Alan Walker là phái nam DJ, nhà thêm vào thu âm fan Na Uy, cội Anh. Alan Walker là người dân có thiên phú về âm nhạc, anh bắt đầu sáng tác năm 2012, khi bắt đầu 15 tuổi. Âm nhạc của Alan Walker là những bạn dạng hòa âm tươi trẻ phối kết hợp giữa nhạc nắm và những ứng dụng âm nhạc điện tử. Đĩa đơn trước tiên của anh “Faded” sẽ đứng vị trí trước tiên trong bảng xếp hạng ngơi nghỉ Na Uy và Thụy Điển và xuất hiện trong top 10 trên Đan Mạch với Phần Lan. Thuộc truthan.vn điểm lại vị trí cao nhất 10 bài hát hay nhất của Alan Walker ngay sau đây nhé!


1. Faded

Faded là phiên bản hit đình đám nhất của Alan Walker, nó giúp anh danh tiếng trên toàn cầm cố giới. Sau khi phát hành Faded thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng music của sản phẩm chục giang sơn châu Âu khác. Cho tới nay, faded vẫn chính là ca khúc được tra cứu hiếm những nhất trên thế giới với 690 triệu lượt nghe trên Spotify với 1,2 tỷ lượt nghe trên Youtube. Chủ yếu Alan Walker cũng bắt ngờ khi ca khúc anh cung cấp trong thiết yếu phòng ngủ của chính mình lại trở nên danh tiếng đến như vậy.

Bạn đang xem: Alan walker (nghệ sĩ): nhà sản xuất thu âm, dj người anh gốc na uy


*

2. Sing Me to Sleep


*

3. The Spectre


*

4. Fake A Smile

Fake A Smile là ca khúc ghi lại sự hợp tác và ký kết của Alan Walker và nữ ca sỹ Salem Ilese. Ca khúc này trình làng hồi mon 3/2021 tới thời điểm này MV đã nhận về 24 triệu lượt xem bên trên youtube. Đây là ca khúc tiên tiến nhất của Alan Walker, với cũng là giữa những bài hát hay tuyệt nhất của Alan Walker.


*

5. Routine

Routine là một sản phẩm của Alan Walker bắt tay hợp tác với công ty sản xuất bạn Tây Ban Nha David Whistle dành tặng ngay cho fan hâm mộ của mình, nhất là những game thủ. Bài bác hát đã được cộng đồng EMD chào đón nhiệt tình và tới thời điểm này bài hát tiếp thu 63 triệu lượt xem bên trên kênh youtube.


*

6. Tired


7. Alone

Alone là ca khúc của Alan Walker kết hợp với ngôi sao electro-pop người Thụy Điển Noonie Bao trình làng năm 2019 cùng từng duy trì vị thứ 5 bảng xếp thứ hạng Dance Club Songs của Billboard. MV ca khúc này đạt hơn 392 triệu lượt xem trên YouTube.


8. Force

Force là tác phẩm vì Alan Walker viết cùng sản xuất. Tuy vậy ca khúc này rất dễ dàng trong khâu thêm vào và teaser, cơ mà nó vẫn được sự mừng đón khá tích cực và lành mạnh của người hâm mộ. MV ca khúc này đạt rộng 160 triệu lượt xem bên trên Youtube.


9. On My Way

On My Way được xây dựng năm 2019, đấy là sản phẩm âm thanh của Alan Walker phối kết hợp cùng 2 ca sỹ Sabrina Carpenter, Farruko. Sau thời điểm phát hành ca khúc đã được người ngưỡng mộ đón nhận nhiệt tình, hiện nay ca khúc này đạt hơn 393 triệu lượt xem bên trên youtube.

Xem thêm: Danh Sách Nhân Vật Trong How I Met Your Mother, Cái Kết Của How I Met Your Mother


10. Energy

Energy là ca khúc ở đầu cuối trong list những bài hát hay nhất của Alan Walker mà công ty chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay. Đây là ca khúc vì chưng Alan Walker chế tác và trình bày, nó được phân phát hành vào khoảng thời gian 2016, tới nay ca khúc ni đạt rộng 53 triệu lượt xem bên trên Youtube. Đây cũng là một trong những ca khúc mà cộng đồng fan EMD ko thể quăng quật lỡ.