Bạn có quá nhiều bạn Facebook khiến bạn không thể theo dõi những người thân quen của mình. Hãy thực hiện ngay 5 cách sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook cực hiệu quả dưới đây.

Đang xem: Thứ tự xuất hiện bạn bè khi online trong khung chat

Bạn đang xem: Thứ tự xuất hiện bạn bè khi online trong khung chat facebook

Bạn đang xem: Thứ tự xuất hiện bạn bè khi online trong khung chat

*

by linhnt

Bạn có quá nhiều bạn Facebook khiến bạn không thể theo dõi những người thân quen của mình. Hãy thực hiện ngay 5 cách sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook cực hiệu quả dưới đây.

Tại sao bạn phải sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook?

Facebook cho phép người dùng có thể kết bạn tối đa đến 5000 người. Chính vì số lượng cho phép rất lớn như vậy nên Facebooker thường có xu hướng add (kết nối) hay accept (đồng ý kết bạn) vô tội vạ với bất kì ai có thể theo kiểu “càng đông càng vui”.

*

Bạn có đang quá nhiều bạn trên Facebook

Giữa “biển” người trong friendlist, việc dò tìm để không bị xóa nhầm người, dọn dẹp friendlist có thể khiến bạn nản vì mất thời gian. Hãy thực hiện ngay những các sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook

Cách sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook

Để sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook, bạn cso thể dựa vào một số các tiêu chí sắp xếp sau:

1. Sắp xếp theo từng nhóm (gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…)

Những người thân thiết, quan trọng với bạn có thể lọt vào danh sách ít tương tác có thể chỉ vì không thường xuyên sử dụng Facebook. Nhằm hạn chế việc loại bỏ nhầm, bạn có thể vào link: https://facebook.com/bookmarks/lists để tổ chức lại friendlist theo từng nhóm (list): gia đình, bạn học phổ thông, bạn học đại học, đồng nghiệp, hội có cùng sở thích, nhóm nghề nghiệp v.v…

*

Sắp xếp theo từng nhóm là một trong những cách mà mình thấy rất hay.

Xem thêm:

Việc tổ chức, sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook theo cách này tuy hơi mất thời gian ban đầu nhưng nó mang lại lợi ích lâu dài. Muốn quan tâm đến nhóm đối tượng nào, bạn chỉ cần chọn nhóm đó là có đủ các thông tin từ những người mà mình quan tâm một cách tập trung, đầy đủ nhất.

2. Lọc bạn bè theo ngày sinh nhật

Đây là cách thức đơn giản nhưng phải kéo dài…đến hết năm. Mỗi ngày Facebook đều thông báo ngày sinh nhật của một số bạn bè. Nếu người đó bạn không quen hoặc không còn thân thiết hãy nhấn vào và “Unfriend” ngay thôi, rất đơn giản và hiệu quả, lại không tốn công lục lọi danh sách bạn bè.

Xem thêm:

*

Lọc bạn bè theo ngày sinh nhật

3. Sắp xếp theo danh sách bạn bè

*

Dò tên theo danh sách bạn bè

4. Kết bạn theo nơi làm việc, địa điểm, trường học

Nếu bạn chỉ muốn kết nối với những bạn bè cùng làm việc ở một địa điểm, một tổ chức hay công ty. Bạn có thể truy cập đến trang cá nhân, hoặc người bạn làm cùng công ty mà bạn đã kết bạn. Sau khi click vào tên công ty hay địa điểm làm việc, bạn sẽ thấy danh sách Facebook những đồng nghiệp đang làm cùng công ty. Hãy gửi lời mời kết bạn cho họ nhé.

Hãy kết bạn với người bạn quen biết thực sự nhé!

Hy vọng với những bí kíp sắp xếp danh sách bạn bè trên Facebook cực hiệu quả trên đây, bạn sẽ có một list friend hợp lý để theo dõi được những cập nhật mới nhất từ những người thân, bạn bè thực sự của bạn. Hãy chia sẻ nếu hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *