*

Quay trở lại là tiêu đề chương trang bị 6 bộ chuyện tranh manga Tokyo Revengers của người sáng tác Wakui Ken

Các chúng ta cũng có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers giờ Việt trên đây: Tokyo Revengers

Nội dung chuyện tranh Tokyo Revengers chap 6

Một đội sinh viên được nhận thấy đang trò chuyện ồn ào cùng kéo ghế bên phía trong một đoàn tàu. Hina mang đến gần họ và nói rằng ko được kéo ghế vì tất cả chỗ cũng ko sao, tiếp nối chỉ ra rằng gồm một bà già đang đứng và vui mừng yêu mong cả nhóm cho một ít không gian. Hina tiếp đến đến ngay gần người thiếu nữ và mời cô ấy ngồi. Hina tiếp nối quay quay lại chỗ ngồi của mình và cảm ơn Takemichi đang đi cùng cô ấy vào việc sắm sửa và tiếp tục hỏi anh ấy sẽ làm ra làm sao tại trận bình thường kết. Takemichi vô thức thốt lên rằng nó sẽ đưa anh ta quay trở về và Hina thắc mắc nguyên nhân nó lại chuyển anh ta trở lại kể từ khi họ vừa bắt họ. Hina tiếp đến quyết định góp Takemichi học tập tập.

Bạn đang xem: Tokyo revengers tập 6 truyện

*
Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 6: xoay trở lại

Hina với Takemichi tiếp đến đến công ty Hina. Takemichi đang rất ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên Hina cảm giác xấu hổ trong phòng của một cô gái. Sau đó, bà bầu của Hina vào phòng và để lại đến họ hai cốc nước do cô ấy không chuẩn bị gì và hỏi Takemichi liệu anh ấy có phải là bạn trai của Hina tuyệt không. Hina kế tiếp đẩy mẹ thoát ra khỏi phòng. Cả hai tiếp nối tiến hành phân tích của họ. Giữa lúc học, Hina cảm ơn Takemichi do đã giúp sức em trai mình lúc anh dính vào một số kẻ phạm pháp. Hina tiếp đến tiết lộ rằng bố của mình quá bận rộn, anh ấy số đông không về nhà với Naoto, tuy nhiên ghét bố của họ, nhưng ước ao lớn lên như ông ấy – để biến đổi một cảnh sát.

*
Takemichi ở nhà Hina vào Tokyo Revengers chap 6

Takemichi kế tiếp nói rằng sau cùng anh ấy vẫn hiểu được vì sao tại sao Naoto tham gia cảnh sát. Bối rối, Hina hỏi Takemichi cùng nói rằng Naoto vẫn còn đấy trẻ. Takemichi kế tiếp nói cùng với Hina rằng anh ấy nghĩ về Naoto là người đã hỗ trợ anh ấy cùng nghĩ rằng anh ấy sẽ trở nên một cảnh sát tuyệt vời. Hina tiếp nối nói cùng với Takemichi rằng anh ấy đã biến hóa và cảm xúc mình trở phải tử tế và trưởng thành và cứng cáp hơn. Lúc đó họ nghe thấy giờ pháo hoa bên ngoài, Hina kiến nghị họ lên sảnh thượng cùng xem nó.

Sau kia cả nhì lên sân thượng, ngắm nhìn pháo hoa. Kế tiếp anh ấy cho là anh ấy không muốn quay trở lại kể từ thời điểm Hina đã bị tiêu diệt ở hiện tại và ra quyết định nắm tay Hina lúc nhắm mắt. Khi mở đôi mắt ra, anh hiểu được mình đang nắm tay Naoto, Takemichi trở lại hiện tại.

Xem thêm: Hoa Khôi Thời Trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền: "Tú Bà" Cầm Đầu Đường Dây Bán Dâm Nghìn Đô

*
Takemichi vô tình thế tay Naoto vào Tokyo Revengers chap 6

Ở thời gian hiện tại, Naoto hồi hộp hỏi liệu Takemichi tất cả thực sự đi về quá khứ hay không và bắt tay đó là nguyên nhân. Naoto tiếp nối nói với Takemichi rằng giờ anh ta đang hiểu đông đảo thứ với hỏi Takemichi về thừa trình sau cuối của anh ta như thế nào. Takemichi ngượng ngùng tiết lộ rằng anh đã vô tình thế tay Naoto trong những lúc vẫn đã nghĩ về hầu hết chùm pháo hoa tốt đẹp.