Vụ cậu nhỏ nhắn váy đỏ sống Trùng Khánh được dư luận đưa ra những suy đoán, cho tới nay, những lời đồn xoay xung quanh kỳ án này vẫn còn đó được lan truyền.
quan sát và theo dõi trên
*

mon 11/2009, tại thôn tuy vậy Tinh, trấn Đông Tuyền, cha Nam, Trùng Khánh ảy xẩy ra một vụ án quỷ dị. Nạn nhân là khuông Chí Quân, học sinh lớp 7 của trường trung học Đông Tuyền. Tử thi được phát hiện nay trong chứng trạng quỷ dị: mặc đầm đỏ, trước ngực sở hữu hoa trắng, bên phía trong mặc một bộ quần áo bơi, thuộc hạ bị dây thừng buộc chặt, hai tay treo bên trên xà nhà, chân không chạm đất, bên trên chân còn treo một trái cân, dưới đất gồm một dấu xước cùng lõm, ở bên cạnh là chiếc ghế bị đá vấp ngã trên đất.

Bạn đang xem: Thuật trói hồn của mao sơnNgoài ra, trên trán nạn nhân có một lỗ nhỏ không rõ nguyên nhân, đùi, nhì tay, bắp đùi cùng mắt cá chân có vết siết siêu sâu. Giày của nàn nhân nhì chiếc đặt phía ngược nhau, tuy vậy song với giường.

Sau khi công an tới điều tra, họ phát hiện được khôn xiết nhiều cụ thể dị thường. Góc cửa khi phụ thân của khuông Chí Quân quay trở lại bị khóa từ bên trong, cửa ngõ sau khép hờ, không tồn tại dấu dấu bị bỗng nhập. Hiện trường vụ án là phòng khách, bên trên giường có một ngọn nến cháy một nửa, nhảy lửa, đầu đãi VCĐ hoạt hình Thánh đấu sĩ, poster, postcard phim, với một gai dây xích.Kỳ án trung hoa (Kỳ 1): Vụ phanh thây 2000 mảnh của Điêu Ái Thanh

Hai tay nạn nhân bị cột với kéo lên cao treo bên trên xà ngang, bên trên xà ngang còn tồn tại 3 lốt xước bởi vì bị dây thừng cứa ra. Giải pháp thi thể khoảng 70cm về phía nam có một băng ghế nhiều năm bị đá đổ, chân ghế hướng đến phía nàn nhân. Thần túng bấn hơn, phần đầu nạn nhân quấn váy đầm màu đỏ, bạn mặt đồ bơi đen, bao gồm dấu sáp nến trên cơt thể, trước ngực bị nhét vào hai cục vải nhung giả làm cho ngực.

Theo quan cạnh bên và so với của cảnh sát, nạn nhân bị buộc từ bên dưới lên, có thể do một tín đồ làm. Phần dây buộc ngơi nghỉ cổ tay rất dễ dàng tuột ra. Khung hình được trói nhiều vòng để nó sinh sống đúng tứ thế như nguyên nhân muốn. Trái tạ được buộc sinh hoạt chân để giữ lại độ định hình của cơ thể; dây buộc bên dưới chân được buộc khôn xiết kỹ, rất chặt, rất khó tránh thoát.

Sau khi giám định pháp y, cảnh sát tìm thấy các vết thi ban màu đỏ sậm nằm triệu tập ở nhị cánh tay, hai chân, bụng. Trán bầm tím nhẹ, kết mạc mắt xuất huyết, khuỷu chân với ngón chân dính bụi. Màng não tụ huyết, không thấy dấu thương trên não, màng đệm vào phổi cũng có dấu hiệu xuất huyết, nhưng không kiếm thấy vết thương. Trong máu không tìm thấy thành phần của các chất bất thường. Phần lòng đồ bơi lội tìm thấy dấu vết tinh dịch của nàn nhân.

Như vậy, nàn nhân có các dấu hiệu đặc thù của mẫu chết vì nghẹt thở, qua đời vào lúc 1h sáng sủa ngày 3/11. Tín đồ giữ quan điểm này là rất nhiều pháp y địa phương đã ra mắt kết quả soát sổ và "Tạp chí Pháp Y" kì 5 quyển 26 tháng 10 năm 2010 report pháp y về triệu chứng tử vong của cậu bé váy đỏ nghỉ ngơi Trùng Khánh.

Quan đặc điểm đó cho rằng, hiện nay trường và công dụng của pháp y trả toàn tương xứng với sệt điểm khung hình của bạn chết bởi nghẹt thở tình dục (sexual asphyxia). Nguyên nhân mở ra hành vi khó thở tình dục của sườn Chí Quân thì không người nào biết rõ, bởi vì có rất ít thông tin cá thể về cậu nhỏ xíu được cung cấp. Tại sao tử vong của cậu bé cũng có thể là vì: trong khi thể nghiệm niềm vui, cậu bé không kịp tuột tay khỏi dây thừng, trong khi vùng vẫy vô tình đá trúng băng ghế, đề xuất bị nghẹt thở đến chết.

Tuy nhiên, hầu hết dấu vết trong vụ án cũng chứa nhiều mâu thuẫn. đa số người tin rằng cái chết của cậu bé xíu liên quan liêu tới tà thuật, bái tế, không những đơn thuần là cậu nhỏ xíu đã từ bỏ ngược đãi mình rồi vô ý chết.

Xem thêm:

Có không ít phỏng đoán xoay quanh nguyên nhân cái bị tiêu diệt của cậu bé bỏng váy đỏ, tổng thích hợp manh mối, loại trừ những bỏng đoán bất hợp lí thì có các lý do như: Châm chia phách, váy đầm đỏ trói hồn, trụy hồn thác, vốn là thủ pháp điển hình của thuật trói hồn Mao Sơn. Cũng có người đồn rằng, đây là một kiểu dáng "đoạt hồn nuôi quỷ", tương tự như với nuôi Kumanthong của Thái Lan. Lại sở hữu người cho rằng mượn hồn nối mệnh, là cấm thuật vày để dứt không đề xuất chỉ hồn vía một bạn là đủ, cần được có hồn phách của 13 đồng nam đồng người vợ dưới 15 tuổi mới rất có thể thành công.