Fifa online 3 là một trong tựa game chắc chắn rằng không còn quá xa lạ với các game thủ. Mặc dù cho sự cải cách và phát triển của FO4 vẫn là cực kỳ mạnh mặc dù một số bạn vẫn trung thành với chủ với Fo3 hơn. Hãy cùng khám phá cách tra cứu dữ liệu cầu thủ fifa online 3.Bạn vẫn xem: Tra cứu tài liệu cầu thủ fifa online 3

Bạn đã xem: Tra cứu vãn chỉ số mong thủ vào fifa online 3Bạn vẫn xem: Tra cứu chỉ số cầu thủ vào fifa online 3

Hướng dẫn tra cứu dữ liệu cầu thủ fifa online 3

Bài viết này vẫn hướng dẫn phần đa ai còn yêu mếm tựa game fifa online 3 và buộc phải tra cứu hầu như cầu thủ sót lại trong tựa game này.Bạn đang xem: Tra cứu dữ liệu cầu thủ fifa online 3

Truy cập website tra cứu chỉ số cầu thủ FO3

Người chơi truy cập https://vn.fifaaddict.com/fo3db.php và mở ra giao diện dưới đây.

Bạn đang xem: Tra cứu giá cầu thủ fifa online 3


*

Giao diện trang chủ tra cứu giúp chỉ số cầu thủ FO3

Giao diện của trang web này được thiết kế để rất có thể tìm kiếm mong thủ cũng tương tự định giá, đo lường và thống kê cầu thủ. Với hình ảnh này, fan chơi rất có thể dễ dàng tìm kiếm ước thủ theo từng mùa, tên tốt theo những lựa chọn khác như giải đấu, quốc tịch,..vv…

Tìm kiếm ước thủ

Chỉ nên nhập tên hoặc các thuộc tính cân xứng với mong thủ bạn có nhu cầu tìm kiếm, danh sách những thẻ mùa mong thủ đó sẽ xuất hiện thêm ngay phía dưới.


*

Tìm kiếm mong thủ bằng tên

Ví dụ trên đây là tìm kiếm C. Ronaldo với khi kéo xuống bạn sẽ thấy toàn bộ mùa thẻ của tiền đạo bạn Bồ Đào Nha. 

Ngoài ra tín đồ chơi hoàn toàn có thể tìm theo các mùa thẻ theo sở trường như từng mùa WC, UL, WB,…vv…


*

Tìm tìm theo từng mùa thẻ

Tương tự vậy nên là hầu như chỉ số, phong thái chơi, chỉ số ẩn,…vv… có nhiều các gạn lọc để search kiếm cho mỗi HLV. Những vấn đề này khá dễ nắm bắt khi không tồn tại quá các sự biến đổi với các bạn dạng tra cứu vớt trước.

Tuy nhiên cũng có một vài thay đổi ở khối hệ thống Team Color. Vậy thể, chỉ từ một số Team color đặc biệt là Lengends, Masters, Best Player, Best Player(KR), Special 100, Current 100, Premium 100, Legacy 100.


*

Hệ thống Team màu sắc giảm tải

Ngoài ra không tồn tại thẻ mùa giải từ thời điểm năm 2018 do đây là thẻ mùa chuyển hẳn sang mùa thẻ FO4.

Tra cứu chỉ số ước thủ

Để tra cứu cụ thể chỉ số mong thủ bất kỳ, bạn chỉ cần ấn vào tên mong thủ đó. Toàn bộ các thông tin, chỉ số cầu thủ, chỉ số ẩn, phong cách chơi và ngân sách hiện tại vẫn xuất hiện


*

Chỉ số của C. Ronaldo mùa 17

Những chỉ số được thu xếp dễ chú ý và câu hỏi xem tra cứu chỉ số làm việc từng địa điểm của ước thủ này cũng là vô cùng 1-1 giản. Quanh đó ra, fan chơi hoàn toàn có thể tra cứu vớt chỉ số của ước thủ này ở tại mức thẻ cộng cao và level cao hơn.

Chỉ số của C. Ronaldo mùa 17 thẻ +5 màn chơi 23

So sánh ước thủ

So sánh chỉ số của C. Ronaldo CC và C. Ronaldo WB

Tính tiền buôn bán cầu thủ

Tính toán số tiền cung cấp cầu thủ

Với những lựa chọn khi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhờ bao gồm VIP tốt PC, những HLV rất có thể quyết định câu hỏi nhận tiền chào bán cầu thủ vào thời gian nào sẽ hợp lí sao cho dành được số tiền nhiều nhất.

Tổng quan trang web tra cứu vớt chỉ số mong thủ FO3

Trang website tra cứu vớt chỉ số mong thủ FO3 không thật mới mẻ với đều game thủ. Với giao diện dễ sử dụng, tín đồ chơi trả toàn thuận lợi tìm kiếm hay tra cứu những chỉ số mong thủ.

Các chỉ số cần tập trung trong FO3

Gameplay của Fo3 không giống so với chơi game của Fo4, bởi vì đó những chỉ số đặc trưng cũng không quá giống nhau. Dưới đây sẽ là một vài chỉ số đặc biệt quan trọng trong FO3 mà tín đồ chơi cần quan tâm.

Chỉ số tốc độ

Đây vẫn là một chỉ số vô cùng quan trọng trong ngẫu nhiên tựa trò chơi thể thao nào. Và với FO3, chỉ số này được đánh giá như thước đo mang lại lối chơi chính của mỗi team hình. Thậm chí là nhiều ước thủ vô danh nhưng có chỉ số vận tốc khủng cũng rất được ưa bằng lòng sử dụng.

Mathis Bolly được tương đối nhiều người thực hiện bởi giá cả rẻ nhưng mà sở hữu tốc độ ”khủng”

Ngoài ra chỉ số tăng tốc cũng vô cùng quan trọng đặc biệt với những đòn đánh đánh làm phản công. Nhiều HLV thậm chí còn chỉ áp dụng 1 mong thủ để dốc bóng từ trên đầu sân cho tới cuối sân.

Chỉ số sức mạnh

Chỉ số mức độ mạnh là một trong trong các chỉ số quan trọng nhất của Fo3. Với các tiền đạo, chỉ số này để giúp họ có sức càn lướt hết sức ấn tượng. Trong những khi với các trung vệ, đây là chỉ số đặc biệt giúp bọn họ tranh chấp bóng.

Lukaku gồm sức mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong FO3

Tuy nhiên chỉ số sức khỏe không bộc lộ được toàn bộ khả năng của các cầu thủ. Các cầu thủ dù là chỉ số sức mạnh khá thấp mặc dù chỉ số thể lực cùng thăng bởi cao vẫn khôn cùng được ưa chuộng.

Xem thêm: Siêu Nhân Deka Thuyết Minh Tiếng Việt, Phim Hoạt Hình Siêu Nhân Deka

Chỉ số thể lực

Vieira – tín đồ không phổi trong FO3

Hướng dẫn đọc cùng phân tích review phân tích mong thủ

Để phân tích cầu thủ dễ dàng dàng, tín đồ đọc cần quan tâm đến chỉ số của ước thủ đó. đặc trưng hơn là những chỉ số như tốc độ, thể lực,…vv.. Hay những chỉ số đặc sắc mà mong thủ đó có. Ngoài ra giá tiền cũng là 1 trong những điều nên lưu ý.

Lời kết

Bài viết này để giúp các gamer còn lưu luyến với tựa trò chơi FO3 đã có được thêm một số hiểu biết về việc tra cứu giúp chỉ số mong thủ. Trong khi còn không ít các bài viết review phân tích mong thủ đáng để chúng ta tìm hiểu. Xin cảm ơn!