1 Các cụ thể có trong cuộc chiến lịch sử One Piece giữa Râu trắng với hải quân tại MarinefordHiện trên thì cuộc hành trình đi kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn đó tiếp diễn. Nhưng bọn họ đã được trải sang một trận kinh thiên cồn địa được tác giả Oda phác họa đó là trận đánh lịch sử one pice xảy ra tại Marineford.

Bạn đang xem: trận đánh hay độc nhất vô nhị trong one piece
Bạn đang xem: Trận chiến hay nhất trong one piece

*

râu trắng cho tới marinefordTrận chiến bước đầu nổ ra, người thứ nhất tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ táo bạo nhất trái đất . Hắn sử dụng thanh hắc kiếm của chính mình chém một đường kiếm tới địa chỉ của Râu Trắng sẽ đứng , mặc dù nó vẫn bị chặn đứng bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương )
*

Marco đổi mới hình thành phụng hoàng tái sinhSau này đã có màn dao tranh thân 2 nhân đồ này, đầy đủ để fan hâm mộ mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ thiết lập trái zoan truyền thuyết thần thoại ( phụng hoàng marco)


Xem thêm: Đtcl Mùa 5: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Cung Thủ Ma Sứ Cung Thủ Dtcl Mùa 5

*

marco với kirazuLuffy là con trong phòng cách mạng DragonLuffy mua haki bá vương vãi ( kĩ năng cả triệu người có một )Shank trao mũ rơm và tinh thần cho luffy , râu trắng yêu cầu cục bộ các nhỏ phải cung cấp luffy , điều này cho biết luffy được sự tin cẩn của 2 tứ hoàng rất khỏe mạnh lúc đó.Đây là cảnh quan trọng đặc biệt nhất trên Arc Marineford bởi vì main chính thể hiện skill béo của mình, hàng loạt lính hải quân và hải tặc bị ngã xuống, ai vững ý chí new trụ lại , những người dân đứng toàn là nhân đồ dùng máu mặt .

Trận chiến tại Marineford tuy nhiên đã giải cứu thành công xuất sắc Ace, tuy vậy ace bị Đô đốc Akainu kích động, sỉ nhục tía Già Râu Trắng bắt buộc Ace đã trở lại đánh trả Akainu . Sức mạnh của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này nên cuộc chiến giữa 2 người đã bao gồm dự báo trước. Tác dụng Là Ace thua , Ace thậm chí còn đã đảm bảo em trai luffy bằng cách nhận 1 đấm thủng thân bụng từ phía akainu, đây là cảnh bi thương nhất cơ mà các fan hâm mộ không hề mong mỏi muốn

Cuộc đại chiến tại marineford ngừng hậu quả giữ lại là râu trắng bị giết, Râu black sở hữu 2 trái ác quỷ : trái bóng buổi tối + cùng với trái râu white đang sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marco cùng bè cánh quyết tử vong với râu black ( trận chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu ra khỏi Marineford. Các chúng ta có thể xem trận đánh tại video sau :