HHT - lời đồn về gia đạo có cha mẹ kinh doanh bất hợp pháp mập mờ của Dư Cảnh Thiên đãkhiến anh đề nghị rời ngoài “Thanh Xuân Có bạn 3” trong nuối tiếc nuối, nay được chứng minh hóa ra là tin giả! Các tín đồ đang rất rấm rứt và phẫn nộ gắng cho Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên là một trong những thực tập sinh tất cả độ lừng danh nhất nhì lịch trình Thanh Xuân Có các bạn 3. Càng gần vào tối Chung kết, Dư Cảnh Thiên có rất nhiều khả năng vẫn lọt top debut, thậm chí là trở thành Center. Tuy vậy Dư Cảnh Thiên đã bắt buộc rời ngoài chương trình đột ngột trước lúc giấc mơ debut được thực hiện.

Bạn đang xem: Tony thanh xuân có bạn 3

*

Trong lúc hội thi đang diễn ra, thông tin bố mẹ Dư Cảnh Thiên mở thương mại & dịch vụ KTV tên Cảnh Lập trên Thành Đô (Trung Quốc) gồm dính líu cho các hoạt động mờ ám tương quan đến chất cấm và mại dâm đã ảnh hưởng lớn mang đến Dư Cảnh Thiên. Dù mặt Dư Cảnh Thiên sẽ lên tiếng các thông tin này đều sai thực sự nhưng dư luận vẫn vô cùng gay gắt.

Họ tìm hiểu và chỉ ra phần đông tình tiết biết đến sơ hở, tóm lại rằng một người nổi tiếng có bối cảnh mái ấm gia đình như vậy vẫn là tấm gương xấu mang đến giới trẻ. Thêm chuyện Dư Cảnh Thiên gồm hai quốc tịch, netizen yêu ước Dư Cảnh Thiên ra khỏi Thanh Xuân Có chúng ta 3, thậm chí là rời khỏi giới giải trí. Cuối cùng, Dư Cảnh Thiên đang rút ngoài chương trình.

*

Mới đây, trên social Weibo lan truyền một hình hình ảnh được cho là bình luận của công an Thành Đô (nơi phụ huynh Dư Cảnh Thiên mở KTV) về sự việc việc trên. Theo đó, cho biết thêm công an Thành Đô dìm được rất nhiều phản ánh nên đã khảo sát sâu, thì ko phát hiện tại chuyện gì liên quan đến chất cấm và chuyển động mại dâm. Đây là một địa điểm kinh doanh hòa hợp pháp, đầy đủ thủ tục kinh doanh. Từ đó, đưa ra “thuyết âm mưu” rằng có tín đồ đã chơi kém để ép Dư Cảnh Thiên phải rời khỏi Thanh Xuân Có bạn 3 bởi vì độ danh tiếng và được ưa chuộng quá lớn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đưa Tay Đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhá, Lời Bài Hát Đưa Tay Đây Nào Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

*

Netizen sửng sốt với phẫn nộ trước tin tức này, nhất là fan của Dư Cảnh Thiên. Bởi sự việc oan uổng này đã khiến cho Dư Cảnh Thiên đề xuất từ bỏ giấc mơ debut của mình. Dù tx thanh xuân Có bạn 3 tiếp nối cũng không thể tổ chức triển khai đêm chung kết vì scandal đổ sữa giá tiền phạm, đội nhạc từ lịch trình vẫn debut. Nếu Dư Cảnh Thiên không phải rời công tác thì hẳn đã có tên trong quy củ debut rồi.