*

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub truthan.vn, truthan.vn cine, truthan.vn Film

Ngày nay, tình bạn của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz ko được nhắc đến nhiều, chủ yếu là vì bọn họ không biết ai thực thụ được xem như là “bạn bè”, đặc biệt là với đa số vụ bê bối tình yêu và sự cạnh tranh giành địa chỉ trong ngành. Tuy nhiên, không chính vì vậy mà hoàn toàn mất đi phần lớn tình các bạn thực thụ, không ầm ĩ nhưng gắn thêm bó trong thời hạn khá dài. Trong những tình bạn lâu dài hơn nhất sinh hoạt Hollywood tuy nhiên lại chưa từng gây để ý trong giới truyền thông media là Leonardo DiCaprio với Tobey Maguire.

Bạn đang xem: Tobey maguire và leonardo dicaprioMột số câu hỏi đã được đặt ra là chúng ta đã gặp nhau như thế nào? và Leo cùng Tobey thời buổi này có còn là bạn của nhau không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tình bạn thân thiết giữa cặp đôi tài tử lừng danh này.Cả Tobey và Leo đều bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của họ với tư cách là những diễn viên nhí vào trong năm 80. Một ngày nọ, trong lúc Leo và người mẹ đang tài xế qua Los Angeles, anh chợt nhận thấy một khuôn mặt khá quen từ một trong những buổi thử vai trong thừa khứ. Theo Leo, cuộc gặp mặt gỡ bất thần diễn ra, anh nói với Esquire: "Tôi thực sự đang nhảy thoát ra khỏi xe. Tôi sẽ nói," Tobey! Tobey! Này! Này! " với anh ấy cũng phân biệt tôi và shop chúng tôi đã trở thành bạn từ đó." tính từ lúc thời điểm đó, đôi bạn đã đóng góp phim cùng nhau, lễ hội cùng nhau và luôn ủng hộ nhau.Leo cùng Tobey đính bó cùng với nhau do cả hai mọi có cuộc sống thường ngày gia đình không trọn vẹn
Một phần của điều tạo cho một tình các bạn bền chặt là rất có thể kết nối với đối phương ở cường độ cá nhân. Leo và Tobey chạm mặt nhau khoảng chừng 12 tuổi, sống làm việc Los Angeles với được nuôi dưỡng vày những bà mẹ 1-1 thân. Phụ huynh của Tobey chia ly khi anh new 3 tuổi với anh được nuôi dưỡng giữa những thành viên vào gia đình. Mặc dù luôn luôn được âu yếm nhưng Tobey nói với tạp chí People rằng anh ko thích yêu cầu trải qua rất nhiều khoảnh tương khắc đáng lo lắng trong thời thơ dại của mình. Leonardo cũng không có tuổi thơ hạnh phúc bên thân phụ mẹ. Phụ huynh của Leo ly hôn khi anh new một tuổi với anh được chị em nuôi dưỡng công ty yếu. Anh cũng thuôn lên vào một khu phố khá tinh vi với tệ nạn xóm hội, thậm chí còn tuyên ba rằng mình đã bị “cướp” lần trước tiên khi bắt đầu 5 tuổi. Cả hai mọi không được đào tạo chính quy về diễn xuất.

Xem thêm: Cập Nhật Tiện Ích Vautopkf Từ 19H30, Võ Lâm Miễn Phí


Leo với Tobey đều cùng cả nhà tham gia thử và một vai nhiễn nhiều lần nhưng không có gì xấu cả. Ngay từ đầu, họ vẫn biết rằng nhân loại diễn xuất là cạnh tranh. Năm 1990, Tobey cùng Leo đã thử vai cho tập phim truyền hình đưa thể trường đoản cú Parenthood. Leo đã nhận được vai diễn này nhưng bằng phương pháp nào này lại thúc đẩy Tobey tham gia. Điều này khiến Tobey bao gồm một cảnh trong phim.Leo cũng giành được vai thiết yếu trong This Boy’s Life năm 1992 cùng rất Robert De Niro thế vì bạn bè của anh. Tobey đã đóng vai các bạn của Leo, Chuck trong cỗ phim, vấn đề này đã đưa Leo trở thành ngôi sao nổi giờ đồng hồ của Hollywood. Leo kế tiếp đã khiến khán giả phải trầm trồ với vai Arnie trong What’s Eating Gilbert Grape? với Jack trong Titanic.Tobey liên tiếp xuất hiện nay với các vai bé dại trong các chương trình truyền họa nhưng yêu cầu chật đồ vật tìm đường. Anh vẫn là 1 trong người bạn trung thành với chủ với Leo nhưng sau cùng đã kết thúc thử vai cho phần đông vai diễn giống như với Leo. Cách ngoặt béo của anh sau cùng cũng đến lúc anh được chọn tham gia The Ice Storm.