Đấu Trường chân lý mùa 4 vẫn vẫn là chủ thể nóng được nhiều người nghịch quan tâm. Sau một thời hạn úp mở, vừa mới qua Riot Games sau cùng cũng chịu bật mí thông tin các Tộc trong Đấu ngôi trường Chân Lý mùa 4. Để các game thủ nhân tiện theo dõi, shop chúng tôi sẽ tổng vừa lòng ngay hệ thống Hệ/Tộc Đấu ngôi trường Chân Lý tiên tiến nhất trong bài viết sau đây. Có không ít thông tin về những hệ tộc trong Đấu Trường chân lý mùa 4 mới mẻ và lạ mắt đã được Riot hé lộ. Các bạn đừng bỏ qua những thông tin thu hút này nhé.

Bạn đang xem: Tộc hệ đấu trường chân lý mùa 4

Các tộc vào Đấu Trường chân lý mùa 4

Danh sách tộc Đấu Trường chân lý mùa 4 – Định Mệnh đã làm được Riot công bố đầy đủ. Tiếp sau đây là cụ thể các Tộc xuất hiện trong mùa 4 này.

Cuồng Giáo

Bao gồm các tướng: Pyke, Evelynn, Elise, Twisted Fate, Aatrox, Zilean, Kalista, Jhin.

Khi team của doanh nghiệp mất đi một nửa máu, Galio sẽ tiến hành triệu hồi. Hắn lao vào kẻ địch to nhất tiếp đến hạ gục chúng.

3 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Bạo Chúa6 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Ác Quỷ9 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Chúa Tể Địa Ngục
*
Tộc Cuồng Giáo

Thần Thánh

Thần Thánh đó là một vào các tộc vào Đấu ngôi trường Chân Lý mùa 4. Tộc này bao hàm các tướng: Irelia, Lux, Ngộ Không, Jax, Warwick cùng Lee Sin

Khi tiến công 6 lần hoặc bị giảm còn dưới 1/2 máu. Những tướng Thần Thánh sẽ được tăng thêm sức mạnh, sụt giảm 25% ngay cạnh thương cùng gây thêm cạnh bên thương chuẩn cho đến khi kết thúc trận.

2 Thần Thánh: gây thêm 20% gần kề thương chuẩn4 Thần Thánh: gây thêm 40% ngay cạnh thương chuẩn6 Thần Thánh: gây thêm 65% gần cạnh thương chuẩn8 Thần Thánh: tạo thêm 100% giáp thương chuẩn
*
Tộc Thần Thánh DTCL mùa 4

Giác Ngộ – Tộc Hệ Đấu Trường đạo lý mùa 4

Bao gồm những tướng: Janna, Irelia, Nami, Fiora, Morgana với Talon

Các tướng mạo Giác Ngộ sẽ tạo thêm mana:

2 Giác Ngộ: 50% Mana4 Giác Ngộ: 75% Mana6 Giác Ngộ: 100% Mana
*
Tộc Giác Ngộ

U Hồn

Danh sách tướng bao gồm: Riven, Cassiopeia, Vayne, Thresh, với Lillia

Tướng U Hồn sẽ tăng lên sức mạnh phép thuật cho toàn bộ đồng minh.

2 U Hồn: Tăng 20% SMPT cho tất cả đồng minh4 U Hồn: Tăng 40% SMPT cho tất cả tướng U Hồn6 U Hồn: Tăng 50% SMPT cho toàn bộ tướng và 100% SMPT cho đều tướng U Hồn
*
Tộc DTCL mùa 4 U Hồn

Thần Rừng

Bao gồm các tướng: Lulu, Veigar, Maokai, Hecarim, Nunu, Ashe và Ezreal

Cứ mỗi hai giây, toàn bộ các tướng của Elderwood đều lớn hơn khi dìm thêm chỉ số. Hiệu ứng này được cộng dồn buổi tối đa năm lần.

3 Thần Rừng: nhận trăng tròn Giáp và chống Phép, thuộc 5 SMCK và SMPT6 Thần Rừng: nhận 35 sát và kháng Phép, cùng 10 SMCK và SMPT9 Thần Rừng: nhận 60 liền kề và phòng Phép, cùng 25 SMCK và SMPT
*
Tộc Thần Rừng

Độc Hành

Gồm gồm hai anh em Yasuo và Yone

1 Độc Hành: thừa nhận một lá chắn tương đương một nửa máu buổi tối đa2 Độc Hành: hồi 100% máu

Thần Tài

Bao gồm những tướng: Annie, Jinx, Tahm Kench, Katarina với Sejuani

Với 3 Thần Tài: nếu như giành chiến thắng một trận đấu, tín đồ chơi sẽ cảm nhận box thưởng thêm. Còn nếu đùa lâu nhưng mà không thấy box, các bạn sẽ có thời cơ nhận được một số trong những tiền rubi lớn.

Nguyệt Tộc

Bao gồm những tướng: Aphelios, Sylas, Lissandra, Diana

3 Nguyệt Tộc: lúc trận đấu bắt đầu, tướng Nguyệt Tộc với sao thấp nhất sẽ tăng dần đều lên cho đến khi cuộc đấu chấm dứt. Giả dụ như toàn bộ cùng bởi sao với nhau, vậy thì tướng được chọn đó là tướng cầm các vật phẩm nhất.

Đặc biệt, khi toàn bộ các tướng mạo Nguyệt Tộc thuộc lên 3 sao sẽ xuất hiện một vị tướng tá 4 sao.

Nhẫn Giả

Bao gồm các tướng: Akali, Zed, Kennen,và Shen

Các Nhẫn Giả đã nhận thêm gần cạnh thương vật dụng lý cùng sức khỏe phép thuật. Cảm giác này sẽ chỉ chuyển động khi bạn chơi bao gồm đúng 1 hoặc 4 Ninja.

1 Nhẫn Giả: dìm 45 STVL và SMPT4 Nhẫn Giả: nhân 90 STVL với SMPT

Thần Tướng

Bao bao gồm những tướng: Jarvan IV, Vi, Xin Zhao, Nidalee, Garen, Katarina cùng Azir.

Các Thần tướng mạo sẽ được trao thêm máu cùng sức khỏe phép thuật. Mỗi một trận thắng sẽ tiến hành cộng thêm 10%, được phép cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

3 Thần Tướng: thừa nhận 200 ngày tiết và 20 SMPT6 Thần Tướng: dìm 400 tiết và trăng tròn SMPT9 Thần Tướng: nhận 700 tiết và 20 SMPT

Tinh Linh

Bao gồm các tướng: Teemo, Yuumi, Kindred cùng Ahri

Khi một Tinh Linh dùng kĩ năng của mình, mọi liên minh sẽ cảm nhận thêm tốc đánh dựa vào mức tích điện tiêu hao.

2 Tinh Linh: 35% năng lượng tiêu hao4 Tinh Linh: 90% tích điện tiêu hao

Đại Ca

Trong các tộc vào Đấu trường Chân Lý mùa 4, Đại Ca là tộc khá đáng để ý khi chỉ gồm duy tốt nhất tướng Sett.

Khi Sett bị sút lượng huyết xuống còn 40% trong đợt đầu, Sett sẽ rời khỏi trận đấu và bước đầu gập bụng. Những lần gập bụng để giúp Sett hồi 15% máu cùng với thêm 20% tốc đánh. Trường hợp đạt đủ máu, hắn sẽ trở về chiến đấu một cách đầy phấn chấn. Đồng thời, biến đổi đòn tiến công cơ bản cùng gần kề thương phép của Sett thành tiếp giáp thương chuẩn. Nếu tập thể của Sett bị tàn phá sạch, anh ta sẽ quay trở lại trận đấu ngay lập tức lập tức.

Thống Khổ

Tướng duy nhất: Kayn

Sau khi thâm nhập vào 3 trận chiến, Kayn sẽ tiến hành tùy chọn biến chuyển hình. Rất có thể Kayn sẽ phát triển thành trở thành Darkin hoặc là sát thủ Bóng Tối.
*
Thống Khổ – Một trong những hệ tộc vào Đấu Trường đạo lý mùa 4

Các Hệ của Đấu Trường chân lý mùa 4

Danh sách Hệ của Đấu Trường đạo lý mùa 4 đang được tiết lộ đầy đủ. Vậy tại DTCL Định Mệnh sẽ có những Hệ nào? theo dõi ngay đầy đủ thông tin tiếp sau đây của công ty chúng tôi để bao gồm câu vấn đáp nhé.

Tinh Thông

Bao gồm những tướng: Irelia, Shen cùng Yone

Tướng Tinh Thông có công dụng làm sút nhịp độ của trận đấu với giảm một nửa tốc đánh của toàn thể kẻ địch chỉ vào vài giây ngay khi bắt đầu trận.


Sát Thủ

Bao gồm các tướng: Akali, Katarina, Diana, Pyke với Talon.

Trước khi bắt đầu trận đấu, những Sát Thủ sẽ nhảy về đường sau của phe địch. Khả năng của tướng liền kề Thủ có thể có xác suất chí mạng. Đồng thời trinh sát sẽ nhấn thêm giáp thương chí mạng cùng tăng tỉ lệ chí mạng.

2 tiếp giáp thủ: 10% tỉ lệ chí mạng, 10% ngay cạnh thương chí mạng4 gần kề thủ: 25% tỉ trọng chí mạng, 25% gần cạnh thương chí mạng6 tiếp giáp thủ: 40% tỉ lệ chí mạng, 40% cạnh bên thương chí mạng

Đấu Sĩ

Bao gồm các tướng: Sylas, Vi, Nunu, Tahm Kench, Maokai, Warwick cùng Sett

Các tướng Đấu Sĩ sẽ được tăng ngày tiết ngay ngơi nghỉ đầu trận.

2 Đấu Sĩ: 400 Máu4 Đấu Sĩ: 700 Máu6 Đấu Sĩ: 900 Máu

Mê Hoặc

Bao gồm những tướng: Morgana, Cassiopeia, Lissandra, Lux, với Ezreal.

Kỹ năng của tướng thú vị làm giảm 50% sát thương thiết bị lý của các phương châm trong vài giây.

2 Mê Hoặc: 5 giây4 Mê Hoặc: 10 giây

Song Đấu

Bao gồm những tướng: Jax, Kalista, Xin Zhao, Fiora, Yasuo, và Lee Sin

Các tướng mạo hệ tuy vậy Đấu di chuyển nhanh hơn, đồng thời những pha ra đòn đánh của tuy vậy Đấu sẽ tăng tốc đánh mang đến họ, với tối đa 7 điểm cộng dồn.

2 song Đấu: tăng 10% mỗi điểm cộng dồn4 song Đấu: tăng 20% mỗi điểm cộng dồn6 tuy vậy Đấu: tăng 40% từng điểm cộng dồn 8 tuy nhiên Đấu: tăng 100% mỗi điểm cộng dồn

Hộ Pháp

Bao gồm những tướng: Kennen, Riven, Elise, Xin Zhao, và Azir

Khi bước đầu trận, các tướng hệ Hộ Pháp chế tác cho phiên bản thân cùng các đồng minh ở bao quanh một lá chắn trong khoảng 8 giây. Lá chắn này to gan hơn một nửa so với các tướng Hộ Pháp.

2 Hộ Pháp: 125 Giáp4 Hộ Pháp: 175 Giáp6 Hộ Pháp: 250 Giáp

Thợ Săn

Bao gồm các tướng: Aphelios, Kindred, Ashe, Warwick

Cứ sau 3 giây, toàn thể tướng Thợ Săn sẽ tiến công vào kẻ thù đang gồm lượng tiết thấp nhất, với gây thêm phần trăm sát thương.

2 Thợ Săn: gây 100% gần cạnh thương cộng thêm3 Thợ Săn: khiến 150% gần cạnh thương cùng thêm4 Thợ Săn: tạo 200% liền kề thương cộng thêm5 Thợ Săn: tạo 250% liền kề thương cộng thêm

Pháp Sư

Bao gồm các tướng: Annie, Lulu, Veigar, Nami, Twisted Fate, Ahri, Lillia

Các pháp sư sẽ cast chiêu gấp đôi và cũng được biến đổi sát thương phép.

3 Pháp Sư: đổi khác 70% tổng số giáp thương phép6 Pháp Sư: chuyển đổi 100% tổng số liền kề thương phép9 Pháp Sư: biến đổi 150% tổng số gần kề thương phép

Bí Ẩn

Bao gồm những tướng: Janna, Yuumi, Cassiopeia, Zilean.

Toàn cỗ tướng bí Ẩn được tăng kháng phép như sau:

2 túng thiếu Ẩn: tăng 40 phòng phép4 túng bấn Ẩn: tăng 100 kháng phép

Bóng Ma

Bao gồm những tướng: Zed, Evelynn, Kayn.

Khi bước đầu trận đấu, tướng tá Hệ trơn Ma sẽ di chuyển về phía tuyến sau của địch. Từng một đòn tấn công thứ 3, tướng láng Ma sẽ xả thân bóng tối, tiếp đến tàng hình và biến đòn đánh cơ bản tiếp theo tạo ra thêm ngay cạnh thương phép.

2 trơn Ma: khiến thêm 100 gần kề thương phép3 láng Ma: khiến thêm 200 gần cạnh thương phép4 nhẵn Ma: tạo thêm 300 tiếp giáp thương phép

Hệ tộc Đấu Trường chân lý mùa 4 Thiện Xạ

Bao gồm những tướng: Vayne, Nidalee, Teemo, Jinx cùng Jhin

Các tướng Thiện Xạ phun và tạo ra những phát đạn nảy lên những đối phương ở gần. Những phát đạn này giả dụ nảy sang đối thủ khác nó sẽ ảnh hưởng giảm gần cạnh thương.

2 Thiện Xạ: 1 phạt đạn nảy sang kẻ địch khác cùng với 70% sát thương giảm4 Thiện Xạ: 2 phạt đạn nảy sang đối phương khác với 45% tiếp giáp thương giảm6 Thiện Xạ: 3 phát đạn nảy sang kẻ địch khác cùng với 30% sát thương giảm
*
Các tướng thuộc Hệ Thiện Xạ

Tiên Phong

Bao gồm những tướng: Thresh, Hecarim, Aatrox, Ngộ Không, Garen, Sejuani

Các tướng Hệ đi đầu sẽ nhận thêm giáp khi vào trận.

Xem thêm: Những Quái Vật Thống Trị Thế Giới Thời Tiền Sử, To Bằng Bàn Tay Người

2 Tiên Phong: nhấn thêm 100 Giáp4 Tiên Phong: nhận thêm 200 Giáp6 Tiên Phong: nhấn thêm 500 Giáp

Hoàng Đế

Duy tốt nhất một tướng mạo Azir:

Tướng Hệ Hoàng Đế vẫn dàn quân với nhì tướng bổ sung cập nhật có khả năng dịch chuyển riêng biệt. Những quân phụ này vẫn tập phù hợp với Hoàng Đế lúc cast chiêu với sẽ bị tiêu diệt khi Azir bị tiêu diệt.

Trên phía trên là toàn cục thông tin về các Tộc vào Đấu Trường chân lý mùa 4 – Định Mệnh. Chi tiết thông tin từng Tộc/ Hệ sẽ được shop chúng tôi tổng thích hợp một cách rất đầy đủ nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp những game thủ thế được thông tin DTCL mùa 4 cấp tốc và chuẩn chỉnh xác nhất.