*
truthan.vn


Bạn đang xem: Tiên hạc thần trâm

*

*

*

Tên khác: The Magic Crane (1993) Diễn viên: Quan đưa ra Lâm, Mai Diễm Phương, Lương Triều Vỹ, Ngô Khải Hoa, lưu giữ Cẩm Linh,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: tiên hạc, thần xoa
*Xem thêm: Cách Đưa Lịch Và Đồng Hồ Desktop Win 10 11, Cách Đưa Lịch Và Đồng Hồ Lên Desktop Win 10

trên tuyến đường tới thâm nhập một đại hội võ lâm, một vị hảo hán đã gật đầu đồng ý nhảy xuống xuất phát từ 1 vách đá cao chỉ để được giải cứu một cô nương đáng yêu và dễ thương tên là Lam tè Điệp (Mai Diễm Phương), người đang cưỡi một con con ngữa lớn. Phần còn lại của Tiên Hạc Thần Trâm là một trong những cuộc tranh giành ngôi vị độc tôn giữa những bang phái bên trên giang hồ, một sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt thân hai cô con gái của Crane Master.

Câu chuyện bước đầu từ lúc Lam Hải Bình đổi tên cho công chúa là Bạch Vân Phi, rồi thuộc với bà xã con mai danh ẩn tích sinh sống núi quát lác Thương, chuyên tâm nghiên cứu võ công. Thê tử Thúy Điệp bởi vì không chịu đựng được sự lạnh nhạt của ông xã nên đã đưa cắp túng thiếu kíp võ công và dẫn theo đàn bà Lam tiểu Điệp quăng quật trốn. Một trận chiến với hầu như tấm khiên bự đã cứu giúp mạng được một đội các tay tìm đâm đầu độc, không hề ít chiến đấu trên không đối với những kẻ bội nghịch bất khả chiến bại, và không hề ít máu của rất nhiều người đang đổ xuống vào cuộc tranh giành quyền lực.

Xem phim Tiên Hạc Thần trâm (1993), xem phim Tien Hac Than Tram (1993), xem phim The Magic Crane (1993), Tien Hac Than Tram (1993) tap cuoi , tập cuối, Tien Hac Than Tram (1993) tron bo, trọn bộ, The Magic Crane (1993), Tien Hac Than Tram (1993) subviet, Tien Hac Than Tram (1993) thuyet minh, thuyết minh, Tien Hac Than Tram (1993) long tieng, lồng tiếng, review Tien Hac Than Tram (1993) netflix, download, cài phim Tien Hac Than Tram (1993) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Tien Hac Than Tram (1993)
*
*
*
*