi cực hóa học lượng.

Previous Post

Top 9 tướng mạo solo mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile

Next Post

Cập nhật tức thì Lịch tranh tài Liên Quân AWC 2021 mới nhất

Related Posts