Một trong số những nhược điểm lớn nhất của người tiêu dùng Trái ác quỷ chính là bị kìm hãm bởi nước biển. Vậy trường hợp tồn tại Trái hung thần quỷ ác nước thì nó có phải là trái mạnh nhất hay không?


Trái hung quỷ là giữa những điều tạo ra sự sự thu hút của bộ chuyện tranh One Piece. Hiện nay tại số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện lên đến hơn 100 loại khác nhau, mỗi loại đều mang về một năng lực bí hiểm và bạo phổi trong chiến đấu. Nó là xuất phát sức mạnh của không ít nhân đồ "khủng" độc nhất vô nhị trong thế giới hải tặc như những Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng…

Tuy nhiên, điểm có hại duy nhất cơ mà nó mang lại đó là năng lực của nó bị tương khắc và chế ngự bởi nước biển lớn và bạn mang năng lực của trái những quỷ ko thể điều khiển năng lực của bản thân khi ở dưới biển, họ cũng trở thành mất đi tài năng bơi lội. Vậy nếu tồn trên Trái hung thần quỷ ác nước thì nó gồm khắc phục được nhược đặc điểm này hay không? bây giờ chúng ta hãy thuộc nhau đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về các loại trái ác quỷ trong one pieceNhư bọn họ đã nhắc đến ở trên thì nước chính là một sự việc lớn đối với người mang năng lực Trái hung thần quỷ ác nên nói cách khác rằng trái "nước" rất có thể xem là Trái ác quỷ rất dạn dĩ mẽ.

Mọi fan hãy tưởng tượng coi một người nạp năng lượng Trái hung thần quỷ ác nước có thể làm gì ? chế tạo ra sóng thần liên tục, gom nước lại một địa điểm làm tràn trề một khu vực, dùng cân nặng nước bự để đè nén bởi áp suất hay chế tác sức công phá rất là lớn bởi dòng rã siết thọ dài. Đặc biệt là rất có thể đánh bại các người dùng Trái hung quỷ khác một giải pháp vô cùng dễ dãi là dìm chìm chúng ta trong nước.

Tuy nhiên dù trẻ trung và tràn đầy năng lượng thế nào thì trái quỷ dữ này vẫn thuộc các nguyên tố tự nhiên cơ phiên bản nên nó sẽ sở hữu nhược điểm và không thể vô đối như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi sao ư?- từ bỏ trước tới lúc này trong One Piece vẫn từng xuất hiện thêm Trái quỷ ác đã khắc chế và kìm hãm được nước, biến hóa nước thành dạng khác như năng lượng của Kuzan. Vẫn có tài năng dùng nước làm lợi thế của mình như Karate người cá, hoặc ít ra cũng hoàn toàn có thể đối phó được với nước như năng lực của Bartolomeo, có thể tạo màn chắn bảo vệ bạn dạng thân khỏi nước.

-Tiếp đến tín đồ mang năng lượng Trái hung thần quỷ ác chưa chắn chắn sẽ gặp mặt khó khăn lớn trọn vẹn khi tuyên chiến đối đầu với nước. Người sáng tác Oda vẫn từng cho biết thêm nếu là dòng nước giữ động, tạm bợ như tắm vòi sen, mưa rơi, sóng tấn công thì sẽ không gây ảnh hưởng đến người dùng Trái ác quỷ. Yêu cầu trái "nước" giả dụ tấn công bằng các dạng đòn như phun nước tuyệt đại nhiều loại vậy thì năng lượng Trái quỷ ác của đối thủ sẽ không bị ảnh hưởng. Trừ khi hoàn toàn có thể dùng nước phủ bọc người ăn uống Trái ác quỷ thì mới gồm tác dụng.-Tiếp nữa là nếu bạn mang Trái hung thần nước đủ trình khóa người ăn Trái hung quỷ khác trong 1 khối nước di động cầm tay thì chạm mặt 1 người có trình cách xử trí cao hoặc đủ táo bạo vẫn hoàn toàn có thể xoay sở được. Bởi vì khi bị ngập nước, tín đồ sở hữu trái ma quỷ sẽ dần dần bị mất sức chứ không hề mất ngay mau chóng như đá biển. Điều này được trình bày rõ lúc băng mũ Rơm xuống Đảo bạn Cá. Do thế, lúc bị khóa nội địa thì vẫn có thể thoát ra trước khi bị mất hết sức lực nếu đầy đủ mạnh.

Thoát khỏi việc bị nhân tố trói hoàn toàn có thể, vị Smoker có thể khóa bạn khác vào khói, dẫu vậy khi gặp gỡ kẻ mạnh thì sát như không tồn tại tác dụng. Phương pháp để thoát khỏi bài toán bị khóa vào nước cũng khá nhiều, như cần sử dụng lục thức, skill di chuyển của Kizaru, hay dùng đòn đánh tầm xa đánh bại luôn người dùng năng lượng nước đó là được.-Người thực hiện Trái hung thần quỷ ác nước trường hợp là dạng Para, tạo nước và tinh chỉnh nước tương đương Magellan thì năng lực cao là vẫn đã bị ảnh hưởng nếu khung hình ngập trong nước, giống Senor Pink vậy, vì thế không thể như thế nào đồng hóa cơ thể với nước tương đương Pica được. Nếu như là hệ logia hoàn toàn có thể chuyển khung hình sang nước nhưng mà vẫn bị ảnh hưởng bởi lời nguyền biển cả thì cùng lắm chỉ gửi hóa nhằm tránh đòn theo kiểu truyền thống lâu đời của logia chứ bắt buộc dung hợp cơ thể hoàn toàn với các vùng nước khác hay thậm chí là là toàn quốc của mình tạo ra ra.

-Và điểm đặc trưng nhất đó là người tải Trái hung thần nước cũng gặp mặt rất nhiều ăn hại là fan không ăn Trái hung quỷ sẽ ko bị tác động mất công sức của con người khi tuyên chiến đối đầu trái nước.

Xem thêm: Tải Real Steel World Robot Boxing V60, Tải Real Steel World Robot Boxing 64-Cuối cùng thì sau bao ăn hại và tác dụng không như mong đợi của Trái hung thần quỷ ác nước thì nó trọn vẹn không đáng sợ bằng Trái Yami Yami no Mi. Chủ yếu Râu Đen cũng nói Yami là Trái ác quỷ đặc trưng nhất, nó rất có thể đối phó với tất cả các hệ và làm người ăn uống Trái ác quỷ khác mất sức khỏe nếu bị va phải. Vì thế người dùng Trái hung thần quỷ ác nước vẫn vẫn chịu đại bại trước năng lực của Yami nhưng mà thôi.


One Piece: Im-Sama với 10 nhân vật gồm đủ quyền lực để triệu tập Buster Call- đồ vật sức mạnh kinh điển nhất của lực lượng Hải Quân