Nếu nói về những tướng tank hàng đầu, dễ sử dụng thì bạn hoàn toàn không thể bỏ qua vị tướng Toro Liên Quân. Toro đích thực là một bao cát cực kỳ cứng với khả năng khống chế, tạo giáp, giảm sát mến nhận vào. Vậy làm cách nào để thành thục vị tướng này? ko hề khó đâu, hãy cùng truthan.vn theo dõi bài viết này để bạn có thể hiểu được cách chơi Toro Liên Quân hiệu quả nhất nhé! 


Điểm mạnh và điểm yếu của Toro Liên QuânCác tướng đồng minh – khắc chế Toro Cách cộng điểm kĩ năng và combo skill Phù hiệu và phép bổ trợ Cách chơi Toro Liên Quân

Điểm mạnh và điểm yếu của Toro Liên Quân

Để áp dụng tướng Toro đạt đứng top trong Liên Quân, bạn cần nắm những ưu thế và điểm yếu dưới đây.

Bạn đang xem: Toro trong liên quân là trâu hay bò

Điểm mạnh 

Toro Liên Quân là một vị tướng trâu bò đúng với cái tên của mình, về cơ bản, đùa Toro Liên Quân cũng khá dễ và bộ kĩ năng cũng không hề khó sử dụng. Với nội tại Mình Đồng domain authority Sắt, Toro được tăng khả năng nhận vào ít sát yêu thương hơn, đồng thời ko thể bị khống chế. Điều này sẽ giúp Toro mở giao tranh và mà ko sợ bị dính khống chế như những vị tướng tuyến đầu khác. 

Chiêu cuối của Toro có khả năng làm chậm và hất tung diện rộng, hất tung càng nhiều tướng địch, bạn càng câu thêm thời gian mang lại đồng đội để xả sát yêu mến và tỷ lệ thắng giao tranh cũng sẽ được tăng cao. 

*
Toro gồm sức mạnh cực to trong những pha giao tranh

Điểm yếu 

Mặc dù chống chịu cao dẫu vậy Toro Liên Quân rất kém cơ động, 2 kĩ năng khống chế Sừng Trâu và Đại Địa Chấn của Toro đều là kĩ năng định hướng và tầm sử dụng chiêu rất ngắn. Khả năng tróc nã đuổi kẻ địch của Toro cũng bị hạn chế vì không có chiêu thức nào gia tăng tốc độ chạy. 

Chiêu 2 Dư Chấn và chiêu cuối Đại Địa Chấn cần phải đứng yên tại chỗ và mất một thời gian mới có thể kích hoạt yêu cầu bạn cần phải kết hợp các chiêu thức này một cách hợp lý thì mới phát huy được hết khả năng của vị tướng này.

Các tướng đồng minh – khắc chế Toro 

Tướng đồng minh 

Khi học cách chơi Toro Liên Quân, các bạn nên hiểu đúng bản chất hầu hết, những vị tướng thích hợp với Toro Liên Quân đều là các vị tướng tay dài, tạo sát yêu mến từ những đòn đánh tay gọi tắt là ADC. Những vị tướng này bao gồm: Capheny, Slimz, Tel’Annas… 

*
Các tướng đồng minh của Toro vào Liên Quân

Tướng khắc chế 

Mặc dù rất cứng cáp mà lại Toro lại rất dễ bị thả diều sau thời điểm hết chiêu thức, không hết, Toro sẽ rất ngại khi phải đối đầu với các vị tướng gây sát yêu quý chuẩn và kĩ năng lướt như Hayate, Lauriel, Florentino…

*
Các tướng khắc chế của Toro

Cách cộng điểm kĩ năng và bộ combo skill 

Cách cộng điểm kĩ năng

Nâng ngay lập tức chiêu 1 Sừng Trâu ở lever 1 để áp sát và hất tung đối phương, sau đó lên tối đa chiêu 2 Dư Chấn để gây nên được nhiều sát thương hơn và chống chịu tốt hơn, chiêu cuối Đại Địa Chấn nâng theo đúng cấp.

*
Thứ tự cộng điểm năng lực của Toro

Combo skill 

Bạn đều có thể sử dụng chiêu 1 hay chiêu cuối để mở giao tranh, tùy tình huống nhưng lại hầu hết, người chơi đều quen với việc sử dụng chiêu thức thứ 1 để mở giao tranh, sau đó sử dụng chiêu 2 và bồi thêm chiêu cuối vào giữa đội hình địch. Với cách chơi Toro Liên Quân này, bạn có thể tối ưu hóa bộ kĩ năng của Toro.

*
Sử dụng combo chuẩn của Toro tiến công kẻ địch

Bảng ngọc 

10 Viên ngọc đỏ 3 Tốc đánh/Máu/Giáp: Tốc tấn công +1%, Máu về tối đa +33.7, gần kề +2.310 Viên ngọc tím 3 Công vật lý/Tốc chạy: Công đồ vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 Viên ngọc xanh 3 Giảm hồi chiêu: sút hồi chiêu +1% 
*
Thông tin bảng ngọc chuẩn chỉnh cho Toro Liên Quân

Cách lên đồ 

Bộ trang bị gồm những: Huân chương hải thần, giầy Hộ Vệ, Khiên Huyền Thoại, cạnh bên Gaia, Giáp Thống Khổ, Thuẫn Nham Thạch.

Với bộ trang bị này, Toro sẽ biến thành một cỗ xe pháo tăng rất khó để hạ gục, đặc biệt với Thuẫn Nham Thạch được xây dựng cuối cùng, món đồ này sẽ giúp Toro sống lâu dài trong các pha giao tranh tổng với lượng giáp cực kì khổng lồ sau khi đã nhận sát thương.

*
Trang bị lên đồ hiệu quả cho Toro

Phù hiệu và phép bổ trợ 

Phù hiệu

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang: Hấp máu – thế thủ – Ma tínhNhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh – trông coi – Sinh tồn
*
Các phù hiệu lý tưởng mang lại Toro

Phép bổ trợ

Bạn đều có thể sử dụng Cấp Cứu hoặc Tốc Biến lúc tập luyện Toro Liên Quân, nhưng mà Tốc Biến dường như là phép được ưa chuộng nhiều rộng vì lúc kết hợp với chiêu cuối tại địa chấn sẽ tạo đột biến trong giao tranh. 

Cách đùa Toro Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Giao đoạn đầu game, bạn có thể hỗ trợ rừng bằng cách cẩn thận qua rừng đối phương để lấy tầm nhìn và thông tin, kiểm tra đối phương ăn uống bùa nào trước và cung cấp mang đến đồng đội. Sau đó bạn có thể cù lại đường để hỗ trợ đồng minh, đặc biệt là đường rồng.

Giai đoạn giữa game

Hãy đẩy cấp tốc lính cùng với xạ thủ, tậm dụng khoảng thời gian trống sau khoản thời gian đẩy lính thì bạn có thể đi gank cùng đồng đội nhằm lấy lợi thế

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc Toro đã đủ “trâu bò” để gây rối đội hình dịch, hãy tìm sơ hở của đối phương và mở giao đấu tổng sao cho hợp lý nhất. Toro sẽ có nhiệm vụ quấy rối đội hình team địch ở phía trước và để mang lại các xạ thủ liên tục tạo sát mến ở đằng sau. Bạn sống sót càng thọ trong giao tranh tổng, lượng sát yêu thương các xạ thủ gây nên càng nhiều.

*
Các quá trình chơi trong game của Toro

Một số lưu ý và mẹo lúc chơi 

Bạn có thể tham khảo cách chơi Toro Liên Quân như sau: lúc đối phương tung ra chiêu thức gây khống chế, hãy nhanh tay tung chiêu 1 để được miễn nhiễm khống chế, đồng thời áp sát mục tiêu. Việc này đảm bảo bạn vừa lấy đi 1 chiêu thức của đối thủ, vừa có thể hất tung được đối phương mà không bị khống chế.

Nếu chẳng may sử dụng chiêu cuối không phù hợp, bạn có thể bồi thêm Tốc Biến ở lần sử dụng Đại Địa Chấn thứ 3, việc này sẽ gây đột biến vào giao tranh khiến đối thủ bất ngờ và ko kịp xử lý.

Xem thêm:

*
Hiểu rõ Toro để tung những đòn đánh hợp lý

Mẹo khắc chế Toro

Mặc dù tank là thế nhưng mà để khắc chế Toro thì cũng không quá khó khăn, hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng lướt, cắt để Toro ko thể áp sát hoặc chọn những vị tướng gây sát mến chuẩn, theo phần trăm máu. Sát yêu thương của Toro cũng không nhiều và chỉ có những chiêu thức khống chế, hãy kêu gọi đồng đội càn quét ở tuyến sau và từ từ thả diều Toro nhé.

*
Toro chỉ có những chiêu thức khống chế

Bài viết này đã tổng hợp lại cách đùa Toro Liên Quân cụ thể nhất, với các thông tin trên, ao ước bạn có thể sử dụng tốt vị tướng này để leo rank nhanh nhất!