Pokemon GO là tựa game vẫn và đang tạo ra sốt khắp những diễn bọn game bên trên toàn gắng giới, đạt được rất nhiều thành công với vượt qua phần nhiều kỷ lục. Cho đến nay, game Pokemon Go đang càng ngày càng được hoàn thành xong và cập nhật các pokemon bắt đầu với sức khỏe vượt bậc. Điều này đưa ra cho những game thủ câu hỏi có giải pháp nào để tiến hóa pokemon mà không cần sử dụng đến trade không? bắt buộc tiến hóa pokemon hay mua pokemon mới? cửa hàng chúng tôi xin được cùng bạn gỡ rối trong bài viết Hướng dẫn bạn cách tiến hóa pokemon không cần trade dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi!


*

Thế làm sao là tiến hóa Pokemon? tất cả nên tiến hóa Pokemon không?

Nếu bạn là 1 trong những “fan cứng” của phim phim hoạt hình Pokemon, bạn chắc hẳn rằng hiểu được rằng để pokemon bao gồm thêm mức độ mạnh, tăng lực chiến đấu, dễ dãi giành thắng lợi thì yêu cầu không chấm dứt nâng cung cấp và tiến hóa đến pokemon đó. Theo đó, tiến hóa hay còn gọi Evolve được hiểu là quy trình một Pokemon lần lượt biến đổi về phần nhiều mặt từ ngoại hình, mức độ mạnh, thương hiệu gọi. Pokemon trông sẽ bạo dạn mẽ, to phệ hơn. Thời điểm này, những chỉ số về mức độ chiến đấu, chiêu thức, kĩ năng của Pokemon đều tăng lên vượt bậc. Kế bên ra, như hệ Eevee, các Pokemon còn tiến hóa trường đoản cú hệ này sang trọng hệ khác, hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Tiến hóa pokemon không cần trade

Pokemon ren I lúc không tiến hóa quan sát vô cùng dễ thương và đáng yêu và đáng yêu. Đó là vì sao nhiều fan chơi không muốn tiến hóa Pokemon của mình. Bởi lẽ, khi tiến hóa, pokemon sẽ sở hữu sự biến hóa về nước ngoài hình, đặc thù và tài năng chiến đấu. Trông chúng dường như hoang dã, to bự và hung tợn hơn.

Tuy nhiên, khi con số Gym bao gồm giới hạn, lượng thể hình bạn có không ít hơn một thể hình thì việc những người chơi khác hy vọng cướp đi Gym của công ty là điều bắt buộc tránh khỏi. Cơ hội này, Pokemon của công ty bắt buộc phải liên tiếp chiến đấu để bảo đảm an toàn Gym. Bạn chắc chắn không thể nhằm Pokemon của mình yếu chũm và chiến đấu liên tiếp như vậy được. Vấn đề tiến hóa Pokemon là rất buộc phải thiết. Không chỉ có giúp mang đến Pokemon tất cả tỷ lệ thành công cao hơn mà còn khiến cho bạn giảm bớt việc đề nghị sử dụng vô số vật phẩm nhằm hồi máu. Hơn nữa, bạn chơi còn nhận được PokeCoins và đặc biệt là thể hiện được năng lực, mức độ mạnh, vị thế của người sử dụng trong Game.

Cách tiến hóa Pokemon không yêu cầu trade


*

Để triển khai tiến hóa mang lại Pokemon, fan chơi mở hình ảnh game lên, sau đó nhấp vào hình tượng Pokeball, tiếp nối chọn Evolve (nâng cấp/tiến hóa). Từ phía trên tùy thuộc vào con số Candy các bạn có và con số Candy yêu cầu để gạn lọc mức upgrade cho phù hợp.

Các thể tiến hóa thông thường trong game Pokemon Go truyền thống cuội nguồn gồm có:Gen I: Flareon -> Hệ Lửa (Fire)Gen I: Vaporeon -> Hệ Nước (Water)Gen I: Jolteon -> Hệ Điện (Electric)Gen II: Umbreon -> Hệ Bóng tối (Dark)Gen II: Espeon -> Hệ trung khu linh (Psychic)Gen IV: Glaceon -> Hệ Băng (Ice)Gen IV: Leafeon -> Hệ Lá (Grass)Gen VI: Sylveon -> Hệ Tiên (Fairy)Cách tiến hóa một số Pokemon không buộc phải trade solo giản:Tiến hóa Pokemon bằng phương pháp đổi tên: Đối với các Pokemon nằm trong hệ Eevee mong mỏi tiến hóa sang các hệ Umbreon, Jolteon, Vaporeon, Flareon, Espeon, fan chơi rất có thể thực hiện một cách đơn giản bằng thủ thuật đổi tên. Với mẹo này tín đồ chơi không buộc phải mất 25 viên kẹo nhằm tiến hóa như thông thường. Ngược lại, chỉ cần đặt tên Eevee cho các Pokemon tương ứng, bạn đã có thể tiến hóa đến Pokemon của mình.

Để tiến hóa ra Espero, thay tên thành Sakura

Để tiến hóa ra Umbreon, đổi tên thành Tamao

Để tiến hóa thành Vaporeon, thay tên thành Rainer

Để tiến biến thành Jolteon, đổi tên thành Sparky

Để tiến hóa thành Flareon, đổi tên thành Pyro.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2021 Dành Cho Máy Tính

Tuy nhiên, fan chơi lưu ý, phương pháp tiến hóa này chỉ được áp dụng một lần tuyệt nhất thôi nhé!

Dường như đến đến bây chừ Pokemon Go vẫn chưa tín hiệu hạ nhiệt với vẫn được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ. Nội dung bài viết trên phía trên đã cung ứng đến bạn đọc một số cách tiến hóa Pokemon không đề xuất trade. hy vọng rằng việc tiến hóa Pokemon thành công sẽ giúp đỡ người chơi dễ dàng giành thành công trong những trận đấu và bao gồm trải nghiệm bắt Pokemon vui vẻ!