Tên nhân vật: Thủy Thủ Sao Hỏa– Sailor MarsCao khoảng tầm 14cmNhựa PVCTrọng lượng: 300grCác khớp mỏng, to gan tay vẫn dễ gãy, khách hàng hàng cảnh giác khi sử dụng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng sao hỏa


*
GIAO HÀNG TIÊU CHUẨNThời gian giao hàng 1 - 5 ngày
*
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀNThanh toán linh hoạt
*
ĐỔI TRẢ HÀNGĐổi trả khi thành phầm không đúng hình
*

Mô hình Sailor Mars - Thủy thủ sao Hỏa

Rei Hino, được biết nhiều hơn thế nữa với cái tên Sailor Mars là một nhân trang bị trong cỗ truyện Sailor Moon được viết vày Naoko Takeuchi. Cô là thành viên của group Chiến binh Thủy thủ, cô chiến tranh để đảm bảo Hệ phương diện trời khỏi lũ ác quỷ.Rei là thành viên lắp thêm hai được kiếm tìm thấy vì Sailor Moon, cô sở hữu trong mình quyền năng của lửa. Rei là chiến binh của cuộc chiến và binh sỹ của lửa và sự phẫn nộ, sau sự giám hộ của hành tinh của Lửa (nghĩa black của từ bỏ Sao Hoả trong tiếng Nhật). Tuỳ ở trong vào những chiêu trò mình chỉ dẫn có liên quan tới gì, cô cũng biến thành tự phong bản thân là binh sĩ của Lửa hoặc binh sĩ của sự phẫn nộ.

Thông tin sản phẩm

Tên nhân vật: Thủy Thủ Sao Hỏa– Sailor MarsCao khoảng 14cmNhựa PVCTrọng lượng: 300grCác khớp mỏng, táo bạo tay sẽ dễ gãy, khách hàng cẩn trọng khi sử dụng.

*

*

*

*

*

Cửa hàngCiper shopchuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện giờ như: quy mô đồ chơi, phụ kiện công nghệ, thời trang, dụng cụ, thiết bị móc, trang thiết bị...với giá chỉ thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và quality sản phẩm xuất sắc nhất. Với nhu cầu mang lại sự an tâm và an toàn khi sử dụng, shop chúng tôi luôn nỗ lực mang lại ý thức tới cho những bạn!Ciper Shoplà 1 add mua sắm an toàn và tin cậy của các bạn tại Biên Hòa - Đồng Nai

Lưu ý:Do đk ánh sáng và chế độ thiết lập màn hình nền màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác hoàn toàn với hình chụp.

Xem thêm: Top 18 Cute Ảnh Người Que Meme Ảnh Người Que Hài, Ảnh Chế Meme Người Que Mới Nhất

Khách hàng có nhu cầu mua con số lớn vui lòng tương tác để được support và đặt hàng:

gmail.com

Cửa hàngCiper shopchuyên hỗ trợ tất cả các món đồ trên thị trường hiện thời như: phụ kiện công nghệ, thời trang, dụng cụ, sản phẩm móc, trang thiết bị, phương pháp gia đình...với giá thành tuyên chiến đối đầu và quality sản phẩm giỏi nhất. Với nhu cầu đem đến sự an tâm và bình yên khi sử dụng, cửa hàng chúng tôi luôn cố gắng mang lại tinh thần tới cho những bạn!

Liên hệ mua hàng:

gmail.com✔ Đối tác tải GiaoHangNhanh, J&T, Best INC

Phươngthức thanh toán

Thanh toán tại cửa ngõ hàng

bề ngoài này vận dụng cho khách hàng hàng đặt hàng ngay để giữ hàng, tiếp đến quacửa mặt hàng của Ciper shopđể nhận deals và giao dịch thanh toán trực tiếp. Ciper shop sẽ liên hệ để xác thực đơn sản phẩm với quý khách và giữ lại hàng cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc để quý khách hàng qua rước hàng

*
*

Thanh toán khi cảm nhận hàng

Ciper shop cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà (COD) với mọi quý khách hàng trên toàn quốc với mức giá trị hoá solo trên 100.000đ. Ciper shop sẽ contact để ship hàng tới địa chỉ của khách hàng hàng. Người tiêu dùng sau khi dìm hàng vui tươi kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng cùng tiền phí vận chuyển (theo nguyên lý phí vận chuyển các nhà vận chuyển) cho nhân viên cấp dưới Ciper shop đến giao hàng hoặc đối tác giao mặt hàng của Ciper shop

Thanh toán qua thông tin tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng ở cáctỉnh, tp khác các bạn cũng có thể chọn bề ngoài thanh toán chuyển khoản để bớt bớt giá thành vận chuyển hàng hoá hoặc miễn giá tiền vận chuyển với giao dịch trên 3.000.000đ.

Quý khách rất có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch thanh toán ngân hàng, ATM hoặc sử dụng công dụng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản :