Điểm danh đứng đầu tướng đường Tà thần bạo dạn và phù hợp để leo rank tốt nhất của Liên Quân mùa 18.

Sau lúc Richter bị nerf kha khá mạnh và không hề là hot pick như quá trình trước, phần nhiều vị tướng vẫn “làm mưa có tác dụng gió” con đường Tà Thần Caesar sau phiên bản cập nhật Tiến Hóa tối Thượng.

Bạn đang xem: Top tướng leo rank liên quân mùa 18

Airi

*

Sau khi được thiết kế lại từ bỏ phiên bản trước với nội tại “khủng”, Airi đang được xã hội game thủ Liên Quân tiếp nhận ở cả đấu trường bài bản lẫn ko chuyên. Sở hữu lượng giáp thương cực lớn cùng tài năng hất tung rồi áp sát, ngừng tướng địch chỉ cách 1-2 combo đã khiến cho Airi cực kì được ưa chuộng, gồm lẽ họ vẫn chưa quên giáo án Airi 3 Đao truy vấn Hồn của BOX KT đã đem lại trái ngọt mang đến đội tuyển chọn BOX Gaming tại Vòng 8 Đấu trường Danh Vọng mùa xuân 2021.

Qi

*

Qi (võ sư bánh bao) là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo bá đạo cùng sự cơ động sẵn sàng đè mặt đường mọi đối phương cùng lane. Điểm mạnh của Qi chính là lượng giáp lớn lao cô chị em nhận được khi đánh cận chiến, đi kèm hiệu ứng tăng speed đánh xứng đáng kể. Kết hợp với hai kĩ năng hoàn toàn có thể lướt, hỗ trợ cho cô thiếu phụ có độ cơ hễ khá cao, sẵn sàng phá hủy mọi kẻ thù. Thường xuyên tạo nên được rất nhiều pha highlight xuất sắc, ở lúc này Võ Sư Bánh Bao vẫn đang là một trong hot pick của rất nhiều game thủ.

Lữ Bố

*

Lữ Bố là 1 trong những vị tướng mạo rất được ưa chuộng ở vị trí con đường Solo Tà Thần trên Đấu trường Danh Vọng ngày xuân 2021 khi tải sức mạnh hoàn hảo nhất ở quá trình đầu với giữa trận. Trong bản cập nhật Tiến Hóa tối Thượng, Lữ ba đang biến vị tướng hot mang lại đường Caesar khi có thể sẵn sàng tay đôi cân đầy đủ kèo đấu khi đi con đường vào tiến trình đầu cùng giữa trận, bất chấp việc sức mạnh của vị tướng này sẽ sút dần vào cuối trận.

Xem thêm: Tuyển Diễn Viên Nhí Quảng Cáo, Thông Tin Casting Mc Nhí Năm 2021, 2020

Yena

*

Yena là tướng thuộc nhóm đấu sĩ, cài bộ tài năng gồm những cơ chế biến hóa tựa như Liliana, superman hay Richter trước đây. Xét ở tầm mức độ cực nhọc thì Yena ở trong diện rất cao ở mức 9/10 khung độ khó. Bù lại, Yena là Đấu Sĩ solo con đường đơn cực kỳ nguy hiểm cùng với khả dồn cạnh bên thương cực lớn. Cỗ kỹ năng có thể chấp nhận được Yena tiếp cận với hạ gục chủ lực của team địch dễ dàng dàng.

Florentino

*

Florentino – vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao hàng đầu Liên Quân Mobile. Ở môi trường thi đấu không chuyên, có lẽ rằng việc pick Florentino không dựa vào quá nhiều vào sức mạnh của vị tướng mạo này, mà lại nó giống hệt như một cỗ môn thẩm mỹ và nghệ thuật để thể hiện trình độ chuyên môn “múa” của gamer hơn (Có lẽ shop chúng tôi nên tổ chức triển khai cuộc thi “múa” Florentino). Mặc dù bị Nerf dịu ở bản cập nhật 4.0, ko thể khước từ việc sức khỏe của Florentino vẫn chính là rất khó tính dưới tay những game thủ thông thạo