Trong năm 2021 vừa qua, các bạn đã phát âm được những bộ truyện xuất xắc nào? bản thân thì xin ra mắt cho mọi fan list truyện tôi đã đu trong những năm nay.

Bạn đang xem: Top manga hay nên đọc


Miền Đất hẹn

*
Đứng đầu trong danh sách này là cỗ Miền Đất Hứa, tuy chỉ vừa mới biết đến bộ này từ đầu năm mới 2021 nhưng mà nó đã nhanh chóng nhảy vọt lên top 5 bộ truyện mình thương yêu nhất và chiếm chắc ở trong phần thứ 2. Miền Đất hứa ghi tuyệt hảo với mình làm việc ngay tập đầu tiên, đó là sự việc đối lập đầy bất giờ đồng hồ giữa form cảnh bắt đầu yên bình, vui vẻ và một sự thật khắc nghiệt mang đến tàn khốc.

Miền Đất Hứa là một trong bộ truyện đấu trí và sinh tồn khá mới lạ và hấp dẫn. Mẩu chuyện được tự khắc hoạ lại bên dưới nét vẽ cẩn thận và tất cả hồn của Posuka sensei, khiến cho MĐH càng trở nên tuyệt vời. Chắc rằng mình là 1 trong người khá dễ dàng tính đề xuất mình thấy cỗ truyện hay từ trên đầu đến cuối, chỉ tất cả khúc kết khá hụt một chút, tuy nhiên với mình chỉ việc tụi nhỏ tuổi được sống hạnh phúc thì kết vậy nên cũng ok.

Ngoài ra, Miền Đất hứa hẹn còn để lại ấn tượng ấn sâu sắc trong lòng mình khi đã lâu lắm rồi, kiên cố cũng sát 10 năm kể từ khi mình thôi đọc chuyện tranh và bắt đầu cày lại từ giữa năm 2020, mình mới có lại xúc cảm say mê một nhân vật cho vậy, cùng nhân đồ vật đó đó là Norman. Norman vẫn khơi gợi lại tương đối nhiều niềm xúc cảm và nụ cười đọc truyện cơ mà mình đã có lần quên lãng. Khiến mình tất cả lại sự hào hứng cài đặt truyện đọc và thậm chí là là cài goods về trưng. Có thể nói sau Sesshoumaru, thì Norman đó là nhân vật cơ mà mình yêu thích nhất.

Nozaki và chuyện tranh thiếu nữ

*
thứ nhất đọc cỗ này là phiên bản online bên trên mạng, lướt được 1, 2 page đầu thì bấm thoát vị không phù hợp thể nhiều loại 4 ô. Sau khoản thời gian tham gia một vài group truyện tranh thì thấy nhiều người hay nhận xét khen bộ này, nói cỗ này hài lắm, đọc mỉm cười xỉu, đã vậy bản thân còn vô tình lướt trúng một đoạn clip cắt anime của nó, coi được cảnh bịt ô huyền thoại nên đưa ra quyết định mua bản giấy của IPM gọi luôn.

Sau khi đọc hết tập 1 thì ưng thuận lọt hố với theo tới giờ, truyện gì đâu nhưng hài quá thể, nguyên dàn nhân vật không có ai là bình thường, nhưng các nhân đồ dùng trong đây bất thường một giải pháp rất đáng yêu và dễ thương ấy, không ghét ai được luôn. Một bộ truyện với đầy tương đối thở học tập đường, tx thanh xuân và hài hước, sẽ vậy art còn đáng yêu nữa chứ, đọc dễ chịu lắm luôn.

Anh em phi hành gia

*
trong số những bộ truyện khá hay, ý nghĩa và khôn xiết nhân văn được NXB con trẻ mua bản quyền. Cỗ truyện là hành trình thực hiện ước mơ biến phi hành của hai bạn bè nhà Namba. Mọi người đừng nghe nắm tắt nội dung mà vội nghĩ đây là một bộ truyện khô mát hay sở hữu nặng tính triết lý cực nhọc hiểu, vày “Anh em phi hành gia” thật ra khá dễ cảm nhận, nó dịu nhàng, hài hước và không hề thiếu những câu thoại giá đắt ý nghĩa.

Tuy trong cỗ truyện gồm đề cập đến kha khá kiến thức và kỹ năng chuyên ngành nhưng lại lại không hề khô cứng hay nặng nề hiểu, thậm chí nhiều lúc ta sẽ cảm thấy được không khí đời thường, dễ gần của bộ truyện. Bắt lại, đây là một tuyệt phẩm giành cho những ai mong có phút chốc sống đủng đỉnh và chiêm nghiệm chút gì đấy thật sệt biệt, thật mới lạ.

Spy X Family

*
bộ này thì bản thân biết nó từ khi nó còn chưa ra được 10 chương trên mạng kìa, tuy vậy lúc đó theo dõi được một khoảng thời gian thì drop vì chưng chương mới ra nhỏ tuổi giọt quá đề nghị định hóng ra những rồi new đọc tiếp. Tiếp đến nghe tin Kim đã mua phiên bản quyền rồi thì tranh thủ rước về cày luôn.

Đây là một trong những bộ truyện hài hước, chính bạn dạng thân nó đã mang một thiết lập rất thú vị, một mái ấm gia đình mà bố điệp viên, mẹ trinh sát và nhỏ là đơn vị ngoại cảm, nghe trình làng thôi vẫn thấy lôi cuốn rồi. Và đúng là nội dung của chính nó cũng hấp dẫn như thiết lập của nó vậy. Truyện ko chỉ vui nhộn và còn rất đáng yêu và dễ thương vì bé Anya và đám các bạn của bé, ai thích trẻ em thì cần cày cỗ này. Đặc biệt, bộ manga này đang được chuyển thể thành anime.

Xưởng phép thuật

*
bộ này vừa new đu trong khoảng thời gian cách đây không lâu thôi, nói đúng hơn là từ khi IPM xuất bản. Cái trông rất nổi bật nhất của bộ này vững chắc là tùy chỉnh thế giới phép thuật trọn vẹn khác lạ so với những ấn tượng mà tín đồ ta vẫn thường nghĩ về phù thuỷ. Cái nổi bật thứ nhì là art cực đẹp của bộ truyện, đường nét vẽ rất tỉ mỉ nhưng kỳ cục là không còn rối mắt.

Xem thêm:

Bộ này thì cũng mới chỉ đọc cho tập 4 cơ mà thấy ngôn từ khá ổn và thú vị, mạch truyện tình tiết vừa phải, không thật nhanh xuất xắc quá chậm, phần nhiều người hoàn toàn có thể mua về gọi thử.