Xin chào mọi người, trong bài viết ngày hôm nay Cộng đồng gamer xin được phân tách sẻ đến các bạn thông tin về hướng dẫn cách vẽ, cách dùng bùa hiện thế triệu hồi thức SSR thần Âm Dương Sư.Bạn vẫn xem: Âm dương sư triệu hồi trận


*

Âm Dương Sư là một trong những game mobile cực hot hiện nay vì chưng nhà sản xuất Net Ease phát triển và được Garena phát hành tại Việt phái mạnh thuộc thể loại game nhập đánh theo lượt và sưu tầm thẻ Thức Thần hay còn gọi là thẻ tướng.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi thức thần ssr bằng bùa hiện thế âm dương sư

Game được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Trong game, người chơi sẽ được xoay lại thời kì Heian của đất nước mặt trời mọc để khám phá một thế giới cổ trang với nhiều yếu tố thần thoại ly kì và hấp dẫn.

Trong trò chơi Âm Dương Sư, nến bạn muốn sở hửu thức thần thì bạn cần phải đi vào khu vực triệu hồi rồi sử dụng vẽ các lá bùa thần bí để có thể triệu hổi thức thần.

Tỉ lệ ở đây ra ngẫu nhiên và có tính may mắn là chủ yếu.

Do đó, việc có được những thức thần hiếm là một điều không hề dễ dàng.

Và trong bài viết này, Cộng đồng gamer xin được chia sẻ đến các vẽ bùa, cách dùng bùa hiện thế triệu hồi sức thần Âm Dương Sư.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay lập tức bây giờ nào.

Hướng dẫn cách sử dụng bùa hiện thế triệu hồi thức thần trong Âm Dương Sư


*

Để sử dụng bùa hiện thế triệu hồi thức thần vào Âm Dương Sư bạn hãy chọn vào mục Triệu hồi thương hiệu giao diện game – > Bùa hiện thế.

Lúc này, trò chơi yêu cầu bạn cần phải tự vẽ bằng tay hoặc in ra giấy bằng máy 2 Triệu Hồi trận, hình ảnh là Cổng Torri và Núi Phú Sĩ.

Triệu hồi trận: Cổng Torri


*

Triệu hồi trận: Núi Phú Sĩ


*

Ở bên dưới đã có sẵn 2 tấm hình để bạn Scan trực tiếp. Lúc này bạn chỉ cần đưa camera làm sao để cho bức ảnh nằm vào giữa màn hình là được.

Công việc của bạn lúc này chính là chờ xem thức thần mà mình sẽ nhận được là gì.

Các loại bùa trong Âm Dương Sư


*

Trong trò chơi Âm Dương Sư gồm có 4 loại bùa: Bùa xám, bùa thần bí xanh, bùa hiện thế và bùa bí mật được xắp sếp theo tỉ lệ tăng dần như sau: N, R, SR, SSR.

Lưu ý, trước lúc vẽ bùa bạn phải tích lũy thật nhiều bùa rồi hãy vẽ nhé.

Bùa xám

Bùa xám là loại bùa bạn có thể kiếm vào đánh maps sẽ có tỉ lệ rơi bùa hoặc cũng có thể tải trong Shop. Loại bùa này dễ kiếm nhưng chỉ có thể triệu hồi các thức thần loại N và R.

Bùa thần bí xanh

Bùa thần bí xanh có thể vẽ hoặc kiếm được khi làm các events.

Loại bùa này dùng để triệu hồi các thức thần ở cấp cao, thông thường là loại N, loại hiếm R, loại siêu hiếm SR và loại cực kì hiếm SSR.

Bùa hiện thế

Bùa hiện thế dùn để triệu hồi các Thức Thần cao cấp và khá hiếm.

Để triệu hồi bằng bùa hiện thế thì bạn cần phải dùng để vẽ , sử dụng máy ảnh in hoặc vẽ ảnh.

Bùa bí mật

Nhà phát hành sẽ có một hình bí mật mỗi tháng. Nếu tín đồ chơi nào vẽ đúng hình này sẽ được khuyến mãi thêm 1 bùa miễn phí, 1 tháng chỉ áp dụng 1 lần duy nhất.

Cách nhận bùa thần miễn phí vào Âm Dương Sư

Như đã đề cập phía trên, mỗi tháng nhà phát hàng game sẽ có 1 hình bí mật , nếu vẽ đúng bạn sẽ nhận được thêm 1 bùa miễn phí.

Lúc này, sau khoản thời gian triệu hồi được thức thần bạn chỉ cần nhấn nút mô tả biển tượng Line, Garena, Facebook sẽ nhận được bùa miễn phí.

Xem thêm:

Tổng hợp hình vẽ bùa bí mật Âm Dương Sư


Hình vẽ kín tháng 6/2019: 2 hình chữ nhật giao nhau.Hình vẽ bí mật tháng 5/2019: hình trái timHình vẽ kín đáo tháng 4/2019: 1 mặt đường xiên chéoHình vẽ kín tháng 3/2019: 1 mặt đường nằm ngangHình vẽ kín tháng 2/2019: 1 con đường thẳng đứngHình vẽ kín đáo tháng 1/2019: hình theo mẫu |X| hoặc chữ UHình vẽ bí mật tháng 12/2018: 2 hình chữ nhật giao nhau.Hình vẽ bí mật tháng 11/2018: hình trái timHình vẽ bí mật tháng 10/2018: 1 con đường xiên chéoHình vẽ kín tháng 9/2018: 1 mặt đường thẳng nằm ngangHình vẽ bí mật tháng 8/2018: 1 đường thẳng đứngHình vẽ bí mật tháng 7/2018: hình chữ U hoặc 2 hình Tam Giác giao nhau theo mẫu |X| rất nhiều đượcHình vẽ bí mật tháng 6/2018: 2 hình chữ nhật giao nhau.Hình vẽ kín đáo tháng 5/2018: hình Trái Tim trường đoản cú trái -> qua phải. To, rõ ràng.Hình vẽ bí mật tháng 4/2018: 1 đường xiên chéo từ vị trí góc bên dưới, tay trái -> kéo lên góc đối diện bên trên, tay cần (/)Hình vẽ bí mật tháng 3/2018: 1 con đường thẳng ở ngangHình vẽ kín đáo tháng 2/2018: 1 con đường thẳng đứng.