(truthan.vn) - Để xong danh sách này, truthan.vn sẽ giới thiệu đến độc giả những bộ bộ đồ phần thưởng với gắn mác “PAX” được thèm khát nhất.

*

12. Vua Rammus (King Rammus):

*

Nếu bạn là trong những người chơi League of Legends khi trò chơi còn đã trong quy trình thử nghiệm (beta), thì chắc chắn sẽ thiết lập bộ trang phục chẳng không giống gì khoác định này. Dẫu vậy nếu là một fan hâm mộ của tựa game huyền thoại Super Mario, thì hẳn các bạn sẽ cực yêu mếm Vua Rammus bởi vì nhìn nó không khác gì quái vật Bowser hung ác.

Bạn đang xem: Xem nhiều 5/2022 # jax thần trượng và những bộ skin trong trang phục của jax # top trend

13. Kayle kết luận (Judgement Kayle):

*

Kayle kết án cũng là một trong bộ trang phục thuộc vào các loại không-thể-tìm-thấy được nữa. Do lẽ, Kayle phán quyết là quà biếu dành cho tất cả những người nào đã chơi đủ 10 trận đấu trong League of Legends ở Mùa 1. Quãng thời gian đó đã cách đó rất rất lâu rồi và bây giờ vẫn không thấy ngẫu nhiên thông tin gì cho thấy Riot đã mở phân phối lại hoặc trao bộ quà tặng kèm theo theo một cách thức gì đấy bộ phục trang Kayle kết án này.

14. PAX Sivir:

*

Tại trung tâm thương mại PAX Prime 2011, PAX Sivir được bày buôn bán rộng rãi. Nếu như khách hàng là một trong số những người gameplay League of Legends có khía cạnh tại PAX Prime thời điểm đó, hẳn chúng ta đã cực kỳ tự hào lúc được download cho mình bộ trang phục cực chất mà có lẽ rằng sẽ không bao giờ xuất hiện tại trên thị trường nữa, PAX Sivir.

15. PAX Jax:

*

Lấy xúc cảm từ biểu trưng Samurai của Penny Arcade, bộ trang phục PAX Jax chỉ xuất hiện thêm duy nhất tại PAX Prime 2010. Nếu khách hàng phát “cuồng” vị bộ phục trang cực ưa nhìn và hãn hữu có bậc nhất này, chỉ có cách độc nhất là ước thời gian quay trở lại và đi tham tham dự các buổi tiệc chợ PAX Prime 2010 nhưng thôi…

16. PAX Twisted Fate:

*

PAX Twisted Fate mở ra lần đầu tại PAX Prime 2009. Lúc đó, League of Legends chỉ mới ban đầu được tung ra và con số tướng vĩnh cửu là vô cùng rất ít và chưa xuất hiện mấy nổi tiếng gì.

Xem thêm: Nhận Xét Bảng Xếp Hạng Genshin Impact Hiện Tại, Xếp Hạng Nhân Vật Genshin Impact Hiện Tại

Twisted Fate màu xanh da trời đen này là một trong những bộ phục trang được khao khát nhất trong League of Legends đối với tất toàn bộ cơ thể chơi game. Nhưng không mong muốn rằng, giống với mọi bộ trang phục bao gồm gắn mác “PAX” khác, PAX Twisted Fate vẫn mất tích từ năm 2009 cho tới nay.