Cát Hành Vu lần thứ nhất tham gia điện hình ảnh là nhờ vào được Châu Tinh Trì chọn đóng vai Tôn Ngộ không trong "Tây du ký: sản phẩm ma thiên". Nam giới diễn viên từng có cuộc sống thường ngày khó khăn.

Bạn đang xem: 'tôn ngộ không' bị mẹ bỏ rơi, nhờ châu tinh trì lăng xê thành sao


Ngày 10/5, bên trên Sina có bài viết chia sẻ về phái mạnh diễn viên, vận động viên võ thuật mèo Hành Vu. Anh từng được nghe biết khi biểu thị vai Tôn Ngộ ko bạo ngược trong Tây du ký: sản phẩm ma thiên (2013) của Châu Tinh Trì.

Tuổi thơ thiếu thốn đủ đường tình yêu đương của cha mẹ

mèo Hành Vu sinh vào năm 2000 trên tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ngay lập tức từ lúc ra đời, nam giới diễn viên sẽ chịu các tổn yêu thương vì gồm thân hình nhỏ xíu gò bé yếu.

Năm mèo Hành Vu lên 5 tuổi, phụ thân qua đời, bà mẹ ruột bỏ rơi nam giới diễn viên nhằm đi bước nữa cùng từ đó hầu như không liên hệ lại. Cat Hành Vu sinh sống với các cụ nội. Theo Sina, tuổi thơ của nam nghệ sĩ khá u ám và sầm uất vì thường xuyên bị đồng đội chê mỉm cười về ngoại hình.

*

Cát Hành Vu trong quá trình hóa trang thành Tôn Ngộ không xấu độc nhất vô nhị màn ảnh.

Sau này, nhằm khắc phục điểm yếu, cat Hành Vu bắt đầu theo học những môn võ thuật như wushu tốt boxing. Cậu từng tham gia những giải đấu võ thuật cấp quốc gia tại trung quốc từ khi còn nhỏ.

Thậm chí, khi đi test vai diễn Tôn Ngộ quán triệt đoàn phim của Châu Tinh Trì, nhân viên còn nhầm tưởng cat Thành Vu là đứa trẻ con đi lạc vì kiểu dáng của cậu. Cát Hành Vu khi đó đã lém lỉnh trả lời: "Cháu bị đi lạc khi đang trên phố thỉnh kinh".

Được Châu Tinh Trì chọn đóng Tôn Ngộ ko

Cát Thành Vu đóng Tây du ký: hàng ma thiên khi new 12 tuổi. Trước lúc tham gia thắng lợi của vua hài Hong Kong, mèo Hành Vu chỉ đóng góp vài vai phụ nhỏ tuổi lẻ trong các phim truyền hình cùng hoàn toàn chưa xuất hiện danh tiếng.

Ngoại hình thấp bé bỏng là điểm hạn chế khiến cho nam diễn viên ko nhận được nhiều vai diễn. Nhưng cũng bao gồm nhờ thân hình khác hoàn toàn mà mèo Hành Vu được Châu Tinh Trì, người luôn có bé mắt rất dị khi phát hiện nay diễn viên mới, nhìn trúng.

*

Cát Hành Vu mong trở thành ngôi sao võ thuật danh tiếng như Lý Liên Kiệt, Thành Long.

Cát Hành Vu cho thấy cậu khôn cùng thích đóng phim, có sở trường chụp lại ảnh lưu niệm lúc đã ảo diệu thành những nhân đồ dùng xong. Dù chỉ vào vai phụ, mèo Hành Vu vẫn kiên cường với con đường diễn viên của mình. Cậu muốn trong tương lai sẽ trở nên khét tiếng nhờ năng lực võ thuật như các ngôi sao sáng Lý Liên Kiệt, Thành Long, Ngô Kinh...


Cuộc đời bi kịch của cô nàng khiến Châu Tinh Trì day ngừng tiếc nuối

Châu Tinh Trì là nghệ sĩ bí mật tiếng vào chuyện riêng rẽ tư. Anh chỉ thừa nhận hẹn hò với phụ nữ diễn viên La Huệ Quyên nhưng họ không có ngừng hạnh phúc.


Châu Tinh Trì Lý Liên Kiệt Tây du cam kết hàng ma thiên Tôn Ngộ không Châu Tinh Trì mèo Hành Vu Tôn ngộ không ác tuyệt nhất Tây du ký tình yêu ngoại truyện 2

Lý Liên Kiệt

*

người đẹp từng kết oán thù với Châu Tinh Trì thành triệu phú nhờ đâu?

0 3

Huỳnh Thánh Y từng từ bỏ tay phá hủy cả sự nghiệp thẩm mỹ vì vướng phải quá nhiều tai tiếng. Ở tuổi 37, người đẹp dần xa rời màn ảnh, rẽ phía sang tởm doanh.

*

Nỗi oan cả đời của "vua hài" Châu Tinh Trì

0 1722

Châu Tinh Trì bị giờ đồng hồ yêu chi phí như sinh mạng. Thực tế, nhiều năm qua, ông luôn lặng lẽ làm trường đoản cú thiện nhưng không muốn dùng bài toán thiện nguyện để gây chú ý.

Xem thêm:

*

a ma tơ bị Châu Tinh Trì "cạch mặt" vị đóng dở, đòi cát-xê cao

0 2

Bao Bối Nhĩ từng được Châu Tinh Trì mời gia nhập phim "Tây du hàng ma thiên 2" tuy thế vì biểu hiện yếu kém cần không được vua hài lựa chọn lần sản phẩm 2.