Đây có lẽ là một trong những trái ác quỷ quen thuộc nhất mà độc giả từng biết.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của luffy

Gomu Trái Gomu là một trong những trái ác quỷ nổi tiếng nhất của One Piece. Nguyên nhân là do nhân vật chính Luffy đã ăn trái ác quỷ.

Dưới đây là 9 sự thật về trái ác quỷ này!

1. Thông tin cơ bản

*

Thế hệ . Gomu Gomu tên thật là Hito Hito no Mi, người mẫu: Nika, anh thuộc hệ Zoan thần thoại.

Trái ác quỷ trong vườn thú thần thoại thường mang lại cho người sử dụng những khả năng bổ sung ngoài các đặc điểm động vật. Đối với Hito Hito no Mi, model: Nika, được đặc trưng bởi cao su để tăng độ bền. Tên thật của trái ác quỷ Luffy là mới Nika là tên của thần mặt trời và Gorosei được xác định là một chiến binh tự do, nhưng cô ấy có cơ thể với đặc tính cao su, có thể tự do chiến đấu theo ý muốn và luôn nở một nụ cười trên môi. cho tất cả mọi người.

Chính Monkey D.Luffy, nhân vật chính của One Piece, đã ăn nó.

2. Trái Ác Quỷ Cao Su Cao Su Xuất Hiện Lần Đầu Trong One Piece

*

Trong manga One Piece, quả kẹo cao su xuất hiện ở Chương 1. Nó xuất hiện ở tập 4 trong anime. Điều này có nghĩa là trái Gomu Gomu là loại Zoan thần thoại đầu tiên mà chúng ta thấy.

3. Một trong những lý do Oda tặng Luffy trái Gum Gum là vì khả năng của cậu ấy rất dễ thương.

*

Trong tập 65 của SBS One Piece, một người nào đó đã đến và hỏi tại sao lại cho Luffy một trái ác quỷ có vẻ ngoài yếu ớt. Trong manga và anime, nhân vật chính thường được nhấn mạnh là người mạnh nhất.

Oda thừa nhận rằng ông đã đưa ra khả năng phi lý nhất cho Luffy. Vấn đề là tôi nghi ngờ câu chuyện sẽ không kéo dài đến vậy nếu nhân vật chính là một chiến binh mạnh mẽ. với trái ác quỷ này

Who’s-Who là đặc vụ CP9 được đánh giá là tài năng. Hộ tống một con tàu chính phủ chở đầy trái ác quỷ bằng kẹo cao su. nhưng t

Các chính phủ trên thế giới đã cố gắng lấy được trái Gomu Gomu (hay Hito Hito no Mi, mô hình: Nika) trong 800 năm, nhưng họ không thể. Như thể đang cố gắng thoát khỏi bàn tay của chính quyền thế giới.

Sau đó, một trong những Gorosei nói rằng trái Zoan có ý chí của riêng mình.

Theo thông tin từ Vivre Card Databook của Lucky Roux, chính thành viên trong nhóm của Shanks đã lấy trộm Trái ác quỷ Gomu Gomu từ tàu của kẻ thù.

Ngoài khả năng kéo dài, Gomu Gomu cho người ăn khả năng miễn nhiễm với một số loại đòn tấn công nhất định.

Luffy nói chung là miễn nhiễm với các đòn đánh hoặc đòn tấn công cùn. Anh ta chỉ có thể bị ảnh hưởng nếu kẻ thù của anh ta sử dụng một đội côn trùng khúc côn cầu có vũ trang để tấn công.

Luffy không rơi từ trên cao xuống. Cơ thể cao su của Luffy miễn nhiễm với các đòn tấn công sét và có thể chống lại cơ thể sét của Enel.

8. Luffy đã phát triển các biến thể tấn công khác nhau với sức mạnh của cao su cao su.

*

Luffy có rất nhiều đòn tấn công dựa trên đôi giày cao su của mình. Từ Gomu Gomu no Pistol cho đến nhiều biến thể khác.

Anh ta cũng có thể sử dụng các cấp độ bánh răng để làm cho cơ thể của mình trở nên độc đáo hơn. Từ việc bắt đầu trở nên nhanh hơn trong Gear 2, làm cho các bộ phận cơ thể lớn hơn trong Gear 3, đến việc trở nên chết chóc hơn về tổng thể với các hình dạng của Gear 4 như Boundman và Snakeman. Anh ấy cũng vừa đạt đến bánh răng số 5.

9. Thức tỉnh trái ác quỷ & Gear 5

*

Cao su Cao su hoặc Hito Hitonomi, Người mẫu: Nika bắt đầu ở cuối chương 1043 và trải qua một lần thức tỉnh và hiệu ứng đầy đủ của nó được hiển thị trong chương 1044. Những hành động của Luffy trong quá trình Đánh thức trái ác quỷ khiến cậu ấy cảm thấy giống như một nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes hoặc Tom và Jerry. Bởi vì cơ thể của Luffy có thể đột ngột thay đổi hình dạng, việc thao túng cơ thể cường độ hơn trước rất nhiều.

Điều độc đáo là Luffy của Awakening có thể cung cấp các đặc tính cao su cho các vật thể khác, chẳng hạn như sàn nhà, mà anh ta kéo để đáp lại các cuộc tấn công của Kaido. Chức năng của nó tương tự như thức tỉnh trái ác quỷ hệ Paramecia.

Xem thêm: Link Cô Giáo Vật Lý - Cô Giáo Quốc Dân Minh Thu ( Vật Lý)

https://gamek.vn/one-piece-9-su-that-ve-trai-ac-quy-gomu-gomu-cua-luffy-cai-cuoi-cung-khien-fan-soc-toan-tap- 20220402153031031.chn

dựa trên


One Piece: 9 sự thật về trái ác quỷ Gomu Gomu của Luffy, cái cuối cùng khiến fan sốc toàn tập

Đây có lẽ là một trong những loại trái cây ác quỷ quen thuộc nhất mà bạn đọc từng biết. Trái Gomu Gomu là một trong những trái ác quỷ dễ nhận biết nhất trong One Piece. Lý do đây là trái ác quỷ mà nhân vật chính Luffy đã ăn. Dưới đây là 9 sự thật về trái ác quỷ này! 1. Thông tin cơ bản

thế hệ . Gomu Gomu tên thật là Hito Hito no Mi, người mẫu: Nika và thuộc hệ Zoan thần thoại. Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại thường cung cấp cho người dùng thêm sức mạnh ngoài các đặc điểm hệ Zoan. Đối với Hito Hito no Mi, mô hình: Nika rằng độ bền bổ sung là đặc trưng của cao su. Trái ác quỷ của Luffy Tên thật có vẻ là mới Trong khi Nika là tên của Thần Mặt trời và được Gorosei xác định là một chiến binh tự do, một nhân vật có cơ thể với đặc điểm cao su, có thể thoải mái chiến đấu theo bất cứ cách nào mình thích, mang lại nụ cười trên môi. cho tất cả mọi người. Người đã ăn nó là Monkey D.Luffy, nhân vật chính của One Piece. 2. Gomu Gomu là trái ác quỷ đầu tiên xuất hiện trong One Piece

Trong manga One Piece, trái Gomu Gomu xuất hiện ở chương 1. Trong khi ở bản anime, nó xuất hiện ở tập 4. Điều này có nghĩa là trái Gomu Gomu là hệ Zoan Thần thoại đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy. 3. Một trong những lý do Oda tặng Luffy trái Gomu Gomu là vì sức mạnh của cậu ấy rất dễ thương

Trong tập 65 của SBS One Piece, có người hỏi tại sao Oda lại cho Luffy ăn trái ác quỷ trông có vẻ yếu ớt. Trong khi trong manga và anime, nhân vật chính thường được nhấn mạnh là người mạnh nhất. Oda thừa nhận rằng ông đã chọn khả năng phi lý nhất cho Luffy. Vấn đề là nếu nhân vật chính là một chiến binh mạnh mẽ, anh ta nghi ngờ rằng câu chuyện khó có thể diễn ra lâu như vậy. Với trái ác quỷ này, Who’s-Who là một đặc vụ CP9 được coi là tài năng. Anh hộ tống con tàu chính phủ chở trái ác quỷ Gomu Gomu. Nhưng t Chính phủ Thế giới đã cố gắng lấy trái Gomu Gomu (hay Hito Hito no Mi, mô hình: Nika) trong 800 năm, nhưng họ không bao giờ lấy được. Như thể quả đang cố thoát khỏi bàn tay của Chính phủ thế giới. Một trong những Gorosei sau đó nói rằng trái Zoan có ý chí riêng. Thông tin từ Sổ dữ liệu thẻ Vivre của Lucky Roux cho biết rằng chính thành viên trong nhóm của Shanks đã đánh cắp trái ác quỷ Gomu Gomu từ tàu đối phương. Ngoài khả năng kéo dài, Gomu Gomu còn cho người ăn khả năng miễn nhiễm trước một số loại tấn công. Luffy thường miễn nhiễm với các đòn đánh hoặc vật thể cùn. Anh ta chỉ có thể bị ảnh hưởng nếu kẻ thù của anh ta sử dụng Haki vũ trang, Haki Chinh phục trong các cuộc tấn công của họ. Luffy cũng không rơi từ những nơi cao. Cơ thể cao su của Luffy miễn nhiễm với các đòn tấn công sét, và có thể chống lại cơ thể sét của Enel. 8. Luffy đã phát triển nhiều biến thể của đòn tấn công của mình từ sức mạnh của Gomu Gomu.

Luffy có nhiều cách tấn công dựa trên cơ thể cao su của mình. Bắt đầu từ Gomu Gomu no Pistol đến nhiều biến thể khác. Anh ấy thậm chí có thể làm cho cơ thể của mình trở nên độc đáo hơn bằng cách sử dụng các cấp Gear. Bắt đầu từ việc trở nên nhanh hơn với Gear 2, làm cho các bộ phận cơ thể của anh ta lớn hơn với Gear 3, đến việc trở nên nguy hiểm hơn về tổng thể với các dạng Gear 4 như Boundman và Snakeman. Gần đây, anh ấy cũng đã đạt đến Gear 5. 9. Thức tỉnh trái ác quỷ và Gear 5

Gomu Gomu hoặc Hito Hito no Mi, mô hình: Nika trải qua Quá trình thức tỉnh bắt đầu từ cuối chương 1043 và hiệu ứng đầy đủ của nó được hiển thị trong chương 1044. Những hành động của Luffy trong quá trình Đánh thức trái ác quỷ khiến cậu ấy cảm thấy giống như một nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes hoặc Tom và Jerry. Việc thao túng cơ thể của anh ta thậm chí còn dữ dội hơn so với hình dạng trước đây, bởi vì cơ thể của Luffy có thể thay đổi hình dạng đột ngột. Điều độc đáo là Luffy trong Awakening có thể truyền các đặc tính cao su cho các vật thể khác, chẳng hạn như sàn nhà, thứ mà cậu ta kéo để đáp lại các cuộc tấn công của Kaido. Tính năng đó tương tự như Thức tỉnh trái ác quỷ hệ Paramecia. https://gamek.vn/one-piece-9-su-that-ve-trai-ac-quy-gomu-gomu-cua-luffy-cai-cuoi-cung-khien-fan-soc-toan-tap- 20220402153031031.chn Dựa theo

#Piece #sự #thật #về #trái #ác #quỷ #Gomu #Gomu #của #Luffy #cái #cuối #cùng #khiến #fan #sốc #toàn #tập


#Piece #sự #thật #về #trái #ác #quỷ #Gomu #Gomu #của #Luffy #cái #cuối #cùng #khiến #fan #sốc #toàn #tập