*
*Bạn đang xem: Thua trong liên quân là gì

*

*

*Xem thêm:

*

Xin chào những Kiện Tướng

Dạo sang một vòng những phản hồi của những Kiện Tướng, Hội Đồng cảm xúc quan mắc cỡ sâu sắc, khi số lượng những share có cực hiếm về kinh nghiệm tay nghề thì ít, mà thở than chê trách lại rất nhiều. Để cộng đồng Liên Quân ngày một hiện đại và cải tiến và phát triển thì phần trăm những lời than vãn phải sút đi, nhường nhịn chỗ cho những đóng góp xây dựng. Nhận biết những lời thở than quá nửa là về thất bại, hoặc đổ tội cho 1 ai đấy, nên hôm nay Hội Đồng viết bài xích này sẽ giúp các kiện Tướng cải thiện thêm dìm thức về những việc nên có tác dụng ở những thời khắc xác định. Phần nhiều lời khuyên răn này chỉ mang ý nghĩa tương đối, nên các Kiện tướng tá cần dựa vào cả tình huống thực tiễn để review nữa nhé!

Không chơi khi mạng vẫn lag

Nghe cứ tưởng đùa, nhưng yêu cầu tới gần 50% số lời phàn nàn tới từ những kiện Tướng bị rớt mạng vào trận đấu. Khi những Kiện Tướng đăng nhập vào màn hình, hãy chú ý ngay lên vun wifi. Ví như nó tròn đầy cha vạch xanh, thì những Kiện Tướng bắt đầu tạm call là bình yên (bởi vẫn có xác suất vào trận ping nhảy đầm vọt). Chứ nếu wifi chỉ hiện hai vạch vàng hay tệ hơn là một vạch đỏ thì những Kiện tướng mạo nên suy nghĩ tìm một nguồn mạng bình ổn hơn, hoặc tìm thời gian khác "nhẹ vía" hơn nhằm chơi. Chứ biết chắc chắn chơi vẫn rớt mạng ngoại giả chơi... Bởi thế Hội Đồng chỉ đành giơ tay xin rút lui thôi!

#1 Tranh đoạt Rồng hắc ám vượt sớm

Với những sửa đổi từ Thời đại xạ thủ, phiên bản thân việc ăn uống Rồng hắc ám đã mang ý nghĩa liều lĩnh rất to lớn rồi. Đầu tiên là do Rồng hắc ám đã dũng mạnh hơn những phiên bạn dạng trước rất nhiều, vậy cho nên sẽ không có chuyện phần nhiều vị tướng Đi Rừng có thể ăn Rồng cơ mà không mất từng nào máu như xưa. Chũm vào đó, mang đến dù hoàn toàn có thể hạ gục được rồng, thì những vị tướng mạo này cũng trở thành trầy vi tróc vẩy, rất dễ làm mồi mang lại một pháp sư hoặc Đi Rừng bên đó lướt qua. Kế tiếp, quý hiếm của dragon hắc ám cũng đã biết thành giảm ở tiến trình đầu, trọn vẹn không xứng với nguy nan nó rước lại. Theo tính toán, các Kiện Tướng chỉ nên tranh đoạt bé rồng này ở từ phút sản phẩm công nghệ 6 trở đi là đẹp, còn trước đó, ví như như trọn vẹn có thời cơ bỏ trống thì hẵng ăn (một điều khá là hoang tưởng ở những trận đấu cấp cao)

*

Không phát âm sao Violet Đi Rừng thì rất dễ dàng dẫn tới tình huống 4 người bu nghỉ ngơi Rồng và vứt trụ

#2 Đánh giá bán sai quý hiếm của các kim chỉ nam lớn

Nối tiếp về long hắc ám, Hội Đồng hãy giả định một tình huống, đó là kẻ địch của các Kiện tướng tá phạm phải sai lạc số #1 thì sao? Ở đây các Kiện Tướng gồm hai chọn lựa luôn. Đầu tiên là không nên theo bầy họ, vác toàn cục lực lượng hoàn toàn có thể đi tranh đoạt. Đến phía trên lại hình thành một vấn đề, là team hình những Kiện tướng tá (giả sử mười fan có tài năng ngang nhau) có bạo gan hơn lũ họ ở thời đặc điểm đó không? Gildur - Valhein - Nakroth mà chạm mặt phải Toro - Tel'Annas - Murad thì đừng hỏi lý do nước biển lớn lại mặn thế!

Lựa chọn thứ nhị là các Kiện tướng buông con rồng. Tuy nhiên, nếu làm cho vậy thì nhóm hình của các Kiện Tướng sẽ rất thua thiệt về khiếp nghiệm cũng tương tự vàng, thế cho nên các kiện Tướng cần phải có một thứ gì đấy giá trị tương đương để thay đổi lại. Ở đây, phương châm lớn hoàn hảo nhất nhất hoàn toàn có thể đấu lại Rồng ngàn tuổi chính là trụ phòng thủ. Với 100 vàng cộng cho toàn bộ các vị tướng thuộc lượng kinh nghiệm dồi dào, chưa tính giá trị kế hoạch của một trụ che chở là không thể cố kỉnh thế, khiến cho việc tiến công đổi Rồng mang trụ là điều trọn vẹn có thể chấp nhận được, thậm chí là còn lời hơn.

Thế nhưng, trụ Đường dragon thì thôi khỏi nghĩ, trụi Đường gớm Kong thì sau phần lớn thay đổi, nó rất nặng nề để hoàn toàn có thể bị đánh gục sớm (điều này cũng là để cổ vũ những Kiện tướng tá rời đường đi cung ứng đồng đội cơ mà không sợ vỡ vạc trụ thừa sớm). Xung quanh đi quanh quẩn lại chỉ có trụ Đường thân là dễ đánh gục nhất, do nó nằm đầy đủ xa khỏi Rồng, và chắc chắn rằng là mềm hơn một con Rồng rồi!

*

Quên rồng đi, ăn uống trụ nào

#3 Ăn Rồng thừa muộn

Một một trong những sai lầm chí mạng nhất nhưng Hội Đồng thường thấy ở các trận đấu, là thói quen ăn Rồng bất cứ bao giờ có thể. Các Kiện Tướng rất cần được hiểu, một bé Rồng sẽ hỗ trợ cho các Kiện tướng mạo một ít xoàn cùng kinh nghiệm tay nghề - nhì thứ hoàn toàn vô quý giá ở cuối trận đấu. Khi những Kiện Tướng đã đạt cấp độ 15, đồ đạc và vật dụng đầy đủ, thì việc hạ gục rồng hắc ám có thể chỉ mang tính hồi phục nếu những Kiện Tướng tất cả đủ hút máu nhưng thôi.

Trong lúc đó, những Kiện tướng mạo nên lành mạnh và tích cực tìm kiếm cơ hội để hoàn thành trận đấu càng cấp tốc càng tốt, vì càng tiến về lúc đủ đồ, thì tỷ lệ thắng của các Kiện Tướng vẫn càng trôi dần về 50%, bất kỳ trước đó những Kiện tướng mạo có giành được bao nhiêu lợi thế. Nhà bao gồm trong LQM mỏng tanh manh cho tới mức, chỉ việc một pháp sư với một đợt lính cũng đủ để đẩy bay rồi! thế nên đừng phí thời gian với long hắc ám, hãy nạp năng lượng Kinh Kong, đẩy trụ, hoặc bắt lẻ các kiểu.

*

Qua 6p rồi, thua cố gắng quái nào được - Valhein ăn uống Rồng nghỉ ngơi phút 20 và bị đẩy bay nhà, phân tách sẻ

#4 Đánh giá chỉ sai đối sánh tương quan sức mạnh

Một một trong những điều hết sức thú vị Hội Đồng thấy trong quá trình du hành trên Arathor là những Kiện Tướng khôn cùng thích lao vào đập nhau. Đây là 1 điều khôn xiết chí mạng, bởi ở những thời gian đầu, Zuka nhưng dám nhẩy vào đánh Wonder Woman thì chỉ có vỡ mặt. Đó là chênh lệch về chất lượng tướng! Còn chênh lệch về tiền new gọi là khiếp khủng! rất nhiều lần, Hội Đồng không hiểu biết tại sao Batman dám dancing vào tiến công trong khi đã thua đối thủ tới tận 1000 tiền! tác dụng hiển nhiên rất rõ ràng phải không? trước lúc tấn công địch thủ ở đường, hãy bật bảng điểm lên giúp thấy đối thủ của bản thân đang chênh mình từng nào tiền, chênh mọi trang bị gì! Với một số vị tướng, họ gồm ngưỡng sức mạnh rất quyết liệt khi giành được những đồ vật nào đó, ví dụ như Mganga với Trượng băng chẳng hạn!

*

Ớ hớ hớ hớ

#5 tuyển lựa đội hình ngớ ngẩn

Không tính trình độ chuyên môn hai bên quá chênh lệch, thì việc một đội nhóm hình không bằng vận hoàn toàn rất có thể dẫn tới phần đa thất bại không có cách nào gượng gạo lại được! Hội Đồng đọc Thời đại Xạ Thủ thì Xạ Thủ rất tất cả ưu thế, mặc dù nhiên lựa chọn 1 đội hình lên tới mức 3 Xạ Thủ thì ai đã bảo kê những Kiện Tướng? Xạ Thủ mà không tồn tại tường chắn nhằm xả cạnh bên thương thì còn yếu hơn cả Sát Thủ, vì mặc dù cho các kiện Tướng chính xác là có các sát yêu mến đấy, nhưng bị tiêu diệt rồi thì vẫn gây 0 ngay cạnh thương nhé! nắm nên, lúc đấu hay thì thôi ko nói, chứ đã vào đấu hạng, nếu muốn dễ lên sao, hãy dẹp loại tôi cá thể đi và lựa chọn đội hình cảnh giác nhé!

*

Con mụ này chính ra rất hay tranh đường với Valhein này

Trên đó là năm nhấn thức sai lầm thường thấy của những Kiện tướng tá dẫn tới thua trận cuộc. Mong muốn qua bài viết này, những Kiện Tướng vẫn bớt gặp nạn "trẻ trâu" dẫn tới những trận thua không mong muốn nhé!