Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Tôi không làm cho đại ca nhiều năm rồi (我不做大哥好多年 | xẻ bất tố đại ca hảo đa niên)Tác giả: Kinkin

Thể loại: Hiện đại

tình hữu độc chung (1×1), gương vỡ vạc lại lành, từ tx thanh xuân vườn trường cho lúc trưởng thànhTrong nóng ngoại trừ lạnh thích ăn giấm chua công x dương quang quý hiếm EQ thấp quý hiếm vũ lực cao đại ca thụ, (ngắn gọn là mỹ công cường thụ :3)HE

Độ dài: 44 chương + 1 phiên ngoại

*

Review Tôi không có tác dụng đại ca những năm rồi

Nói thật nếu không có cái chú ý của chính tác giả thì ta vẫn lộn couple rồi. Mà thực tế có cảnh báo lại càng hoang mang lo lắng hơn! Đang đọc bắt buộc dòm lại một chiếc coi Triệu Vũ tất cả thực sự là thụ không!

Rồi, đảng sủng công có thể yên tâm, vị không những người ta là thụ, ngoài ra cái thể một số loại thụ tiêu trặc phóng khoáng lắc đầu nằm trên bởi vì thương hương tiếc ngọc tè công nữa =)))))

Hồi cấp cho hai, Triệu Vũ và Lý an sinh học thuộc lớp, mà lại chẳng dính dáng gì đến nhau. Vày Triệu Vũ có tía là viên trưởng, mập lên trong nhiều sang, ra tay hào phóng, ở trường hô mưa điện thoại tư vấn gió, lũ em theo sản phẩm đàn… Dẫu học hành có dốt nát thì vẫn cứ là 1 trong tiểu bá vương như thường. Trái ngược, Lý an sinh một thân áo xống cũ nhưng luôn sạch đã tao nhã, học tập nghiêm túc tỉ mỉ, ngày ngày âu yếm người mẹ bị bệnh dịch nặng, không có tâm tư để vào những việc khác.

Bạn đang xem: Tôi không làm đại ca nhiều năm rồi

Cho cho đến lúc Tưởng Điềm Điềm tình nhân của “đại ca” Triệu Vũ thẽ thọt nói cùng với đại ca: Anh Vũ, em đam mê Lý An Sinh, họ chia tay đi. Thì Vũ ca mới gầm lên cơ mà hỏi Lý phúc lợi an sinh là thằng nào??!! Dám để ông phía trên cắm một chiếc sừng thật chán sống rồi!!!

Từ đó Lý phúc lợi chính thức đắc tội tè bá vương trường học này, nhưng so với mỗi phiền toái Triệu Vũ lấy đến, Lý An Sinh luôn luôn thờ ơ không để ý đến, khiến cho Triệu Vũ cũng yêu cầu chột dạ. Thực chất ở tầm tuổi ấy, cậu ta có nữ giới cũng chỉ vì tín đồ khác có. Uy phong như đại ca, sao lại không có được! vậy mà đại ca mới chỉ được thay tay nữ giới thôi sẽ oanh oanh liệt liệt bị đá rồi, không kiếm chuyện cùng với tên phương diện trắng tê sao được!

Nhưng, Lý an sinh chỉ rất có thể do Triệu Vũ dạy dỗ dỗ, fan khác dám cả gan bắt nạt hay cản trở đến Lý an sinh học hành, mọi chán sinh sống rồi! dần dần, ức hiếp biến tướng thành bảo hộ lúc nào chẳng hay. Triệu Vũ gan ruột thẳng đuột đã nhận định nên chở đậy cho Lý an sinh thành nghĩa vụ của mình.

Cậu ta không có tiền mua xống áo ấm, Triệu Vũ mua! Còn bắt buộc đau đầu cố óc nghĩ bí quyết mua cái gì không đắt quá, rồi nói vắt nào cậu ta mới nhận. Lên cấp cho ba, Lý phúc lợi học ở độc nhất vô nhị Trung trường trung học cực tốt Ngô Thành, Triệu Vũ được ba dùng chi phí lo lót vào một trong những trường tứ thục vô danh biện pháp hai đầu thành phố, Vũ ca vẫn ngày ngày ko quản nắng nóng mưa chạy cho Nhất Trung để cùng “chị dâu” tan học về nhà…

Trong mắt Triệu Vũ, thiếu niên Lý phúc lợi an sinh là tốt đẹp nhất trên đời, nhất định sẽ sở hữu được được tiền đồ vật vô lượng.

Trong các đêm miệt mài học tập tập, một mặt quan tâm cho người người mẹ bệnh thận đang đi đến những ngày cuối, một mặt đốc thúc Vũ ca cố gắng học hành vị một sau này cả hai đều xuất sắc hơn, Lý An Sinh đã không áp chế được chứng cuồng chiếm phần dục của mình. Chỉ cần Triệu Vũ mặc vai bá cổ một người bằng hữu nào khác, hay như là lần Triệu Vũ chuyển Tưởng Điềm Điềm về công ty đúng một tuần, tuyệt khi Triệu Vũ bởi giấu diếm chuyện mái ấm gia đình mà xa giải pháp với Lý An Sinh, Lý phúc lợi đã không chỉ một lần mất yên tâm mà giận hờn ghen tuông tỵ.

Những chuyện âm nhát dương sai liên tiếp kéo đến, niềm kiêu hãnh của thiếu thốn niên khiến lũ họ nỗ lực cố gắng che giấu, chỉ phô bày ra phiên bản thân tốt đẹp nhất, ổn thỏa duy nhất trước mặt bạn kia, sau cùng lại dẫn tới các hiểu lầm ầm ầm sụp đổ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zed Mùa 12 Và Cách Đánh Zed Hiệu Quả, Cách Chơi Zed Tốc Chiến

Chia ly sáu năm không một lời giã từ cuối cùng, trớ trêu thay, khi gặp gỡ lại, Triệu Vũ đã bắt buộc gọi “chị dâu” Lý phúc lợi an sinh đã quần là áo lượt một tiếng Lý tổng. Mà quan sát lại bản thân mình, thân phụ vướng vào phạm nhân tội, mẹ xuất phát từ 1 quý phu nhân bắt buộc nhận thêm việc về nhà, bao gồm mình ngày ngày chạy xe download đường dài có tác dụng kế sinh nhai, sau cùng chỉ có thể áp chế phần đa rung cồn và vô vàn điều ý muốn nói nhưng dằn lòng xuống.

Lúc đầu hiểu tên truyện, ta sẽ nghĩ đây là một mẩu truyện sảng văn, ấm áp văn hay vui nhộn hoan hỉ oan gia sao đó, nạm mà sau cùng vẫn là một trong câu chuyện ưu tiền về hiện thực hướng tự nhiên sẽ nhoi nhói nghỉ ngơi trong lòng… Là chút mùi vị hệt như Qua cửa, độc nhất vô nhị thụ nhân sinh của Pi đại, mon năm đang mài giũa vai trung phong tình thiếu thốn niên đến chẳng còn manh giáp, nhìn lại trong thời điểm tháng cầm xuân dẫu đắng chát xuất xắc ngọt bùi thì cũng chính là chuyện đã qua…

Tôi không làm cho đại ca nhiều năm rồi mạch truyện chưa thực sự mượt mà, trở thành cố xẩy ra năm lớp 12 giải pháp xử lý còn hơi tất cả chút cẩu huyết, nhưng mà ta vẫn siêu thích điểm không tuyệt vời ấy. Vì nội trong kỹ càng xây dựng hình tượng nhân đồ dùng thôi đã hoàn toàn thuyết phục ta!!!

Dường như ta bao gồm thể chiếu thẳng qua không gian thời gian mà nhìn thấy gốc cây dưới trung học tập Thập Tứ năm nào, tất cả thiếu niên khoác quần trườn xắn gối áo sơ mi, gác chân lên ghế nạp năng lượng mì, rõ phong phạm đại ca…

Nhìn thấy một nhân loại bình phàm nơi đầy đủ con bạn bình phàm đồ vật lộn trong thôn hội, dẫu là Triệu Vũ nếm trải hết kham khổ lúc thất thế; viên trưởng Triệu phạm sai lạc nhưng ở đầu cuối vẫn giữ lại được trung tâm tính của mình; phu nhân Triệu mười ngón tay chẳng bám nước mưa xuân cũng quyết không làm cho gánh nặng trĩu cho nhỏ trai; mang lại đến bầy em kê Mái, Nhị Cẩu, cô nương Tưởng Điềm Điềm, hay như là 1 giám đốc Lý dám vứt bỏ toàn bộ để ban đầu lại từ đầu cũng với người mình yêu thương… lũ họ đang hiện lên với vừa đủ dáng hình sống động thế, sao ta có thể không mếm mộ cho được?

Cuối thuộc thì, có tx thanh xuân của ai mà không tồn tại vài dấu xước đâu? toàn bộ chúng ta, ai cơ mà chẳng với theo vài vết xước trưởng thành…

Đọc Tôi không làm cho đại ca các năm rồi

 Tôi không có tác dụng đại ca những năm rồi chuyển ngữ bởi Tiểu Mạt Tử