*
*
*Bạn đang xem: Trò chơi bí ẩn


Sitemap |Đặt làm trang chủ
*


vị trí cao nhất Trò chơi truyền hình – P.8 - Odd One In (Người túng Ẩn) (Anh): Đầy nhân văn và vui chơi giải trí với trò đùa thi nhau tra cứu ra rất nhiều người bí ẩn
Xem thêm:

(truthan.vn - Worldkings.org) Đây là giữa những chương trình truyền hình thực tế có lượng người theo dõi theo dõi cao và được đánh giá là mang chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc cạnh bên tính hóa học giải trí, có thể lấy được cả nụ cười và nước đôi mắt của khán giả.


Người bí mật là lịch trình hài thực tiễn trên truyền họa dựa theo chương trình Odd One In của Đài ITV Anh Quốc, sản xuất bởi vì Đông Tây Promotion với phát sóng bên trên HTV7 – Đài Truyền hình tp Hồ Chí Minh, VTVCab 1 – Vie Giải Trí, HanoiTV1 HD – Đài PT-TH Hà Nội, DRT1 (đôi lúc phát sóng).

*

Trong từng số, các khách mời và một tổ chủ nhà cố định và thắt chặt theo mùa sẽ thi nhau kiếm tìm ra những người dân bí ẩn. Đây là giữa những chương trình truyền hình thực tế có lượng người theo dõi theo dõi cao và được đánh giá là mang chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc sát bên tính hóa học giải trí, có thể lấy được cả niềm vui và nước mắt của khán giả. Chương trình được trao sự đồng hành của chúng ta Cổ phần Tôn Đông Á.

Mùa 1-4 nhiệm vụ của nhị đội chơi là tìm thấy người bí hiểm trong một nhóm. Người bí ẩn là người trùng khớp với miêu tả của tín đồ dẫn chương trình. Các diễn đạt thường gặp mặt là về nghề nghiệp của người bí hiểm hoặc quê cửa hàng hoặc download của tín đồ đó với một đồ dùng thể.

*

Tất cả những người trong đội người bí mật đều thứu tự dùng tiếng nói hoặc các bài biểu diễn theo yêu mong để chứng tỏ mình là người bí ẩn. Hai đội nghịch được quyền hỏi hoặc chương trình hoàn toàn có thể yêu cầu tín đồ trong nhóm bí hiểm thực hiện nay một số thao tác hoặc bài biểu diễn để các đội đùa ra quyết định. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ dìm một điểm.

Sau 5 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm nhóm nhà sẽ thành công chung cuộc. Từng mùa tiếp theo hiện tượng chơi tính từ lúc mùa 5 có những đổi khác với câu hỏi các đôi bạn trẻ khách mời sẽ không còn còn cố định là một song nam-nữ nhưng mà mềm dẻo hơn, rất có thể là 2 phái nam hoặc 2 thiếu nữ hoặc đôi khi rất có thể nhiều rộng 2 thành viên để đấu trí cùng với đội nhà.

*

Và khác với 4 mùa đầu, chương trình sẽ rút gọn gàng từ 5 vòng thành 4 vòng. Vòng đấu sau cuối sẽ là 1 trong những cuộc hội tụ "toàn sao", nâng trường đoản cú 6 lên 8 bạn (đôi lúc 9 người) và từ bây giờ cũng không còn người đưa nữa mà cả tám tín đồ đều là 8 khả năng nhưng chỉ độc nhất 1 người có tác dụng “đặc biệt” tuyệt nhất là người bí mật cuối cùng. Kịch tính được đẩy lên khi số điểm nghỉ ngơi vòng 4 được nhân đôi, hứa hẹn đa số pha lật ngược tình vậy vào phút chót.