Phiên bạn dạng nâng cao battle royale

Garena không tính tiền Fire MAX là 1 trò chơi hành động có giao diện đẹp hơn, những cuộc thi lớn hơn và nhiều tùy chỉnh thiết lập điều khiển rộng Garena free Fire. Nó giành cho những người ngưỡng mộ phần trước nhưng mong mỏi có trải nghiệm chơi trò chơi cao cấp hơn. Trải nghiệm thiết lập cấu hình đơn giản bằng phương pháp sử dụng thông tin tài khoản Firelink của công ty để đùa cả free Fire Max và free Fire. Điều này có khá nhiều chế độ chơi thú vị hơn ở độ sắc nét siêu nét, bao gồm cả trận đấu battle royale cổ điển. Bắn, cách xử trí và đấm theo cách của chúng ta để trở thành bạn chơi sau cuối đứng.

không tính phí Fire Max là gì?

Trò chơi ban đầu với 50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoặc sa mạc. Trong vòng 10 phút , chúng ta phải hạ gục toàn bộ 49 đối thủ của chính mình để trở thành người chiến thắng trong battle royale . Thử thách là các bạn sẽ vào đấu trường chưa đến một bạn dạng đồ. Các bạn sẽ cần đề nghị tìm tìm áo giáp, đạn với pháo để rất có thể loại bỏ toàn bộ mọi tín đồ trên chiến trường. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể cướp được airdrop huyền thoại để đã có được lợi thế.
Bạn đang xem: Trò chơi free fire max

dường như còn bao gồm một trận đấu đứng cuối cùng , nơi các đội tứ người cạnh tranh với nhau. Ở đây, đội nào tất cả thành viên vẫn dứt được tuyên cha là đội chiến thắng. Bạn có thể nói chuyện với các thành viên trong team của mình qua giọng nói và gia hạn liên lạc liên tục với nhau. Điều này sẽ giúp đỡ bạn dẫn dắt nhóm đến chiến thắng. Dù đùa solo giỏi chơi những người, chúng ta đều có thể sử dụng các gói tích hợp mà lại trò đùa đi kèm.

tuy nhiên vũ khí và trang phục kèm theo với trò đùa miễn phí cho mình sử dụng, nhưng tốt nhất có thể bạn nên thu thập các vật phẩm mà chúng ta nhìn thấy trên sân. Bọn chúng thường là trong số những công cụ khỏe mạnh và chắc chắn nhất mà bạn cũng có thể sử dụng để vượt lên trên những người chơi khác. Quan sát chung, những tính năng được bổ sung và đồ họa HDR cùng Ultra HD tạo cho chương trình này to hơn phiên phiên bản trước. Tốt nhất là ko có miễn phí Fire Max và free Fire trên cùng một thiết bị.

Trải nghiệm gameplay vượt trội

cùng với nhiều kẻ thù hơn, nhiều cơ chế chơi rộng và những gói download sẵn, người ái mộ của không lấy phí Fire sẽ yêu thích với phiên phiên bản này của trò chơi. Bạn sẽ có thể đùa cùng một trò chơi, nhưng nó khó khăn hơn.

Xem thêm: Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly Full, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly

Điều này tạo nên trò đùa có tính có ích cao đối với những tình nhân cầu thách thức trở thành fan chơi cuối cùng đứng trên chiến trường.