Truyện Manhua là truyện tranh của Trung Quốc, có đôi nét giống với bộ manga của Nhật phiên bản tuy nhiên nó vẫn giữ lại được nét đặc trưng mang phong vị của nước nhà. Những bộ truyện Manhua giỏi nhất chủ yếu viết về thể nhiều loại huyền huyễn, đem đến cho mình đọc loại nhìn new là về nhân loại tiên hiệp. Dưới domain authority là top 8 các bộ truyện Manhua được độc giả reviews cao xứng đáng để phiên bản thưởng thức.

Bạn đang xem: Top truyện tranh tu tiên hay nhất trung quốc


Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là giữa những bộ truyện Manhua của Đường Gia Tam thiếu thốn được đánh giá là xuất dung nhan nhất. Có một điều chắc hẳn rằng rằng độc giả sẽ bị lôi kéo bởi ngay lập tức từ phần đông chương trước tiên của bộ truyện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu chuyện bắt đầu từ Thanh Vân môn. Nhân vật chính là Trương đái Phàm, một thanh niên bình thường nhưng vận mệnh không chỉ có đùa chòng ghẹo với hắn không chỉ là một lần. Ý nghĩ tốt nhất giúp hăng mãi mãi đó đó là tình yêu. Tình thương là tấm phao cứu vớt mệnh là tín ngưỡng, tôn giáo duy nhất của cuộc đời hắn. Tru tiên thực ra là mẩu chuyện tranh manhua ngôn tình kể về sự việc trưởng thành, nói tới tình cảm, sôi vào số trời Trương tè Phàm có thể phần nào kia ta tìm tòi hình láng của bao gồm ta.

Xem thêm: Danh Sách Tất Cả Nhân Vật Trong Free Fire Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Trên đây là đứng top 8 truyện manhua hay nhất nhưng bạn không nên bỏ qua. Hãy lưu lại về và trải nghiệm dần đều câu truyện rực rỡ về trái đất tu tiên đầy huyền bí bạn nhé.