Phần 1 NarutoMười hai năm kia thời khắc loạt truyện ban đầu , quái vật Cửu Vĩ nhỏ cáo tấn công làng Lá , hủy hoại nhiều phần ngôi làng mạc và giật đi biết chừng làm sao sinh mạng. Địa ngục đi đầu ngôi làng mạc , Hokage đệ Tứ , đang hi sinh chính bạn dạng thân mình để phong ấn Cửu Vĩ vào body một đứa nhỏ xíu sơ sinh thương hiệu là Uzumaki Naruto.

Bạn đang xem: Tóm tắt naruto phần 2

12 năm sau , Naruto bự lên trong sự tạo ra sự thù địch hoặc mất gần gũi và đáng sợ của dân thôn Konoha. Địa ngục ta sợ bởi vì tuy ko làm chi nhưng cái bóng ẩn nấp bên phía trong cậu bé nhỏ đã làm thịt chết chần chừ chừng nào tín đồ nhà , bạn bè , bọn của dân làng chưa chết sót. Họ không thể nào quên được nỗi nhức ấy. Họ ngần ngại một ngày nào đó khi hàm ấn chẳng thể trói buộc được Cửu vĩ hồ , Naruto đang trở buộc phải sự hủy diệt cho ngôi làng. Cô độc , bị hắt hủi , tạo ra sự cừu địch hoặc mất thân mật , thiếu tình yêu quý , na-ru-to luôn băn khoăn tự hỏi vì sao mình lại được ra đời , nguyên nhân lại là mình bị lựa chọn , nguyên nhân mình không có phụ vương mẹ. Thời ấu thơ của na-ru-to tràn trề láng tối. Ảnh buổi tối trải lâu năm , đeo bám lấy cậu bé nhỏ không buông. Khi tới tuổi lấy chồng , na-ru-to cũng tới trường ở học tập viện đào tạo và giảng dạy Ninja của thôn Konoha như bao bạn hữu cùng đồng vai đề xuất lứa. Tại trên đây , cậu đã gặp những người chúng ta , tập thể , người thầy giúp cậu thay đổi chính mình. Na-ru-to vẫn sống với sống rất khỏe mạnh mẽ. Chính cậu đang tự mình minh chứng cho dân thôn thấy cậu ko phải là một đứa trẻ bị chửi rủa. Cậu ý muốn dân làng đề nghị nhìn thấy chính cậu , Uzumaki naruto , chứ không hẳn là cái bóng của con quái thú năm xưa.

không thể ngồi lặng , ầm ĩ , luôn thích tự lạc quan tuyên tía chính mình , câu cửa miệng yêu dấu của naruto là “Tôi mong muốn trở yêu cầu Hokage”. Tuy thế để trở thành một Hokage không phải là điều dễ dàng , na-ru-to còn phải cố gắng nhiều không dừng lại ở đó và phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nữa. Để hiểu rõ bạn có xác xuất xemphim hoat hinh narutophần 2 tại web 24hphim.net của chúng ta

Tóm tắt các giai đoạn quan lại yếu

Ba Quốc : đứng đầu là quy trình thực hành một nhiệm vụ dành riêng cho Đội 7 mà trong những số đó , các thành viên phải bảo đảm ông Tazuna ngừng cây cầu và chạm độ Momochi Zabuza thuộc Haku , đầy đủ ninja mạnh tới từ làng sương móc. Đây là arc quan tiền yếu đầu tiên của toàn series , diễn đạt được một câu chuyện có không thiếu thốn tất cả các thành phần cấu thành cần thiết và định hình ảnh rõ nét hơn cho đậm chất ngầu và cá tính mỗi nhân vật tương tự như mô tả được các cuộc chiến thực sự. Trước arc này là Arc giới thiệu , tiếp sau nó là Arc Kì thi tuyển Chūnin.

Kì thi tuyển Chūnin : trình làng nhiều nhân đồ phụ thiết yếu của series và nhân thứ phản diện chính thứ nhất , Orochimaru; đồng thời xây hình thành tiền đề cho việc phát triển tình tiết của tuốt phần sót lại trong series: Sasuke dành được Ấn chú tự Orochimaru. Trước arc này là Arc bố Quốc , tiếp sau nó là Arc xâm lăng xóm Lá.

Cuộc xâm lăng làng mạc Lá : sự biến đổi trong trái tim Gaara ( dìm thức và cảm tình ) đối với những fan khác sau khoản thời gian đương đầu tàn khốc với naruto và chết choc của Hokage đệ Tam dưới tay Orochimaru khi cố gắng ngăn ngăn mưu mô của hắn. Trước arc này là Arc Kì thi tuyển chọn Chūnin , tiếp theo nó là Arc search kiếm Tsunade.

Giành lại Sasuke : ra quyết định của Sasuke rằng cậu ta vượt yếu và rời làng cho chỗ Orochimaru mưu cầu sức khỏe , quy trình các genin xóm Lá xua theo quân thù Âm Tứ nhân giành lại Sasuke cùng trận quyết đấu naruto vs. Sasuke trên Thung Lũng kết thúc. Cũng trong arc này , lần thứ nhất Naruto thực hiện dạng gửi hóa jinchūriki Một đuôi khi Cửu Vĩ truyền đến cậu ta thêm sức khỏe để không thành công Sasuke. Đây là sau cuối của Phần I manga cùng là arc sinh sản dựng chủ đề bao che cho na-ru-to Shippūden. Trong anime , tiếp sau thời gian ấy là 1 loạt những arc ngắn. Trong anime , trước arc này là Arc Trà Quốc và sau nó là Arc Điền Quốc; còn trong manga , trước nó chỉ gồm Arc search kiếm Tsunade.

Phần 2 : Naruto: Shippuden

Cốt truyện new cốt yếu luân phiên quanh gần như cuộc xiêu dạt mới của Uzumaki Naruto với Haruno Sakura cùng quy trình tìm kiếm Uchiha Sasuke của họ sau khi cậu ta rời ra khỏi làng Lá cho chỗ Orochimaru để có được mức độ mạnh. Diễn biến cũng giới thiệu và cải cách và phát triển các nhân trang bị phụ quan liêu yếu bắt đầu như Sai với Yamato đồng thời diễn đạt các vận động hăng hái rộng của tổ chức triển khai Akatsuki vì mục đích tối thượng săn tìm cùng sở hữu tất cả các Vĩ thú.

Giải cứu Kazekage : thể hiện chi tiết các sự khiếu nại trong cuộc đổ xô của Akatsuki mang lại làng Cát nhằm tìm tìm jinchūriki của Shukaku , được thực hành bởi Sasori với Deidara; tiếp theo sau đó là quy trình Tổ chức tước và phong ấn Vĩ thú , va độ Sasori – Deidara , giành lại xác fan Gaara và sự hồi phục của cậu ta. Tiếp sau thời gian ấy là Arc Sasuke cùng Sai.

Sasuke và Sai : thể hiện cụ thể hai thành viên new của Đội Kakashi là Sai cùng Yamato cùng cuộc tái ngộ của Đội cùng với Uchiha Sasuke , tín đồ đã rời bỏ làng hơn hai năm về trước. Trước arc này là Arc cứu giúp Kazekage , tiếp sau nó trong manga là Arc Hidan và Kakuzu , trong anime là Arc Mười nhị Ninja Hộ vệ.


Hidan với Kakuzu: phần này thể hiện chi tiết các sự kiện gây ra bởi “Bộ song Xác ướp” của Akatsuki , Hidan và Kakuzu , cùng quá trình tập tành thuật new của naruto và trận chiến quyết liệt của Đội 10 – Đội 7 hạn chế lại hai kẻ đó. Trong anime , quy trình tập tành của na-ru-to đã bắt đầu trong Arc Mười nhì Ninja hộ tống. Trước arc này trong manga là Arc Sasuke với Sai , trong anime là Arc Mười nhì Ninja Hộ vệ; tiếp theo nó vào manga là Arc đuổi theo quân địch Itachi , trong anime là Arc Tam Vĩ.

Đuổi theo quân địch Itachi : phần này đề cập chi tiết đến Đội Tám bạn của xã Lá , quá trình truy tra cứu tung tích Itachi của Sasuke , Jiraiya đối nghịch thủ lĩnh Pain của tổ chức tội nhân cấp cho S Akatsuki và trận huyết chiến cuối cùng giữa hai anh em nhà Uchiha. Trước arc này vào manga là Arc Hidan với Kakuzu , vào anime là Arc Tam Vĩ; tiếp theo nó vào manga là Arc Cuộc xâm lấn của Pain , trong anime là Arc Cấm thuật Tsuchigumo.

Cuộc xâm lược của Pain : phần này thể hiện chi tiết những cố gắng bắt giữ bát Vĩ cùng Cửu Vĩ con cáo của Akatsuki với nhị trận đại chiến: Taka ( của Sasuke ) vs. Killer B ( jinchūriki của chén bát Vĩ ) cùng Pain Lục đạo vs. Na-ru-to ( jinchūriki của Cửu Vĩ ). Trước arc này vào manga là Arc đuổi theo quân địch Itachi , trong anime là Arc Cấm thuật Tsuchigumo; tiếp theo sau nó trong manga là Arc họp báo hội nghị Ngũ đại Kage , vào anime là Arc lịch sử vẻ vang làng Lá.

Hội nghị Ngũ đại Kage : nhị sự kiện Pain hủy diệt làng Lá cùng Killer B ( được hiểu ) bị bắt giữ vì Taka sẽ dấy lên sự khích động trong nội bộ Ngũ đại Quốc Ninja để từ đó kêu gọi những nước hợp sức thuộc đối phó với nguy hại từ Akatsuki. Trước arc này trong manga là Arc Cuộc xâm lấn của Pain , vào anime là Arc lịch sử hào hùng làng Lá; tiếp sau nó vào manga là Arc giam hãm các jinchūriki , trong anime là Arc đầy đủ cuộc xiêu dạt trên biển.

giam hãm các jinchūriki : Ngũ đại Quốc nin-ja đã thành lập và hoạt động một cấu kết ninja cùng với Thiếc Quốc cùng để sẵn cho chiến tranh lớn thế giới Ninja lần lắp thêm Tư cũng giống như trận quyết đấu cuối cùng chống lại Akatsuki; trong khi đó naruto tập tành dưới sự hướng dẫn và tính toán của Killer B để tinh chỉnh và điều khiển được sức mạnh của Cửu Vĩ. Arc cũng tái hiện lại sự khiếu nại Cửu Vĩ tấn công làng Lá và chiến tranh lớn bùng nổ. Trước arc này vào manga là Arc họp báo hội nghị Ngũ đại Kage , trong anime là Arc phần lớn cuộc xiêu dạt bên trên biển; tiếp theo sau nó ( vào cả manga cùng anime ) là Arc chiến tranh lớn thế giới Ninja.

Chiến tranh lớn nhân loại Ninja : phần này luân phiên quanh cuộc chiến tranh lớn trái đất Ninja lần máy Tư: Ngũ đại Quốc nin-ja và những samurai cùng chung sức , gây nên Liên minh Ninja ngăn chặn lại Tobi cùng Akatsuki để đảm bảo hai jinchūriki cuối cùng , Uzumaki Naruto với Killer B. Arc mở màn bằng sự ban đầu của trận đánh tranh béo khi cả câu kết Ninja cùng Akatsuki cùng đào bới chiến trường. Các sự kiện ngh ii trong arc có các trận đánh với các ninja chuyển sinh , đặc biệt là các Kage nhiệm kỳ trước đó , Uchiha Madara và những cựu Vĩ chủ; đồng đội Uchiha đối nghịch Yakushi Kabuto và Itachi giải trừ thuật Uế Thổ chuyển Sinh. Trước arc này là Arc giam hãm các jinchūriki , tiếp theo nó trong manga là Arc Sự hồi sinh của Thập Vĩ.

Sự hồi sinh của Thập Vĩ : phần này là đỉnh điểm của cuộc chiến tranh lớn nhân loại Ninja lần thứ tứ và sự phục hồi của Thập Vĩ – điều mà lại Tobi với Uchiha Madara vẫn dự trù là sẽ giao hàng người nhỏ căn bạn dạng cho quy trình thực thi chiến lược Nguyệt Nhãn.

Xem thêm:

Sự phục sinh của Kaguya: sau khoản thời gian Madara trọn vẹn hồi sinh với thức tỉnh giấc được 2 mắt Rinnegan cũng là lúc Zetsu Đen phản nghịch và thịt Madara để chuyên hóa hắn thành mối cung cấp Charka lớn lao để phục hồi Kaguya, Thủy Tổ của Charka. Đội 7 tập thích hợp lại cùng nhau đánh bại và hàm ấn bà lại. Chấm dứt đại chiến ninja lần sản phẩm công nghệ 4.