Skin Liên Quân vẫn luôn luôn là chủ thể nóng được nhiều game thủ quan tiền tâm. Sở hữu các skin rất đẹp cũng là một trong những cách giúp game thủ xác minh được đẳng cấp cũng như độ chịu đựng chơi của mình. Nếu như như skin bậc A được review là bậc thấp nhất thì skin Liên Quân bậc SSS đó là skin tối đa mà bất cứ game thủ nào có muốn được sở hữu. 

Hiện nay, vào Liên Quân di động đã gồm hơn 110 vị tướng tá với tổng cộng 530 skin nhiều chủng loại các cấp cho khác nhau. Mỗi skin sẽ tất nhiên một sự kiện, một chân thành và ý nghĩa cũng như một mẩu truyện đằng sau nó. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều tướng Liên Quân cài cả kho trang phục phong phú và đa dạng không đếm xuể mà hoàn toàn ngược lại thì cũng đều có tướng chả có bất kể một skin nào, và fan mình nói đến ở đây và đúng là Wiro. 

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ liệt kê cho các bạn một vài ba skin bậc SSS vẫn được nhận xét rất cao không chỉ là về sinh sản hình tướng hơn nữa ở các hiệu ứng kỹ năng mà nó sỡ hữu, chắc hẳn rằng game thủ nào nhìn vào cũng thèm tan dãi. Xem xét là mình sẽ không liệt kê đông đảo skin tăng cấp được bằng đá tiến hóa nhé. 

*
Bạn đang xem: Trang phục đẹp nhất liên quân

Mục lục


Tel’annas Tân Niên Vệ Thần

Con cưng của con kê Rán Tel’annas là giữa những tướng Liên Quân sở hữu tủ đựng đồ hoành tráng tốt nhất hiện nay. Nói cách khác thì bất cứ khi nào Garena có đợt sự kiện hoặc tung skin bắt đầu thì Tel’annas không thể thiếu mặt. 

*

Trước đó, cô nàng tuy nhiên đã tất cả 2 skin bậc SSS là Tel’annas Thần Sứ F.E.E – X.1 cùng Tel’annas thứ Nguyên Vệ Thần mặc dù nhiên, cho khi cỗ skin sản phẩm công nghệ 3 Tân Niên Vệ Thần reviews thì cộng đồng game thủ yêu cầu há hốc mồm bởi vì nó quá đẹp. Không những có hiệu ứng kỹ năng mà về cả những thiết kế của skin cũng được đầu tư vô thuộc tỉ mỉ, sáng chế với chủ thể Niên Thú Tết. Cũng cũng chính vì lý do đó mà không ít gamer có điều kiện đã táo tợn tay chi hàng trăm ngàn quân huy nhằm bê em nó về với bản thân đấy. 

Butterfly Phượng Cửu Thiên

Cô nữ giới Butterfly cài cho bản thân một skin gồm bậc tối đa Liên Quân SSS hữu hạn với tên thường gọi Butterfly Phượng Cửu Thiên. Kể từ thời điểm skin này ra mắt, xã hội game thủ đã có phen chấn động không chỉ ở chế tạo ra hình cô bé tướng nuột nà nhiều hơn sở hữu các hiệu ứng kỹ năng rất là mãn nhãn và chất lượng.

*

Đây cũng là 1 trong trong 4 skin Tứ linh gồm những: Long – lấn – Quy – Phụng ứng với Yorn Long Thần Soái, Nakroth Lôi quang đãng Sứ, Butterfly Phượng Cửu Thiên cùng Laville Kim Quy Thần Vương. Chắc hẳn rằng với đa số ai là tín đồ cuồng của cô cô bé thì sẽ không còn thể bỏ lỡ skin Liên Quân bậc SSS hữu hạn này đâu nhỉ. 

Nakroth vật dụng Nguyên Vệ Thần

Nakroth theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong tướng đi rừng khá mạnh khỏe mẽ, không phần nhiều được con kê Rán ưu tiên với tài năng gây ngay cạnh thương và cân team rất đỉnh mà chàng trai cũng là 1 trong trong số ít tướng bao gồm skin hầu hết bậc S trở lên. 

*

Trong số đó, skin Liên Quân SSS tiên tiến nhất Nakroth thứ Nguyên Vệ Thần lúc được reviews cũng đã làm cho chao hòn đảo cả cộng đồng game thủ bởi vì tạo hình sở hữu đậm phong cách anime cùng những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt phải nói là đỉnh của chóp. Đổi lại với những chiếc “nhất” đó thì mẫu giá để có được em skin bậc SSS này không còn rẻ. Trường hợp tính sương sương thì cỗ skin Nakroth sản phẩm công nghệ Nguyên Vệ Thần này mất khoảng tầm hơn 5000 quân huy, khoảng tầm 2.4 cho 3 triệu đồng. 

Airi Bích Hải Thánh Nữ

Nếu kể đến skin Airi nào đẹp nhất nhất, ăn uống đứt tất cả các skin bậc S, SS và SS tuyệt sắc khác thì đáp án chỉ rất có thể là Airi Bích Hải Thánh Nữ. Lấy xúc cảm từ chủ thể tiên hiệp, con gà Rán đã xây dựng nên một biểu tượng Airi uyển chuyển, thướt tha với các hiệu ứng kĩ năng lả lướt rất mượt khiến dân tình được phen xôn xao với không tiếc để lại rất nhiều lời khen tất cả cánh mang đến bộ trang phục này của cô ý nàng. 

*

Một tin tức nữa là cỗ skin Liên Quân bậc SSS này đó là skin nằm trong bậc cao nhất đầu tiên dành riêng cho tướng quân sĩ tính đến thời gian hiện tại. Cũng cũng chính vì lẽ đó, để sở hữu được cỗ skin này thì các bạn sẽ phải mất khoảng gần 4000 quân huy đấy nhé. 

Tulen Chí Tôn kiếm Tiên

Bộ skin Liên Quân bậc SSS của Tule Chí Tôn kiếm Tiên là một trong những bộ cánh đắt nhất tự trước tới nay của vị tướng này.

Xem thêm: Nhận Xe S Vĩnh Viễn Miễn Phí 2014, Nhan Xe S Vinh Vien Mien Phi Zing Speed

Cải cách và phát triển theo phong thái tiên hiệp, tạo thành hình của Tulen cực kì ấn tượng, đúng chuẩn anh hùng với phong thái kiếm khí của phái Võ Đang trong các bộ truyện tiểu thuyết Trung Quốc. 

*

Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng tương tự như các chiêu thức của skin này cũng được đổi khác vô thuộc bắt mắt, khiến bất cứ một best Tulen nào khi trông thấy cũng đề xuất quyết bao gồm ngay cho bởi được. Mang đến nên, tuy vậy cái giá đề xuất trả khá đắt tuy vậy các bạn bè game thủ vẫn chấp nhập đổ tiền để thay đổi lấy bề ngoài như tiên như mộng này của Tulen.

Kết

Vậy, với những cỗ skin Liên Quân bậc SSS đam mê lòng bạn như trên, các bạn đã tải về đến mình từng nào bộ rồi? Để lại bình luận dưới nhé.