Bạn có muốn thử tài thám tử của mình giống như chàng trai Conan trong chuyện tranh hay không? thử với trò chơi thực tiễn (Real-Escape) thám tử tại Nhật phiên bản này nhé.

Bạn đang xem: Xuất hiện trò chơi phá án thực tế như truyện tranh conan


Ý tưởng về những trò chơi thám tử, phá án thực tiễn đã xuất hiện thêm từ tương đối lâu kể từ khi phong trào sáng tác manga trinh thám trào dâng tại Nhật Bản. Và bắt đầu đây, một trò chơi thực tiễn mang thương hiệu Shinsaibashi Chocolate Murder Case (SCRAP) đã được ra mắt để giao hàng cho hầu như fan ái mộ của tựa manga thám tử đình đám Detective Conan.


*

Trò chơi được tạo thành 3 phần chính, sẽ là hỏi cung, chu đáo hiện trường điều tra và sau cùng là phá án. Các bạn sẽ được đóng góp vai làm cho thám tử Shinichi Kudo (Conan Edogawa) , tham gia vào quy trình đặt thắc mắc cho các nghi phạm khi trò chơi ban đầu và sau đó sử dụng tài năng suy luận của bản thân mình để phá án.


*

Các nguyên tố trinh thám như vật dụng chứng, hiện tại trường vụ án thuộc diễn xuất của không ít diễn viên tham gia đóng vai nghi phạm đều sẽ được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo không khí chân thật nhất cho tất cả những người chơi.

Được biết, trò chơi thực tế này sẽ bước đầu mở cửa vào trong ngày 12 mon 12 tại Nhật bạn dạng và kéo dãn dài tới 31 tháng 1 năm 2016. Một lượt chơi sẽ sở hữu 6 người với giá vé khoảng chừng 1000 lặng (khoảng 170 nghìn đồng) cho từng người cho một lần chơi trong khoảng 30 phút.Trò nghịch phá án thực tiễn này đã từng có lần được reviews lần thứ nhất vào năm 2013 với tên gọi Real Escape game x Detective Conan: Escape From a Skyscraper nhưng không may là trò nghịch lúc này đã phải tạm dừng bởi công an địa phương bị nhầm lẫn với tưởng quả bom giả thực hiện trong trò chơi là thật.Hiện tại, không hề ít fan hâm mộ của chú rỡ ràng thám tử Conan đang háo hức mong chơi test trò chơi thực tế này. Không ít người còn nghịch rằng phần lớn các trò đùa giả thám tử như vậy này trong truyện tranh Conan phần lớn trở thành những vụ án thật, mong rằng trò đùa này của bọn họ chỉ như thể truyện ở tại mức độ vừa bắt buộc thôi chứ không thì...

Xem thêm: Lan Quế Phường 3 Hấp Dẫn Vì Cảnh Nóng Trong Lan Quế Phường 3


*

*

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.