Là một manhwa khôn cùng phẩm tới từ Studio REDICE ; chắc hẳn rằng sẽ được đề cử thứ nhất nếu nhiều người đang tìm một cỗ manhwa tương tự như Solo leveling hay muốn đọc một manhwa hành động, hậu tận thế, hay đại loại vậy… Vậy hẳn người nào cũng biết cỗ manhwa nhưng truthan.vn muốn nói đến là gì rồi. Vâng! Đó đó là manhwa Omniscient Reader tuyệt Toàn trí độc giả – là người anh em của Solo leveling khi bao gồm chung nơi sinh ra (Studio REDICE).

Bạn đang xem: Toàn trí độc giả nhân vật


Thông tin cơ bản

Tên: 전지적 독자 시점 (Eng: Omniscient Reader).Tên Việt hóa: Toàn trí độc giả.Tác giả: Singsyong (author) Sleepy-C (artist).Thể loại: Action, Adventure, Drama, Fantasy, Manhwa, Cheats, PVE, PVP, RPG, Psychological, Survival.

Tóm tắt nội dung

Ngày trước, Dokja vẫn lưỡng lự gì cả. Anh không còn biết rằng cuốn tiểu thuyết web yêu thích của mình ‘Ba phương thức tồn tại trong nhân loại diệt vong’ sẽ biến chuyển hiện thực, và anh đang trở thành bạn duy tốt nhất biết quả đât sẽ xong như ráng nào. Anh cũng chần chờ mình sẽ biến chuyển nhân vật thiết yếu của cuốn tiểu thuyết biến thành hiện thực này. Với giờ đây, Dokja sẽ đề nghị tham gia vào trong 1 cuộc hành trình sinh tồn sống còn để chuyển đổi tiến trình của mẩu chuyện và cứu quả đât một lần và mãi mãi….

Đánh giá chỉ tổng quan

*
Một diễn biến lấy bối cảnh hậu tận thế đã hết quá xa lạ trong manhwa hay với họ nữa. Nhưng giải pháp tiếp cận của mẩu chuyện thì dường như đáng để đề cập đến, một câu chuyện trong một cuốn tè thuyết lại vươn lên là hiện thực trong quả đât này, một cuốn tè thuyết với trên 3000 chương dẫu vậy chỉ có 1 độc giả tuyệt nhất theo dõi hết câu chuyện – Kim Dokja. Khi thế giới tiêu vong thì cuốn tè thuyết đó liền biến chuyển mất, không tồn tại lấy nổi một bạn dạng sao khác ngoài phiên bản sao Dokja nhận thấy như món quà do đã theo dõi bộ truyện. Tính từ lúc đây, cuốn đái thuyết như 1 cẩm nang sinh tồn giúp anh hoàn toàn có thể vượt qua mọi thử thách, hay biến đổi vận mệnh câu chuyện, hoặc giải thoát trái đất khỏi ngày tận thay – bởi thiết yếu anh ta là bạn duy tốt nhất biết được kết quả cuối cùng của thế giới này. Bạn chắc hẳn rằng sẽ bị hấp dẫn vào hành trình tồn tại của nhân đồ này trong ngày tận thế, không chỉ có vậy kết cấu và thiết lập cấu hình của truyện cũng vô cùng new lạ, logic, thích hợp lí, cuốn hút và bí ẩn; vừa với phương hướng hệ thống giống game, lại giống hệt như một khối hệ thống livestream nơi khán giả là các chòm sao hoàn toàn có thể bảo hộ, tuyệt donate đến nhân loại, phần lớn người sống sót hay những người dân chơi. Con người phải sinh tồn, đấu đá lẫn nhau chỉ để sở hữ vui hay vừa lòng cho các chòm sao tê thôi.

Đánh giá nhân vật

Kim Dokja

*
Kim Dokja là 1 trong Toàn trí độc giả, bao gồm nhờ quyển tè thuyết “’Ba phương thức tồn trên trong thế giới diệt vong” đã hỗ trợ anh ta vượt qua được các phân cảnh, hay thách thức. Về tính cách, anh ta là một trong người linh hoạt, xuất sắc bụng, tuy vậy đôi lúc cũng tương đối lạnh lùng, hung ác – hồ hết thứ cần được có trong một thế giới hậu tận thế. Dokja tuy là một kẻ yếu hèn đuối, đại bại trong thừa khứ dẫu vậy khi cầm cố giới bại vong thì chàng trai lại biểu thị được số đông năng lực, sự linh hoạt khiến ta cứ ngỡ như một con fan khác.

Yu Junghyeok

*
Yu Junghyeok là nhân vật chủ yếu được diễn đạt trong cuốn tiểu thuyết và là một hồi quy nhân. Anh ta bao gồm một tính giải pháp trái ngược hoàn toàn với Dokja: một bạn từng là người chơi tài năng, rét lùng, vậy chấp, nặng nề đoán…v.v… năng lượng hồi quy của anh ấy ta thì đích thực bá đạo, nhưng bao hàm nhược điểm lúc anh ta cần chịu thêm các gánh nặng trọng điểm lí trong mỗi lần hồi quy. Thêm một cụ thể nữa là Junghyeok và Dokja hồ hết không ưa nhau (nhưng cảm hứng với kẻ cơ lại tương đối lẫn lộn.

Các nhân trang bị phụ

Các nhân vật dụng khác cũng được thiết kế với và diễn đạt khá cụ thể và khá nổi bật với số đông nét đậm chất ngầu riêng về trung ương lí, năng lực riêng lẻ lại không trùng lặp nhau. Khiến câu chuyện trở yêu cầu thú vị hơn.

Xem thêm: 900+ Thần Điêu Đại Hiệp Ý Tưởng, Thần Điêu Đại Hiệp

Các nguyên tố khác

*
những cảnh chiến đấu, hành động đủ sức lôi cuốn và khiến bạn mãn nhãn. Kiến thiết nhân vật dụng trong manhwa làm cho khá tốt, khí chất của họ đều được mô tả rất sát bảo vệ khiến bạn ấn tượng. Truyện cũng tốt nhất có thể trong việc tạo thành một toàn cảnh đúng chất và chuẩn hậu tận cầm nơi mà đông đảo giá trị đạo đức không hề ý nghĩa, chỗ con người dân có những suy nghĩ tham lam với dục vọng được thể hiện rõ,…

Manhwa Omniscient Reader – Toàn trí fan hâm mộ có xứng đáng xem không ?

Manhwa Omniscient Reader thực sự làm cho tốt. Nó bao gồm các khối hệ thống nhân vật đa dạng chủng loại và diễn biến cũng như tính cách cải tiến và phát triển đều. Mẩu chuyện vừa như 1 tiểu thuyết lưu lạc giả tưởng, vừa như là 1 trong những trò chơi. Nó cũng sử dụng định hướng khoa học viễn tưởng về nhiều yếu tố lịch sử dân tộc (ví như những chòm sao đều thay mặt cho một vĩ nhân trong vượt khứ). Nhân vật chính Dokja là một anh chàng biết trước tương lai và lập mọi kế hoạch rất phức tạp và điên rồ nhờ số đông hiểu biết từ cuốn tiểu thuyết; tuy không phải lúc làm sao cũng diễn ra theo phương pháp anh ta mong muốn đợi, tuy vậy sẽ thành công bằng phương pháp nào đó. Đây sẽ là một trong bộ manhwa xứng đáng để độc giả thử – biết đâu nó lại hữu dụng trong sau này nếu thay giới tiêu vong :)).